MÁY ÉP BÙN TRONG VẤN ĐỀ XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới, nước thải chính là một trong những vấn nạn lớn nhất đe dọa đến tình hình sinh thái và mức độ ô nhiễm môi trường. Những nhà khoa học và môi trường liên tục nghiên cứu để tìm ra những phương án tối ưu nhất để giải quyết tình trạng này, nhưng nhìn chung tất cả đều vẫn đang nằm ở mức cải thiện một phần chứ không thể triệt để. Sự ô nhiễm từ nước thải sẽ gây hại trực tiếp đến cuộc sống và sức khỏe của chính chúng ta. Đây không phải là chuyện cá nhân, mà là mối lo cộng đồng.

Cho đến nay, cũng đã có rất nhiều các loại máy móc thiết bị được phát minh ra có chức năng giảm tình trạng ô nhiễm nước thải, ví dụ như máy quét rác, máy xử lý rác, máy hút mùi… Máy ép bùn cũng là một trong những loại thiết bị hiện đại điển hình được nhắc đến trong số đó, và có thể nói đây là một loại máy vô cùng hữu ích, được áp dụng phổ biến.

Hãy tìm hiểu kỹ hơn về máy ép bùn trong vấn đề xử lý nước thải sinh hoạt và công nghiệp qua những chia sẻ dưới đây nhé.

Máy ép bùn thường được sử dụng ở đâu?

Đây là một trong những bước quan trọng trong quy trình xử lý nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp theo quy mô lớn, hiện đại. Chính xác thì công đoạn ép bùn được thực hiện ở khâu cuối. Mục đích của việc này là cô đọng các loại bùn đất, chất thải đã lắng để ép thành một khối, kết cấu chặt chẽ với kích thước nhỏ hơn rất nhiều, khi đó việc vận chuyển hay xử lý sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Các loại máy ép bùn nào phổ biến

 

Doanh nghiệp nào nên áp dụng máy ép bùn? 

Máy ép bùn được dùng trong rất nhiều các hoạt động sản xuất, kinh doanh, đa dạng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Nhưng trong đó, phổ biến nhất chính là các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong ngành chế biến thực phẩm và những công ty chuyên nghiệp về xử lý chất thải, nước thải.

Và khi ứng dụng máy ép bùn cho doanh nghiệp để hoạt động tốt nhất cần đi kèm thêm một số linh kiện, phụ kiện khác như màn lọc rác, màn lọc bùn, hệ thống áp suất ép bùn công nghệ cao. Nhờ thế, hiệu quả làm việc sẽ được đảm bảo ở mức tốt nhất.

Trên đây là những thông tin chia sẻ liên quan đến máy ép bùn xử lý nước thải sinh hoạt, công nghiệp sẽ là cơ sở hữu ích để anh chị tham khảo và có định hướng đầu tư đúng đắn.

Nếu anh chị quan tâm đến máy ép bùn, hãy liên hệ với Rotec Việt Nam vì chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm sáng chế và sản xuất máy ép bùn phù hợp nhu cầu, mục đích riêng của doanh nghiệp. Cam kết bảo hành, dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho quý doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ROTEC VIỆT NAM

Địa chỉ trụ sở chính: Số 3, Ngõ 240, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 024.6292.4689

– Miền Bắc: 0967 706 268 – 0961 606 268

– Miền Nam: 0971 506 268

Emailsales@rotec.com.vn

Websitehttps://rotec.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *