Công Ty TNHH Rotec Việt Nam Tự Hào Là Doanh Nghiệp Số 1 Cung Cấp Máy Phun Bi Làm Sạch Bề Mặt

Công nghệ phun bi làm sạch là phương pháp gia công làm sạch chi tiết tiên tiến và được đánh giá là có hiệu quả nhất trên thế giới hiện nay. Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và lắp đặt máy phun bi trên toàn quốc, Công ty TNHH Rotec Việt Nam hiện đang được đánh giá là đơn vị dẫn đầu thị trường trong nước về cung cấp máy phun bi làm sạch bề mặt.

1. Rotec Việt Nam Cung Cấp Máy Phun Bi Làm Sạch Bề Mặt Cho Công Ty Cổ Phần Kim Khí Thăng Long

Công ty Cổ phần (CTCP) Kim Khí Thăng Long là một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm kim khí tiêu dùng. Mỗi năm, Công ty sản xuất ra từ 15 đến 20 triệu sản phẩm hoàn chỉnh, vừa đáp ứng nhu cầu trong nước vừa xuất khẩu. Trong những năm qua sản phẩm của Công ty luôn được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao. Hiện nay, hệ thống quản lý chất lượng của Công ty đã được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000.

Rotec Việt Nam tự hào được đồng hành cùng CTCP Kim Khí Thăng Long với máy phun bi hiện đại hỗ trợ quý doanh nghiệp vận hành sản xuất nhanh và hiệu quả.

máy phun bi dạng treo
Hình ảnh buồng phun bi của máy phun bi dạng treo Rotec Việt Nam

2. Công Ty TNHH Rotec Việt Nam Tự Hào Là Doanh Nghiệp Số 1 Cung Cấp Máy Phun Bi Làm Sạch Bề Mặt

Sản phẩm máy phun bi dạng giá treo đơn của Rotec Việt Nam là kết quả 10 năm nghiên cứu của các cán bộ kỹ thuật công ty. Máy phun bi dạng treo được kì vọng sẽ mang đến hiệu quả vượt trội, chất lượng tương đương với các sản phẩm nhập khẩu từ các nước phát triển.

máy phun bi giá treo
Máy phun bi dạng treo Rotec Việt Nam và sản phẩm sau 1 mẻ làm sạch

3. Máy Phun Bi Rotec Việt Nam Nhận Được Nhiều Phản Hồi Tốt Từ Phía Khách Hàng

Đại diện CTCP Kim Khí Thăng Long chia sẻ: “máy phun bi dạng giá treo của Rotec Việt Nam đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của nhà máy. Vì được sản xuất trong nước nên giá rẻ hơn so với các sản phẩm nhập khẩu từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan… Khả năng vận hành ổn định với công suất lớn. Phù hợp với quy trình vận hành của các nhà máy lớn mà chúng tôi hợp tác hoàn thiện hệ thống phun bi đánh bóng làm sạch bề mặt”.

“Bên cạnh đó chúng tôi cũng rất hài lòng về thái độ phục vụ và các dịch vụ đi kèm trong thời gian bảo hành. Là sản phẩm có tuổi thọ sử dụng khá cao nên các dịch vụ bán hàng luôn được Rotec Việt Nam ưu tiên. Công ty đã thực hiện đúng theo những gì đã cam kết khi bán hàng. Chúng tôi nghĩ sẽ còn hợp tác trong nhiều dự án tiếp theo với các sản phẩm chất lượng khác nữa.”

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy phun bi chất lượng cao, vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn trực tiếp.

CÔNG TY TNHH ROTEC VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *