Rotec Việt Nam lắp đặt máy ép bùn khung bản cho Công ty CP Nội thất Hòa Phát

Trong năm 2017, Công ty TNHH Rotec Việt Nam gặt hái thành công lớn khi trở thành đối tác tin cậy của Công ty Cổ phần Nội thất Hòa Phát trong việc triển khai lắp đặt hệ thống máy ép bùn khung bản tại Khu công nghiệp Phố Nối, Hưng Yên.

Được thành lập từ năm 1995, là một thành viên của Tập đoàn Hòa Phát, Công ty Cổ phần Nội thất Hòa Phát trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển đang ngày càng lớn mạnh và khẳng định được vị thế của nhà sản xuất nội thất hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Với việc đầu tư hàng loạt các nhà máy sản xuất nội thất trên khắp cả nước, công ty đang vươn mình trở thành nhà sản xuất và phân phối nhiều dòng sản phẩm nội thất đa dạng được sản xuất trên các dây chuyền thiết bị hiện đại từ Nhật Bản, Đức, Đài Loan hay Italia.

Công ty Cổ phần Nội thất Hòa Phát và máy ép bùn khung bảnCông ty Cổ phần Nội thất Hòa Phát là nhà sản xuất nội thất hàng đầu tại thị trường Việt Nam với nhiều dòng sản phẩm nội thất đa dạng.

Không chỉ tập trung vào sản xuất, bao phủ toàn bộ thị trường bằng các dòng sản phẩm nội thất chất lượng, được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao, Công ty Cổ phần Nội thất Hòa Phát còn rất chú trọng đến vấn đề bảo vệ môi trường, trong đó có việc đầu tư xây dựng hệ thống xử lý nước thải tiên tiến trong quá trình sản xuất và vận hành các nhà máy.

Trong năm 2017 vừa qua, Công ty Cổ phần Nội thất Hòa Phát tiến hành hợp tác với Công ty TNHH Rotec Việt Nam trong việc lắp đặt hệ thống máy ép bùn khung bản RFP-25.63M phục vụ cho việc xử lý nước thải, bùn thải tại trụ sở chính nằm trong Khu công nghiệp Phố Nối A, tỉnh Hưng Yên. Đây là dòng sản phẩm nổi bật và chủ lực của Rotec Việt Nam được đánh giá cao trong hệ thống xử lý nước thải của nhiều công ty, xí nghiệp sản xuất đồng thời rất phù hợp với quy mô xử lý bùn thải ở Việt Nam thời điểm hiện tại.

Máy ép bùn khung bản Rotec chất lượngSản phẩm máy ép bùn khung bản của Rotec Việt Nam được đánh giá cao không chỉ bởi công nghệ tiên tiến mà còn ở các chính sách sau bán hàng chuyên nghiệp.

Nhận được sự tin tưởng cao của Công ty Cổ phần Nội thất Hòa Phát, Rotec Việt Nam tiến hành tư vấn là lắp đặt hệ thống máy ép bùn khung bản phù hợp với đặc điểm sản xuất và nhu cầu của công ty. Qua quá trình vận hành thường xuyên từ tháng 07/2017 tới nay, Công ty Cổ phần Nội thất Hòa Phát đánh giá rất cao chất lượng của máy ép bùn khung bản đi cùng với các chính sách bảo hành sau bán hàng của Rotec.

“Vấn đề xử lý hệ thống nước thải, bùn thải là vấn đề được đặt ra đối với rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Là một trong số các công ty hàng đầu trong ngành nội thất tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Nội thất Hòa Phát ý thức rất cao về việc bảo vệ môi trường và các giá trị lâu dài cho thế hệ mai sau. Một trong số các vấn đề mà công ty chúng tôi rất quan tâm đó chính là làm thế nào để hệ thống xử lý nước thải tốt nhất, tối ưu và hiệu quả nhất, đảm bảo các tiêu chuẩn mà các cơ quan chuyên ngành đặt ra. Và thực sự may mắn khi được hợp tác với Rotec Việt Nam, một đơn vị chuyên nghiệp trong tư vấn đầu tư, thiết kế, chế tạo, cung cấp, lắp đặt các dòng sản xuất máy móc, thiết bị công nghiệp, trong đó có hệ thống máy ép bùn khung bản chất lượng mà chúng tôi đang quan tâm.

“Chúng tôi từng đắn đo trong việc sử dụng các thiết bị ngoại nhập từ Đài Loan, Nhật Bản hay Hàn Quốc tuy nhiên Rotec Việt Nam đã thuyết phục được chúng tôi không chỉ bởi sự chuyên nghiệp trong khâu tư vấn, lên kế hoạch triển khai lắp đặt mà còn ở yếu tố công nghệ. Có thể nói, máy ép bùn khung bản của Rotec Việt Nam là dòng sản phẩm cho thấy trí tuệ và sức sáng tạo của người Việt bởi trong quá trình vận hành, chúng tôi thấy rằng, chất lượng của thiết bị không hề thua kém so với các loại máy ép bùn ngoại nhập mà chúng tôi từng tham khảo trước đó. Đặc biệt đặc điểm thiết kế, chế tạo của máy ép bùn do các chuyên gia của công ty Rotec Việt Nam nghiên cứu phát triển lại tương đối phù hợp với quy mô xử lý bùn thải mà Công ty Cổ phần Nội thất Hòa Phát đang tìm kiếm.

“Một điểm cộng khác của Rotec Việt Nam đó chính là các chính sách sau bán hàng, không chỉ tận tình mà còn tạo được sự tin tưởng tuyệt đối khi bảo hành máy ép bùn khung bản lên tới 1 năm sau khi bàn giao đồng thời cam kết giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh, khắc phục sự cố nhanh chóng. Chúng tôi rất mong muốn có thể hợp tác lâu dài với công ty ở các dự án tiếp theo, không chỉ riêng với dòng sản phẩm máy ép bùn khung bản mà còn có thể là nhiều loại máy cơ khí và thiết bị công nghiệp hiện đại khác”.

Tìm hiểu thêm thông tin về máy ép bùn khung bản, quý doanh nghiệp xem thêm tại: máy ép bùn khung bản

CÔNG TY TNHH ROTEC VIỆT NAM

  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 3, Ngõ 240, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 024.6292.4689
  • – Miền Bắc: 0967 706 268 – 0961 606 268
  • – Miền Nam: 0971 506 268
  • Emailsales@rotec.com.vn
  • Websitehttps://rotec.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *