MÁY PHAY CNC GIÁ RẺ

Chia sẻ  
  
  
  

Máy phay cnc giá rẻ là gì?

Như chúng ta đã biết máy phay CNC là loại máy có khẳ năng cắt kim loại hoặc các vật dụng khác một cách vô cùng chính xác thông qua bộ điều khiển tự động vô cùng tiện lợi đảm bảo cắt y nguyên mẫu sai số rất nhỏ so với việc cắt thủ công.

Cấu tạo của may phay CNC

Về cấu tạo cơ bản của máy gồm 2 thành phần chính là phần điều khiển và phần thi hành việc cắt. Phần điều khiển của máy được sử dụng như một phần mềm mã hóa, bạn chỉ cần hiểu các mã hóa này là có thể lập trình được việc cắt theo nhu cầu. Phần mềm mã hóa này sẽ gửi tín hiệu cho trình đọc trong bộ điều khiển để giải mã các mã thành các cơ cấu của phần thi hành cắt để phần thi hành thực hiện nhiệm vụ của mình là cắt theo mã hóa đã được nhập vào.

Thành phần chính của phần thi hành chính là máy cắt kim loại cùng các cơ chế kèm theo để phục vụ việc tự động hóa theo như phần điều khiển mong muốn.

Các bộ phận tùy loại máy khác nhau sẽ bao gồm các thành phần chính: các trục chính, hộp tốc độ, hộp chạy dao, ổ chứa dao,… giống như các máy vạn năng quen thuộc với chúng ta nhưng sẽ có một vài yếu tổ đặc biệt khác để máy chạy ổn định và chính xác hơn.

Yếu tố ảnh hưởng tới giá máy phay CNC

Vì các loại máy này hiện tại được nhập khẩu từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đài loan nên tùy nhà phân phối khác nhau sẽ có giá thành khác nhau, việc lựa chọn nơi sản xuất cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành sản phẩm.

Tiếp theo, việc lựa chọn nhà phân phối chính hãng hay hàng trôi nổi cũng là yếu tố ảnh hưởng tới giá thành và chất lượng của máy phay CNC

Tại sao bạn nên lựa chọn máy phay CNC tại Rotec Việt Nam?

Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 9 năm về sản xuất, nhập khẩu và phân phối chính hãng các loại máy cơ khí bao gồm máy phay CNC, máy cắt dây DM, Máy tiện CNC,....

Mọi sản phẩm đều được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất đề ra.

Rotec Việt Nam còn cam kết hỗ trợ kỹ thuật cho các máy phay cnc cũng như tất cả các sản phẩm khác trong quá trình sử dụng.

 Thông tin thêm về máy cơ khí nhập khẩu tại Rotec Vn hoặc gọi 0961.606268 để được tư vấn miễn phí và mua hàng với giá ưu đãi nhất!

Ngoài sản phẩm máy phay CNC, Rotec Việt Nam còn cung cấp các loại máy cơ khí chính xác nhập khẩu như: máy cắt CNCmáy cắt dây EDMmáy tiện CNCmáy ép thủy lựcmáy ép bùn băng tải chất lượng cao tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

Chia sẻ  
  
  
  
Tags

Tin liên quan

Đăng ký nhận thông tin

Hotline: 0967 706 268 / 0967 706 268

Công ty TNHH Rotec Việt Nam | Cung cấp máy ép bùn khung bản, máy ép bùn băng tải chất lượng cao