Công Ty TNHH Rotec Việt Nam Tự Hào Là Doanh Nghiệp Số 1 Cung Cấp Máy Phun Bi Làm Sạch Bề Mặt

1. Rotec Việt Nam cung cấp máy phun bi làm sạch bề mặt Công ty Cổ phần Kim Khí Thăng Long 

Công ty Cổ phần Kim Khí Thăng Long là một trong đơn vị lớn và uy tín của Rotec sở hữu các trang thiết bị hiện đại và dây chuyền công nghệ khép kín. Hiện nay, Công ty Cổ phần Kim Khí Thăng Long đang sản xuất ra trên 300 loại sản phẩm với số lượng từ 15 đến 20 triệu sản phẩm hoàn chỉnh trong một năm. Trong những năm vừa qua, mức tăng trưởng sản xuất kinh doanh bình quân của Công ty đạt từ 10 đến 30% năm. Công ty Kim khí Thăng Long là một trong những Công ty hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm kim khí tiêu dùng, sản phẩm của Công ty không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu. Sản phẩm chính hiện nay của Công ty gồm: bếp dầu, đèn bão, đèn tọa đăng, các loại xoong, chảo, dao, thìa, dĩa bằng inox, các chi tiết cho máy giặt Sanyo, máy bơm nước Goldstar, Shinil, các chi tiết cho xe máy Super Dream, Future, Wave, các loại đèn và sản phẩm trang trí nội thất cho Công ty IKEA Thụy Ðiển, bếp dầu áp lực cho công ty Promethea Mỹ …

Trong những năm qua sản phẩm của Công ty luôn được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao, được tặng nhiều huy chương vàng, bạc và nhiều bằng khen tại các hội chợ triển lãm trong nước và Quốc tế. Hiện nay, Hệ thống quản lý chất lượng của Công ty đã được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000.

Công ty, không những tự đầu tư để phát triển sản xuất mà còn tìm kiếm các đối tác nước ngoài liên doanh, liên kết sản xuất để tranh thủ vốn, kỹ thuật công nghệ, các kinh nghiệm tổ chức, quản lý sản xuất kinh doanh… từ những năm 1997, Công ty đã cùng tập đoàn Honda và Công ty Goshi Niken thành lập một Công ty liên doanh có tên Goshi-Thanglong, chuyên sản xuất các chi tiết phụ tùng ôtô, xe máy.

Ghi nhận những thành tích đã đạt được của Công ty, trong những năm qua Nhà nước, Chính phủ đã tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quí cho Công ty. Ðặc biệt, với những thành tích xuất sắc trong thời kỳ đổi mới, ngày 05/09/2000, Công ty đã vinh dự được Nhà nước phong tặng danh hiệu cao quí Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới.

Và Rotec chúng tôi tự hào được đồng hành cùng công ty Kim Khí Thăng Long với máy phun bi hiện đại hỗ trợ quý doanh nghiệp vận hành sản xuất nhanh và hiệu quả.

2. Công ty TNHH Rotec Việt Nam tự là doanh nghiệp số 1 cung cấp máy phun bi làm sạch bề mặt

Sản phẩm Máy phun bi băng dạng giá treo đơn của Rotec là kết quả 10 năm nghiên cứu của các chuyên gia tại các trường đại học hàng đầu cả nước như đại học Bách Khoa, đại học Công Nghiệp…Nó là sự kết tinh cho quá trình nghiên cứu thực địa và áp dụng các tiến bộ khoa học kĩ thuật vào các sản phẩm máy móc công nghiệp. Máy phun bi dạng giá treo được kì vọng sẽ mang đến hiệu quả vượt trội, chất lượng tương đương với các sản phẩm nhập khẩu từ những nước phát triển.

Các sản phẩm của công ty Rotec nhận được nhiều phản hồi tốt từ khác hàng

Đại diện công ty Kim Khí Thăng Long chia sẻ: máy phun bi dạng giá treo của công ty Rotec đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của những kĩ sư hàng đầu trong nhà máy. Vì được sản xuất hoàn toàn ở nội địa nên giá cả của nó rẻ hơn so với các sản phẩm cũng loại được nhập khẩu từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan… không vì thế mà chúng tôi đánh giá thấp chất lượng của các sản phẩm của công ty Rotec. khả năng vận hành ổn định với công suất lớn phù hợp với quy trình vận hành của các nhà máy lớn mà công ty Kim Khí Thăng Long hợp tác hoàn thiện hệ thống phun bi đánh bóng làm sạch bề mặt.

Bên cạnh đó chúng tôi còn rất hài lòng về thái độ phục vụ và các dịch vụ đi kèm trong thời gian bảo hành. Là sản phẩm có tuổi thọ sử dụng khá cao nên các dịch vụ bán hàng luôn được các doanh nghiệp ưu tiên. Công ty Rotec đã thực hiện đúng theo những gì đã cam kết khi bán hàng. Uy  tín của công ty  được hình thành từ những gì đã thể hiện trong quá trình hợp tác. Chúng tôi nghĩ sẽ tiến hành hợp tác  trong nhiều dự án tiếp theo với các sản phẩm chất lượng khác của công ty Rotec.”

Tham khảo các sản phẩm máy cơ khí hiện đại mà Rotec đang cung cấp cho doanh nghiệp trong và ngoài nước, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH ROTEC VIỆT NAM

  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 3, Ngõ 240, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 024.6292.4689
  • – Miền Bắc: 0967 706 268 – 0961 606 268
  • – Miền Nam: 0971 506 268
  • Emailsales@rotec.com.vn
  • Websitehttps://rotec.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *