Ứng Dụng Máy Ép Thuỷ Lực Vào Ngành Công Nghiệp Chế Tạo

Trong thời kì công nghiệp hoá hiện nay, nhiều máy móc kỹ thuật được áp dụng vào sản xuất chế tạo. Nhằm giúp tăng năng suất lao động, giải phóng bớt gánh nặng và làm những việc con người không làm được. Máy ép thủy lực là một trong số đó.

1. Máy Ép Thuỷ Lực Dùng Để Làm Gì?

Máy ép thuỷ lực hay còn được gọi là máy nén thuỷ lực. Được phát minh vào năm 1795 bởi Joseph Bramah. Đây là máy sử dụng áp lực để nén hoặc đè bẹp một vật dụng hay chất liệu nào đó tuỳ theo yêu cầu. Máy có sức mạnh rất lớn, trong thời gian ngắn có thể ép được các thanh thép nặng đến vài trăm tấn thành các hình dạng tuỳ ý.

Xét theo cấu tạo, máy nén thuỷ lực gồm máy chữ C, máy chữ H và máy 4 trụ. Hiện tại, Rotec đang sản xuất và cung cấp cả ba loại máy này.

2. Máy Ép Thuỷ Lực Được Ứng Dụng Trong Những Ngành Công Nghiệp Nào?

Với sức mạnh của mình, máy ép thủy lực được ứng dụng rộng rãi trong đời sống sản xuất và là trợ thủ đắc lực của ngành công nghiệp chế tạo. Có thể kể đến như: tạo hình ô tô, máy giặt, tủ lạnh, sản xuất gạch men, xi măng… Ngoài ra, máy ép thuỷ lực còn được cải tiến để tải đạn trong các căn cứ quân sự, dùng để ép bùn, ép rác, ép giấy vụn, ép sắt vụn…

Với khả năng tạo ra một lực nén lớn nhờ xi lanh thuỷ lực, máy thường được sử dụng để ép, định hình các chi tiết máy hoặc các loại vật liệu công nghiệp. Máy đặc biệt hiệu quả khi ép các khối kim loại có kích thước và trọng lượng lớn.

Máy ép thuỷ lực chữ H
Máy dập uốn định hình thép thanh của Rotec

3. Nhu Cầu Sử Dụng Máy Ép Thuỷ Lực Tại Việt Nam

Hiện nay, cả nước có hơn 300 khu công nghiệp với trên 1000 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chế tạo. Bao gồm: Các nhà máy ô tô lớn như: Vinfast, Honda, Huyndai, Ford… Các nhà máy điện tử như: LG, Samsung, Philips, Canon… Số lượng các nhà máy luyện thép, cán thép rất lớn. Lượng mỏ khai thác nhiều. Bên cạnh đó, với nguồn nguyên liệu đá dồi dào, các nhà máy xi măng mọc lên như nấm. Nhiều nhà máy sản xuất gạch men cũng đã và đang được mở mới. Bởi vậy, nhu cầu sử dụng máy nén thuỷ lực vào công nghiệp chế tạo là rất lớn.

4. Địa Chỉ Mua Máy Ép Thuỷ Lực Uy Tín

Hiện nay có rất ít đơn vị trong nước tự sản xuất và cung cấp máy ép thuỷ lực. Công ty TNHH Rotec Việt Nam là doanh nghiệp đã và đang làm chủ được công nghệ sản xuất máy ép thuỷ lực với chất lượng cao.

Thời gian vừa qua, Rotec đã thực hiện nhiều hợp đồng cho các đối tác lớn, được đánh giá cao về chất lượng. Trong đó, phải kể đến:

  • Cung cấp máy chữ H lực ép 250 tấn cho Công ty TNHH chế tạo máy EBA – Nhật Bản.
  • Cung cấp máy 4 trụ lực ép 300 tấn cho Công ty TNHH Rheem Việt Nam.
  • Cung cấp máy chữ C lực ép 200 tấn cho Công ty Cổ phần Công nghệ Mitas Hà Nội.
  • Cung cấp máy chữ H cắt giấy cuộn khổ lớn cho Công ty TNHH Kraft of Asia Paperboard & Packaging – Nhật Bản.

Quý khách hàng quan tâm đến máy ép thuỷ lực của Rotec, vui lòng tham khảo các video tại kênh youtube của Công ty: Các sản phẩm máy nén thuỷ lực của Rotec

Nếu có nhu cầu về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất.

CÔNG TY TNHH ROTEC VIỆT NAM

  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 3, Ngõ 240, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Văn phòng giao dịch: Phòng 311, tầng 3, Đơn nguyên B, Toà nhà B15 Đại Kim, Khu đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Chi nhánh miền Nam: Lô E17, KDC Valencia Riverside, 1000 Nguyễn Duy Trinh, Quận 9, HCM
  • Hotline: 024.6292.4689

          – Miền Bắc: 0971.506.268 – 0961.606.268

          – Miền Nam: 0866.476.268 – 0967.706.268

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *