TIÊU HUỶ NHỰA ĐỒ CHƠI TRẺ EM DỄ DÀNG VỚI MÁY NGHIỀN PHIÊN BẢN BEST SELLER CỦA ROTEC

Hiểu nhu cầu của đơn vị tiêu huỷ đồ chơi cần một máy hiện đại để tiêu huỷ sản phẩm đồ chơi nhựa với kích thước nhỏ hơn phù hợp cho quá trình tái chế sau thuận lợi, đạt năng suất cao. Rotec cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm đã trực tiếp sáng chế máy nghiền phiên bản RTS- 7.20S

Máy Nghiền Rotec Thiết Kế Có Tính Năng Ưu Việt Như Thế Nào?

Rotec độc quyền  thiết kế cỗ máy nghiền thông minh, kích thước nhỏ gọn, hiện đại với:

Cụm dao băm nghiền làm từ thép hợp kim của Nhật nhập khẩu chính hãng có độ cứng bền bỉ, sắc bén.

Thiết kế hiện đại của máy băm nghiền với trục băm nghiền theo momen uốn và xoắn tối đa nên xử lý được đa dạng các vật liệu dễ dàng và nhanh chóng

Phiên bản máy nghiền hiện đại này được Rotec thiết kế cho doanh nghiệp với tốc độ 10-30v/p và công suất 7.5kW phù hợp và đáp ứng được hiệu suất mà doanh nghiệp mong muốn.

Quý doanh nghiệp có thể trải nghiệm máy nghiền Rotec đã thiết kế cho công ty cổ phần công nghệ sản xuất đồ chơi mà rotec đã bàn giao và nghiệm thu tại:

Máy Băm Nghiền Chuộng Sử Dụng Ở Trong Lĩnh Vực Nào?

Hiện nay, máy nghiền được Rotec liên tục cải tiến thiết kế để phù hợp với kích thước vật liệu mà doanh nghiệp mong muốn. Bởi vậy máy được nhiều đơn vị sử dụng nhằm nâng cao năng suất và đang được ứng dụng nhiều nhất đó là ngành:

  • Nghiền thực phẩm: máy nghiền dùng để nghiền mịn thực phẩm như tiêu, gạo, ngô…

Ngoài ra, hiện nay bà con nông dân cũng ứng dụng máy băm nghiền để đáp ứng thức ăn chăn nuôi cho hàng trăm, hàng ngàn gia súc mỗi ngày bằng việc sử dụng máy nghiền để nghiền cá, ốc, rau, cỏ…..

  • Ngành thủ công mỹ nghệ: sử dụng máy nghiền để nghiền mịn gỗ để ép đồ thủ công mỹ nghệ…..
  • Ngành sản xuất, tái chế: máy nghiền ứng dụng hiệu quả trong chu trình nghiền vật liệu để tái chế, sản xuất phục vụ công đoạn tiếp theo….

Khi Mua Máy Băm Nghiền Doanh Nghiệp Cần Lưu Ý Điều Gì?

Khi đầu tư cỗ máy giá trị lớn, ngoài việc chọn đơn vị uy tín chủ doanh nghiệp cần lưu ý một vài vấn đề

– Chất lượng vật liệu cấu thành lên máy nghiền: điều này sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ máy, chất lượng vật liệu nghiền ra cũng như gây ảnh hưởng đến năng suất của

– Năng suất phù hợp: Phụ thuộc vào nhu cầu của từng doanh nghiệp, công suất khác nhau mà nên lựa chọn dòng máy có công suất phù hợp để tránh tình trạng lãng phí do không sử dụng hết hoặc quá tải khi vật liệu cần nghiền quá nhiều. Đồng thời có thể tiết kiệm được chi phí, điện năng và diện tích lắp đặt máy.

– Công dụng đa năng: Máy nghiền hiện đại thường được thiết kế linh động nghiền được nhiều vật liệu cứng, mềm khác nhau. Hơn nữa, còn có thể điều chỉnh kích thước của bột nghiền ra.

– Dễ dàng vệ sinh máy: máy nghiền cũng giống như nhiều máy cơ khí công nghiệp khác cần được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên đảm bảo quá trình vận hành máy liên tục vì vậy mà doanh nghiệp cần chọn đơn vị khi thiết kế, bàn giao máy có hướng dẫn bảo trì cơ bản để doanh nghiệp bạn chủ động điều hành máy móc của mình.

Lựa chọn đơn vị uy tín để cung cấp máy nghiền đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của doanh nghiệp, bạn có thể lựa chọn Rotec chúng tôi. Chúng tôi tự tin với chất lượng sản phẩm của mình khi cam kết bảo hành máy nghiền lên đến 12 tháng, bảo hành hậu mãi trong vòng 48h. Tại Rotec chúng tôi thiết kế máy nghiền phù hợp công suất, chi phí, kích thước vật liệu mà bạn muốn nghiền…

Quý doanh nghiệp có thể tham khảo chi tiết máy nghiền tại: https://rotec.com.vn/may-nghien-rac-phe-lieu

Nếu quý doanh nghiệp quan tâm đến máy nghiền để băm nghiền các vật liệu với kích thước nhỏ gọn hơn hãy liên hệ với Rotec chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH ROTEC VIỆT NAM

  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 3, Ngõ 240, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 024.6292.4689
  • – Miền Bắc: 0967 706 268 – 0961 606 268
  • – Miền Nam: 0971 506 268
  • Email: sales@rotec.com.vn
  • Websitehttps://rotec.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *