Hạn Chế Cháy Nổ Cho Phế Liệu, Rác Thải Dễ Cháy Bằng Máy Cơ Khí Hiện Đại

Hiện nay khi liên tục vụ cháy tại xí nghiệp, doanh nghiệp đã gióng lên một hồi chuông cảnh báo cho các khu công nghiệp, doanh nghiệp, nhà xưởng… Rất nhiều vụ cháy nhỏ không được dập tắt kịp thời nên đã phát triển thành cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản chủ yếu do hệ thống thiết bị điện trong nhà máy, xưởng sản xuất đặc biệt với các đơn vị sản xuất bằng các vật liệu dễ cháy nổ như: vải, quần áo, giấy, phế liệu, đồ nhựa .….

Bởi vậy, để hạn chế cháy nổ nhiều doanh nghiệp hiện đại đã có nhiều biện pháp khắc phục hiệu quả. Không chỉ chú trọng hơn và chủ động trang bị các phương tiện phòng cháy chữa cháy giảm thiểu các nguy cơ hay thiệt hại hoả hoạn mà còn bổ sung các biện pháp an toàn phù hợp, đảm bảo thi công công trình, duy trì các nhà xưởng, công trình trong các điều kiện thay đổi khác nhau.

Máy ép kiện, máy ép phế liệu thu gọn diện tích, hạn chế cháy nổ hiện đại như thế nào?

Công dụng hiện đại của máy ép kiện được ép với lực áp suất lớn giúp nhỏ diện tích sản phẩm chắc chắn, cố định khi buộc bằng đai kiện nên giúp thu gọn phế liệu thành kiện chiếm ít diện tích nhất. Đồng thời, việc ép kiện này giúp hạn chế khoảng trống phế liệu nên khi có cháy nổ xảy ra phế liệu khó cháy, khó lây lan sang vị trí khác.

Máy ép kiện tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp

Không chỉ tiết kiệm không gian, hạn chế cháy nổ mà sử dụng máy ép kiện giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tháo dỡ, vận chuyển kiện đi xa. Đặc biệt, khi muốn phân loại vật liệu để tái sử dụng trong chu trình tái chế tiếp theo thì máy ép  phế liệu giúp doanh nghiệp

Trải nghiệm công nghệ máy ép kiện mà Rotec đã bàn giao cho các doanh nghiệp tại:

Doanh nghiệp nào nên sử dụng máy ép kiện, máy ép phế liệu ?

Doanh nghiệp hiện đại nhận thấy tầm quan trọng của việc phòng cháy chữa cháy nên việc sử dụng máy ép kiện cũng đang dần phổ biến. Đặc biệt doanh nghiệp cần ép giấy, quần áo, vải, phế liệu nhựa, vỏ chai vỏ hộp, nilon, vỏ kẹo…. để vừa tiết kiệm chi phí vận chuyển, giữ gìn môi trường và phòng chống cháy nổ.

Mua máy ép kiện công suất cao, giá rẻ ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy ép kiện, ép phế liệu giá rẻ. Và một trong đơn vị cung cấp máy ép kiện uy tín, chất lượng hiện nay là Rotec Việt Nam. Rotec chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp sáng chế và sản xuất máy ép kiện phù hợp công suất của doanh nghiệp. Vì trực tiếp sản xuất và tối ưu chi phí mức thấp nhất nên giá thành Rotec đưa ra thị trường luôn tốt nhất.

Không chỉ cạnh tranh mức giá mà chất lượng máy ép kiện, máy ép phế liệu của chúng tôi luôn dẫn đầu. Minh chứng thực tiễn nhất để cam kết với chất lượng thì máy ép kiện, máy ép phế liệu được Rotec bảo hành lên đến 12 tháng và chế độ bảo hành hậu mãi trong vòng 48h giải quyết các vấn đề nhanh nhất cho doanh nghiệp.

Xem thêm chi tiết sản phẩm máy ép kiện, máy ép phế liệu của Rotec tại: https://rotec.com.vn/may-ep-rac-thanh-kien

CÔNG TY TNHH ROTEC VIỆT NAM

  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 3, Ngõ 240, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Chi nhánh miền Nam: Lô E17, KDC Valencia Riverside, 1000 Nguyễn Duy Trinh, Quận 9, HCM
  • Hotline: 024.6292.4689
  • – Miền Bắc: 0971.506.268 – 0961.606.268
  • – Miền Nam: 0866.476.268 – 0967.706.268
  • Emailsales@rotec.com.vn
  • Websitehttps://rotec.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *