Địa Chỉ Mua Các Loại Máy Phun Bi Chất Lượng Cao Tại Hà Nội

Các loại máy phun bi hiện nay có nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau. Tại Việt Nam, sản phẩm sản xuất trong nước đang rất cạnh tranh cả về giá và chất lượng so với các máy nhập khẩu.

Để tìm hiểu về các loại máy phun bi, các bạn có thể xem dưới đây:

 1. Máy Phun Bi Dạng Treo

Máy có kết cấu dạng buồng phun kín đứng, có 2-4 họng khung phun bố trí dọc theo thân máy. Họng phun dạng cánh ly tâm tạo ra vận tốc cao cho hạt bi thép. Vách chắn trong thành được làm bằng thép đúc đặc biệt chống mài mòn, độ bền cao. Có một giá treo ở giữa có thể xoay tròn trong quá trình làm sạch sản phẩm. Giá treo dùng để treo sản phẩm. Trong máy có bộ phận hút bụt để hút sạch bụi trong buồng.

máy phun bi dạng treo
Máy phun bi giá treo đơn Rotec Việt Nam

Ưu điểm: Khi làm sạch các sản phẩm không bị va chạm vào nhau do được treo vào các giá khác nhau, tất cả các vị trí của sản phẩm đều được làm sạch gần như hoàn toàn.

2. Máy Phun Bi Băng Tải Cuốn

Máy có kết cấu dạng buồng phun kín, băng tải cao su được thiết kế tạo thành khay chứa sản phẩm, khay chuyển động liên tục tạo ra sự khuấy đảo sản phẩm trong quá trình làm sạch. Sử dụng loại máy này để làm sạch cho các chi tiết nhỏ, có thể chịu được sự va đập vào nhau. Sản phẩm được đổ trực tiếp vào trong buồng phun, không được giữ cố định mà chuyển động tự do trên khay băng tải và làm sạch.

máy phun bi băng tải cuốn
Máy phun bi băng tải cuốn Rotec Việt Nam

Ưu điểm: Một mẻ phun làm sạch được nhiều sản phẩm, năng suất cao, không phải thiết kế đồ gá phức tạp, máy có thiết kế gọn nhẹ, sản phẩm làm sạch đều các mặt.

3. Máy Phun Bi Băng Tải Con Lăn

Máy này có kết cấu dạng thùng hở có đầu vào và đầu ra. Băng tải bố trí hai đầu, dùng để phun làm sạch dạng thép kết cấu có kích thước chiều dài lớn mà các loại máy phun khác không làm sạch được. Khi làm việc, hệ thống dẫn động con lăn đưa sản phẩm chạy liên tục qua buồng phun, bề mặt của thanh thép kết cấu đều được làm sạch hoàn toàn tất cả các mặt.

máy phun bi băng tải con lăn
Hình ảnh máy phun bi băng tải con lăn Rotec Việt Nam làm sạch ống thép lớn

Trên đây là một số thông tin về máy phun bi làm sạch bề mặt sản phẩm cơ khí. Hi vọng bài viết có thể giúp bạn có thể lựa chọn loại máy phù hợp nhất.

4. Mua Máy Phun Bi Rotec Việt Nam Là Địa Chỉ Tin Cậy Nhất Tại Hà Nội

Với đội ngũ cán bộ và nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt huyết, được đào tạo từ các trường đại học chính quy trong và ngoài nước. Công ty TNHH Rotec Việt Nam cam kết “Cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, hiệu quả nhất”. Công ty chúng tôi cam kết đáp ứng và hỗ trợ khách hàng một cách tối đa các yêu cầu về chất lượng, quy cách sản phẩm và tiến độ giao hàng.

Vui lòng liên hệ Hotline để nhận được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH ROTEC VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *