Rotec Việt Nam Góp Phần Mang Mùa Xuân Tới Trẻ Mồ Côi ở Hà Tây

Đóng góp cho xã hội luôn là mục tiêu hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, trong đó có Công ty Rotec Việt Nam. Ngoài thiết kế và chế tạo ra các sản phẩm Máy Công nghiệp & Thiết bị Môi trường giúp các doanh nghiệp sản xuất có giải pháp tối ưu trong xử lý các bài toàn liên quan tới kỹ thuật và môi trường.  Hàng năm Qũy Khuyến học Rotec Việt Nam còn tham gia một số hoạt động thiện nguyện. Điển hình như hoạt động hỗ trợ mua bưởi Tết để góp phần nhỏ giúp Chùa Thái Ân có thêm kinh phí nuôi trẻ mồ côi.

Bưởi Diễn Tết Giáp Thìn 2024-Chùa Thái Ân

ĐÔI NÉT VỀ TRẺ MỒ CÔI Ở NHÀ CHÙA THÁI ÂN

Cùng với sự ấm áp của mùa Xuân về, Công ty TNHH Rotec Việt Nam một lần nữa thể hiện tinh thần đồng lòng và trách nhiệm cộng đồng bằng việc mua bưởi Tết từ thiện. Góp phần hỗ trợ nhà chùa Thái Ân tại Hà Tây trong việc nuôi dưỡng trẻ mồ côi.

Nhà chùa Thái Ân, nằm sâu trong làng quê yên bình của Hà Tây. Nơi đây đã trở thành ngôi nhà tình thương của nhiều em nhỏ mồ côi. Từ nơi đây, những đứa trẻ được nuôi dưỡng, giáo dục và yêu thương như những thành viên trong gia đình.

CHIA SẺ CỦA CÔNG TY ROTEC VIỆT NAM

Đã nhiều năm nay, Công ty TNHH Rotec Việt Nam với tôn chỉ “Sống vì cộng đồng, hành động vì sự phát triển bền vững” không ngừng nỗ lực để đóng góp vào xã hội và chăm lo cho những người khó khăn. Việc mua bưởi Tết từ thiện và ủng hộ nhà chùa Thái Ân là một phần nhỏ của nhiều hoạt động mà công ty này đã và đang thực hiện.

Ông Đỗ Xuân Khôi, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Rotec Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi luôn coi trọng vai trò của doanh nghiệp trong việc xây dựng cộng đồng và chia sẻ khó khăn cùng những người cần giúp đỡ. Chúng tôi hy vọng rằng đóng góp nhỏ này sẽ mang lại niềm vui và sự ấm áp cho những em nhỏ tại nhà chùa Thái Ân trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới”.

Ý NGHĨA

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty TNHH Rotec Việt Nam vì sự nhân ái và lòng từ bi cao cả. Cũng như đến nhà chùa Thái Ân vì công việc tuyệt vời mà họ đã làm cho cộng đồng.

Trong bước ngoặt của một năm mới, chúng ta hy vọng sẽ thấy nhiều hành động ý nghĩa hơn. Từ tất cả các cơ quan, tổ chức và cá nhân. Nhằm lan tỏa yêu thương và sự chia sẻ, đem lại niềm vui và hy vọng cho mọi người.

Bưởi Diễn phục vụ Tết Giáp Thìn-Chùa Thái Ân

Hãy cùng nhau chia sẻ, để tình thương lan tỏa và một mùa Xuân ấm áp đến với tất cả mọi người!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.