Những đánh giá cao của công ty TNHH sản xuất thương mại I.N.T.E.C.H về máy ép bùn băng tải của Rotec Việt Nam

Hiện nay trong ngành xử lý nước thải Việt Nam đã có rất nhiều công ty sử dụng máy ép bùn băng tải để xử lý nguồn nước thải tránh làm ô nhiễm môi trường. Đây là chiếc máy được áp dụng hiệu quả nhất và cũng nhận được nhiều đánh giá cao của các đối tác của Rotec trong đó có công ty TNHH sản xuất thương mại I.N.T.E.C.H

1. Giới thiệu đôi nét về công ty TNHH sản xuất thương mại I.N.T.E.C.H và sản phẩm máy ép bùn băng tải

– Sơ lược đôi nét về công ty TNHH sản xuất thương mại I.N.T.E.C.H

Đây là một công ty chuyên về lĩnh vực thi công các công trình xây dựng nhà xưởng, sản xuất máy móc , trang thiết bị, robot… I.N.T.E.C.H đã có mặt trên khắp các khu công nghiệp của cả nước, nối tiếp cùng với sự phát triển đó công ty đã đẩy mạnh tham gia các lĩnh vực xử lý nước thải của các khu công nghiệp, vì khu vực này là nơi có một lượng nước thải ra môi trường lớn nhất.

Để đáp ứng được nhu cầu đó công ty TNHH sản xuất thương mai I.N.T.E.C.H đã cùng công ty TNHH Rotec Việt Nam hợp tác trong việc mua và lắp đặt chiếc máy ép bùn băng tải RBP-100.04 tại khu công nghiệp Phố Nối Hưng Yên.

may-ep-bun-bang-tai-intechCông ty TNHH sản xuất thương mại I.N.T.E.C.H có mặt trên khắp các khu công nghiệp cả nước

– Đặc trưng máy ép bùn băng tải của Rotec Việt Nam

Máy ép bùn được thiết kế bởi các kỹ sư đầu ngành Việt Nam, đây cũng là dòng sản phẩm tiên tiến nhất trong các sản phẩm của Rotec nhằm đáp ứng nhu cầu xử lý nước thải và bùn thải của các doanh nghiệp, công ty ở môi trường Việt Nam.

Máy ép bùn băng tải được thiết kế trên nguyên lý lọc ép bởi hai băng tải rồi sau đó mới điều chỉnh lực ép. Khi máy đi vào vận hành thì lượng bùn sẽ được lọc gạt tách ra đầu máy ép. Lượng nước sau khi thấm qua tấm vải lọc sẽ được đưa quay trở lại bể chứa chờ xử lý lại. Chiếc máy này đáp ứng nhu cầu thực tế hiện nay của môi trường Việt Nam.

may-ep-bun-bang-tai-intech-1 Máy ép bùn băng tải của Rotec Việt Nam

2. Những đánh giá của công ty TNHH sản xuất thương mại I.N.T.E.C.H

Sau 6 tháng sử dụng và đưa vào vận hành máy, công ty TNHH sản xuất thương mại I.N.T.E.C.H đã có những đánh giá rất cao về sản phẩm máy ép bùn này của Rotec. Qua đây đã mở ra một sự hợp tác lâu dài tin tưởng giữa đôi bên, đánh dấu một mốc thay đổi kì diệu của Rotec Việt Nam.

Công ty TNHH sản xuất thương mại I.N.T.E.C.H đã có những đánh giá như sau: Chúng tôi nhận thấy rằng đây là một sản phẩm rất tốt chất lượng sử dụng cao. Đây là một thiết kế đáp ứng đủ nhu cầu xử lý nước thải với quy mô lớn. Trước đây chúng tôi có suy nghĩ những máy móc thiết bị này nên dùng các dòng sản phẩm nhập ngoại để có chất lượng tốt nhất.

Nhưng sau một thời gian khá dài sử dụng sản phẩm của công ty TNHH Rotec Việt Nam chúng tôi đã có nhận định và cái nhìn khác về hàng Việt. Sản phẩm này được chúng tôi đánh giá rất cao về chất lượng và sự ổn định trong quá trình chạy máy. Ngoài ra chúng tôi còn nhận được sự chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Rotec. Hy vọng rằng công ty chúng tôi sẽ được hợp tác lâu dài với Rotec Việt Nam. Chúc cho công ty luôn thành công rực rỡ.”

Trên đây là những chia sẻ của tôi về những nhận định của công ty TNHH sản xuất thương mại I.N.T.E.C.H về máy ép bùn băng tải của Rotec Việt Nam. Hy vọng bạn có thêm một sự lựa chọn cho mình trong việc chọn máy xử lý nước thải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *