Máy phun bi làm sạch chi tiết dạng ống theo yêu cầu của khách hàng

Trong thực tế sản xuất, yêu cầu làm sạch của các chi tiết dạng ống với những chiều dài khác nhau và đường kính khác nhau đặt ra đòi hỏi cần lựa chọn một công nghệ gia công tối ưu và có năng suất cao, tiết kiệm chi phí, thân thiện môi trường. Khi đó lựa chọn công nghệ gia công bằng phun bi trên máy phun bi có tích hợp hệ thống băng tải con lăn là một lựa chọn tương đối phù hợp với điều kiện sản xuất tại Việt Nam chúng ta. Do đó công ty TNHH Rotec Việt Nam luôn luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào sản phẩm truyền thống là Hệ thống phun bi băng tải con lăn nhằm đáp ứng những tiêu chí phổ biến của các khách hàng trong nước.

Dưới đây là một số hình ảnh hệ thống máy phun bi làm sạch bề mặt chi tiết ống với những yêu cầu về đường kính và chiều dài khác nhau, trong đó hệ thống phun bi được tích hợp hệ thống băng tải con lăn linh hoạt nhằm nâng cao hiệu suất sản xuất.

Hệ thống phun bi băng tải con lăn cho chi tiết ống đường kính lớn

Hình 1. Hệ thống máy phun bi băng tải con lăn cho chi tiết ống đường kính lớn

Bề mặt chi tiết ống trụ trước gia công phun biHinh 2. Bề mặt chi tiết ống trụ trước gia công phun bi

Bề mặt ống trụ sau gia công phun bi

Hình 3. Bề mặt ống trụ sau gia công phun bi

Máy phun bi tích hợp hệ thống băng tải con lăn

Hình 4. Máy phun bi tích hợp hệ thống băng tải con lăn theo yêu cầu của khách hàng

Máy phun bi không có tích hợp hệ thống băng tải con lăn dùng cho chi tiết ngắn

Hình 5. Máy phun bi không có tích hợp hệ thống băng tải con lăn dùng cho chi tiết ngắn

      Khách hàng có thể chọn tích hợp hệ thống máy phun bi băng tải con lăn hoặc không tích hợp hệ thống băng tải con lăn phụ thuộc vào chiều dài chi tiết cần phun bi theo yêu cầu, đáp ứng yêu cầu cần thiết của khách hàng.

xem thêm: máy ép bùn băng tảimáy ép bùnmáy ép thủy lựcmáy thủy lựcmáy ép bùn khung bảnmáy phun bi,máy ép bùn trục vítmáy ép thủy lực chữ hmáy lọc bùn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *