Máy Nghiền Rác Thải Phế Liệu-Máy Nghiền 4 Trục- Máy Nghiền Mịn Một Trục Rotec Việt Nam Uy Tín Chất Lượng

Ngày nay trong cuộc sống hiện đại, lượng rác thải ra môi trường ngày càng tăng lên, nhu cầu mua sắm các vật dụng sinh hoạt như đồ chơi công nghệ, quần áo thời trang cũng không ngừng tăng trưởng. Lượng rác thải sinh hoạt, rác thải công nghiệp nếu không có biện pháp xử lý phù hợp thì sẽ có nhiều khả năng gây nguy cơ ô nhiễm môi trường, làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống toàn cầu đối với người dân và các sinh vật trên cạn, dưới nước. Hãy cùng Rotec Việt Nam trải nghiệm các hệ thống MÁY NGHIỀN RÁC-MÁY NGHIỀN PHẾ LIỆU – MÁY NGHIỀN 4 TRỤCMÁY NGHIỀN 2 TRỤCMÁY NGHIỀN MỊN 1 TRỤC uy tín chất lượng trong bài viết dưới đây.

 

Contents

PHÂN LOẠI MÁY NGHIỀN ROTEC VIỆT NAM

 

A- Máy Nghiền Rác- Máy Nghiền Phế Liệu

 

Máy Nghiền Rác-Máy Nghiền Phế Liệu Rotec Việt Nam

 

 

Máy Nghiền Rác Rotec Việt Nam Chế Tạo Cho Đối Tác Nhật Bản 5 Năm Vẫn Chạy Tốt

B- Máy Nghiền 4 Trục

Four-shaft-shredder

 

 

Máy Nghiền 4 Trục Rotec Việt Nam

 

C- Máy Nghiền 2 Trục

Máy Nghiền Hai Trục Rotec Việt Nam

D- Máy Nghiền Mịn 1 Trục

 

 

Máy Nghiền Mịn 1 Trục

 

 

Máy Nghiền Mịn 1 Trục Rotec Việt Nam

A- MÁY NGHIỀN RÁC-MÁY NGHIỀN PHẾ LIỆU

Máy nghiền rác, máy nghiền phế liệu có rất nhiều loại, như máy nghiền phế liệu dạng búa, máy nghiền dạng răng, máy nghiền dạng trục… Và loại phổ biến hiện nay là máy băm nghiền dạng trục. Máy băm nghiền phế liệu dạng trục hoạt động dưới tác dụng của lực ép do các trục nghiền quay ngược chiều nhau sẽ làm cho vật liệu vỡ vụn thành những hạt nhỏ theo kích thước yêu cầu. Máy nghiền được các kỹ sư Công ty TNHH Rotec Việt Nam chế tạo sản xuất.

Cấu Tạo Và Nguyên Lý Hoạt Động Máy Nghiền Rác, Máy Nghiền Phế Liệu

a) Dao băm nghiền phế liệu

Dao băm nghiền của máy nghiền phế liệu được chế tạo thép hợp kim có độ cứng cao từ 50-66HRC có khả năng chịu mài mòn tốt, tuổi thọ cao. Cụ thể đó là: thép SKD-11 (thép hợp kim của Nhật chuyên làm dao cắt thép cho các máy cắt thép chuyên dụng lớn), thép 65G (thép nhíp)…

 

Dao Băm Nghiền

 

 

Tùy vào vật liệu và kích thước cần băm nghiền mà Rotec chọn ra những bộ dao băm nghiền phù hợp. Các lưỡi dao băm trên một dao, các đường sắc cạnh, chiều dài mạch cắt của dao băm nghiền được tính toán phù hợp với từng loại vật liệu băm.

Rotec đã loại bỏ việc lắp dao băm trên trục bằng các then theo phương pháp truyền thống. Thay vào đó, các dao cắt của Rotec được tạo lỗ lắp bằng tứ giác, lục giác… lắp trên đoạn trục có biên dạng tứ giác (lục giác…) tương ứng để tăng khả năng chịu xoắn của dao băm và trục băm.

 

 

Bản Vẽ 2D Máy Nghiền Hạt Tiêu Do Rotec Việt Nam Thiết Kế Và Chế Tạo

b) Tấm gạt vật liệu của máy nghiền

Tấm gạt vật liệu băm nghiền được chế tạo từ thép hợp kim có khả năng chịu mài mòn tốt, độ cứng cao.

Tấm gạt vật liệu băm nghiền ngăn không cho vật liệu băm tích tụ lại giữa các dao băm hoặc quấn quanh trục băm có tác dụng tránh hiện tượng kẹt trong buồng băm và nâng cao hiệu suất băm nghiền.

Tấm gạt vật liệu của máy nghiền phế liệu được Rotec lắp trên các vách máy của buồng băm nghiền, liên kết bằng các bulong chắc chắn, đảm bảo trong quá trình vận hành các tấm gạt không bị xô, kích vào các dao băm nghiền.

Rotec đã cải tiến việc kết hợp giữa các tấm gạt vật liệu và các bạc cách dao thành 1 để tối ưu hóa chi phí sản xuất và giảm hiện tượng kệt tối đa trong buồng băm, nâng cao hiệu suất làm việc hơn nữa.

c) Trục băm linh hoạt của máy nghiền rác, máy nghiền phế liệu

 

Trục Dao Nghiền

 

 

Trục băm nghiền được chế tạo từ thép hợp kim có độ cứng cao, phù hợp với kích thước buồng liệu và sản phẩm băm nghiền.

Trục băm nghiền được tính toán, thiết kế theo momen uốn và xoắn tối đa để băm được vật liệu. Vì vậy trục có khả năng chịu uốn và xoắn lớn cho từng loại liệu cần xử lý.

Rotec đã cải tiến vị trí lắp các dao băm thành dạng tứ giác, lục giác… để lắp khớp với các dao băm, loại bỏ phương pháp dùng then dẫn động momen xoắn theo phương pháp truyền thống giúp loại bỏ các điểm kỳ dị mà dung then gây ra. Đồng thời, truyền tải được momen rất lớn mà phương pháp tạo then trên trục không đáp ứng được.

d)  Bộ truyền dẫn động đồng tốc các trục băm

Bộ truyền dẫn động đồng tốc các trục băm là bộ truyền bánh răng thẳng. Bộ truyền dẫn động được thiết kế theo điều kiện tiếp xúc ngoài của bánh răng, đòi hỏi modul răng và bề rộng răng lớn. Vật liệu bộ truyền được chế tạo từ thép hợp kim có độ cứng từ 56-66HRC. Vì thế mà có khả năng chịu tải lớn, chịu được mài mòn và có tuổi thọ cao.
Bộ bánh răng được thiết kế giống nhau (modul và số răng) đảm bảo độ đồng tốc giữa các trục, giúp các lưỡi dao băm trong quá trình băm đan đều vào nhau.

 

Bản Vẽ 3D Máy Nghiền 1 Trục Rotec Việt Nam

e) Bộ truyền đai dẫn động momen xoắn

 • Bộ truyền đai dẫn động momen xoắn từ phía trục động cơ đến hộp giảm tốc được Rotec thiết kế theo momen xoắn lớn nhất và tỷ số truyền phù hợp.
 • Loại đai được lựa chọn theo dải công suất đã được quy định. Thông thường là đai B và đai C với số đai từ 2-6 đai.
 • Ưu điểm của bộ truyền đai là có thể dẫn truyền momen với các trục dẫn song song nhau. Có khả năng trượt đai để bảo vệ động cơ khi xảy ra hiện tượng quá tải. Bộ truyền đai dễ dàng thay thế khi bảo trì sửa chữa.
Bản Vẽ 2D Máy Nghiền Rotec Việt Nam Thiết Kế Và Sản Xuất

f) Phễu chứa liệu và cửa quan sát của máy nghiền

Phễu chứa liệu của Rotec được chế tạo bằng thép SS400, kết cấu chắc chắn, kín kẽ và an toàn. Kích thước phễu thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng nhằm đảm bảo về năng suất, kích thước liệu băm ban đầu.

Phễu chứa liệu của Rotec được thiết kế để liệu băm luôn được rải đều trên bề mặt của buồng liệu và rơi vào vị trí các lưỡi dao băm. Điều này giúp cho sản phẩm được băm đều, liên tục hơn, hiệu suất băm nghiền tốt hơn.

Cửa quan sát được lắp trên phễu chứa liệu giúp quan sát được liệu băm trong quá trình băm. Đồng thời, giúp công nhân loại bỏ các đồ vật nguy hiểm bị rơi vào trong máy trước khi vận hành. Việc này, nhằm giảm thiểu tối đa những nguy hại trong quá trình vận hành.

g) Tủ điều khiển của máy nghiền

Tủ điều khiển máy băm nghiền có chức năng tự động đảo chiều quay của các trục băm tránh kẹt, quá tải và định hướng lại vật liệu băm. Tủ điều khiển máy nghiền Rotec thiết kế được:

 • Làm từ các linh kiện điện tử của Nhật Bản và Hàn Quốc đảm bảo chất lượng và an toàn.
 • Thiết kế nhiều cấp an toàn nhằm đảm bảo quá trình chạy máy ổn định, bảo vệ an toàn tối đa chạy động cơ, hộp giảm tốc, dao băm….
 • Còi báo động khi xảy ra sự cố và dừng máy.

Tính năng ưu việt của máy nghiền rác, máy nghiền phế liệu

Tất cả các máy băm nghiền của Rotec đều có tính năng điều khiển tích hợp. Tính năng này cho phép các máy tự động đảo ngược chiều quay của các trục băm. Đồng thời, giúp tránh kẹt vật liệu, chống quá tải, định hướng lại vật liệu và tăng khả năng băm nghiền của máy.

Nếu vật liệu băm nghiền không thể băm được vì số lần đảo chiều quay vượt quá giới hạn đặt trước. Khi đó máy sẽ tự động dừng lại và còi báo động sẽ phát ra tín hiệu thông báo dừng máy.

 

Ưu điểm của máy nghiền rác, máy nghiền phế liệu

Máy nghiền cắt dạng 2 trục có một số ưu điểm sau:

 • Máy phù hợp với việc cắt nhỏ các vật liệu phế thải trong công nghiệp và sinh hoạt,…
 • Máy đạt hiệu suất làm việc cao nhất trong các loại máy nghiền.
 • Máy tiêu hao điện năng thấp và 95% năng lượng điện được phục vụ quá trình cắt
 • Máy hoạt động êm không gây tiếng ồn lớn như các máy nghiền búa hoặc máy nghiền côn.
 • Máy họat động hoàn toàn tự động và liên tục nên rất phù hợp với dây chuyền liên tục.
 • Dao cắt chế tạo bằng hợp kim có độ cứng, độ bền lớn nên khả năng chịu mài mòn cao.
 • Máy tích hợp hệ thống hút bụi và lọc bụi tự động nên không phát sinh bụi ra môi trường.

 

B-MÁY NGHIỀN BỐN TRỤC ROTEC VIỆT NAM

Máy nghiền bốn trục là thiết bị cơ khí thông minh được Rotec thiết kế đang được ứng dụng nghiền vật liệu cứng, chắc có kích thước lớn

 • Máy nghiền kim loại: vỏ máy, mái tôn, xe ô tô
 • Máy nghiền nhựa: Vỏ máy, vỏ thiết bị điện, các loại nhựa gia dụng
 • Máy nghiền gỗ: nguyên cây, gốc cây
 • Máy nghiền rác thải: rác thải công nghiệp, bãi rác lớn….

Công nghệ của máy nghiền 4 trục được thiết kế là công nghệ khó. Tại Việt Nam, Rotec chúng tôi là công ty duy nhất sản xuất sản phẩm này. Không chỉ được doanh nghiệp trong nước quan tâm mà còn được doanh nghiệp quốc tế tin tưởng sử dụng bởi:

 • Máy được Rotec tiên phong, trực tiếp sản xuất và thiết kế dựa theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008 TCVN tương đương công nghệ Châu Âu phù hợp với điều kiện thời tiết khí hậu nóng ẩm của doanh nghiệp tại Việt Nam.
 • Máy nghiền 4 trục được thiết kế linh kiện dễ dàng thay thế, sửa chữa. Các thao tác vận hành máy đơn giản, dễ dàng và thuận tiện cho nhân công sử dụng.

Cấu tạo của máy nghiền 4 trục

a) Dao băm nghiền phế liệu

Dao băm nghiền của máy nghiền phế liệu được chế tạo thép hợp kim có độ cứng cao từ 50-66HRC có khả năng chịu mài mòn tốt, tuổi thọ cao. Cụ thể đó là: thép SKD-11 (thép hợp kim của Nhật chuyên làm dao cắt thép cho các máy cắt thép chuyên dụng lớn), thép 65G (thép nhíp)…

Tùy vào vật liệu và kích thước cần băm nghiền mà Rotec chọn ra những bộ dao băm nghiền phù hợp. Các lưỡi dao băm trên một dao, các đường sắc cạnh, chiều dài mạch cắt của dao băm nghiền được tính toán phù hợp với từng loại vật liệu băm.

Rotec đã loại bỏ việc lắp dao băm trên trục bằng các then theo phương pháp truyền thống. Thay vào đó, các dao cắt của Rotec được tạo lỗ lắp bằng tứ giác, lục giác… lắp trên đoạn trục có biên dạng tứ giác (lục giác…) tương ứng để tăng khả năng chịu xoắn của dao băm và trục băm.

b) Tấm gạt vật liệu của máy nghiền

Tấm gạt vật liệu băm nghiền chế tạo từ thép hợp kim có khả năng chịu mài mòn tốt, độ cứng cao.

Tấm gạt vật liệu băm nghiền ngăn không cho vật liệu băm tích tụ lại giữa các dao băm hoặc quấn quanh trục băm có tác dụng tránh hiện tượng kẹt trong buồng băm và nâng cao hiệu suất băm nghiền.

Tấm gạt vật liệu của máy nghiền phế liệu được Rotec lắp trên các vách máy của buồng băm nghiền, liên kết bằng các bulong chắc chắn, đảm bảo trong quá trình vận hành các tấm gạt không bị xô, kích vào các dao băm nghiền.

Rotec đã cải tiến việc kết hợp giữa các tấm gạt vật liệu và các bạc cách dao thành 1 để tối ưu hóa chi phí sản xuất và giảm hiện tượng kệt tối đa trong buồng băm, nâng cao hiệu suất làm việc hơn nữa.

 

c) Trục băm linh hoạt của máy nghiền rác, máy nghiền phế liệu 

Trục băm nghiền được chế tạo từ thép hợp kim có độ cứng cao, phù hợp với kích thước buồng liệu và sản phẩm băm nghiền.

Trục băm nghiền được tính toán, thiết kế theo momen uốn và xoắn tối đa để băm được vật liệu. Vì vậy trục có khả năng chịu uốn và xoắn lớn cho từng loại liệu cần xử lý.

Rotec đã cải tiến vị trí lắp các dao băm thành dạng tứ giác, lục giác… để lắp khớp với các dao băm, loại bỏ phương pháp dùng then dẫn động momen xoắn theo phương pháp truyền thống giúp loại bỏ các điểm kỳ dị mà dung then gây ra. Đồng thời, truyền tải được momen rất lớn mà phương pháp tạo then trên trục không đáp ứng được.

d)  Bộ truyền dẫn động đồng tốc các trục băm

Bộ truyền dẫn động đồng tốc các trục băm là bộ truyền bánh răng thẳng. Bộ truyền dẫn động được thiết kế theo điều kiện tiếp xúc ngoài của bánh răng, đòi hỏi modul răng và bề rộng răng lớn. Vật liệu bộ truyền được chế tạo từ thép hợp kim có độ cứng từ 56-66HRC. Vì thế mà có khả năng chịu tải lớn, chịu được mài mòn và có tuổi thọ cao.
Bộ bánh răng được thiết kế giống nhau (modul và số răng) đảm bảo độ đồng tốc giữa các trục, giúp các lưỡi dao băm trong quá trình băm đan đều vào nhau.

e) Bộ truyền đai dẫn động momen xoắn

Bộ truyền đai dẫn động momen xoắn từ phía trục động cơ đến hộp giảm tốc được Rotec thiết kế theo momen xoắn lớn nhất từ phía trục động cơ và tỷ số truyền phù hợp.

Loại đai được lựa chọn theo dải công suất đã được quy trình, thông thường là đai B và đai C với số đai từ 2-6 đai.

Ưu điểm của bộ truyền đai là có thể dẫn truyền momen với các trục dẫn song song nhau có khả năng trượt đai để bảo vệ động cơ khi xảy ra hiện tượng quá tải. Bộ truyền đai dễ dàng thay thế khi bảo trì sửa chữa.

f) Phễu chứa liệu và cửa quan sát của máy nghiền

Phễu chứa liệu của Rotec được chế tạo bằng thép SS400, kết cấu chắc chắn, kín kẽ và an toàn. Kích thước phễu thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng nhằm đảm bảo về năng suất, kích thước liệu băm ban đầu.

Phễu chứa liệu của Rotec được thiết kế để liệu băm luôn được rải đều trên bề mặt của buồng liệu và rơi vào vị trí các lưỡi dao băm. Điều này giúp cho sản phẩm được băm đều, liên tục hơn, hiệu suất băm nghiền tốt hơn.

Cửa quan sát được lắp trên phễu chứa liệu giúp quan sát được liệu băm trong quá trình băm. Đồng thời, giúp người công nhân trước khi vận hành có thể loại bỏ các đồ vật nguy hiểm bị rơi vào trong máy nhằm giảm thiểu tối đa những nguy hại trong quá trình vận hành.

g) Tủ điều khiển của máy nghiền

Tủ điều khiển máy băm nghiền có chức năng tự động đảo chiều quay của các trục băm tránh kẹt, quá tải và định hướng lại vật liệu băm. Tủ điều khiển máy nghiền Rotec thiết kế được:

 • Làm từ các linh kiện điện tử của Nhật Bản và Hàn Quốc đảm bảo chất lượng và an toàn.
 • Thiết kế nhiều cấp an toàn nhằm đảm bảo quá trình chạy máy ổn định, bảo vệ an toàn tối đa chạy động cơ, hộp giảm tốc, dao băm….
 • Còi báo động khi xảy ra sự cố và dừng máy.

Tính năng ưu việt của máy nghiền 4 trục

Tất cả các máy băm nghiền của Rotec đều có tính năng điều khiển tích hợp. Tính năng này cho phép các máy tự động đảo ngược chiều quay của các trục băm. Đồng thời, giúp tránh kẹt vật liệu, chống quá tải, định hướng lại vật liệu và tăng khả năng băm nghiền của máy.

Nếu vật liệu băm nghiền không thể băm được vì số lần đảo chiều quay vượt quá giới hạn. Khi đó máy sẽ tự động dừng lại và còi báo động sẽ phát ra tín hiệu thông báo dừng máy.

Ứng dụng Của Máy Nghiền 4 Trục

Máy nghiền 4 trục có khả năng nghiền được các loại vật liệu cứng chắc và đặc biệt là kích cỡ lớn.

 • Máy nghiền kim loại: vỏ máy, mái tôn, xe ô tô
 • Máy nghiền nhựa: Vỏ máy, vỏ thiết bị điện, các loại nhựa gia dụng
 • Máy nghiền gỗ: nguyên cây, gốc cây
 • Máy nghiền rác thải: rác thải công nghiệp, bãi rác lớn
 • Máy nghiền phế liệu công nghiệp
 • Máy nghiền máy móc hư hỏng, ti vi
 • Máy nghiền kính, thủy tinh, cửa
 • Máy nghiền vật liệu nguyên chiếc

 

C- MÁY NGHIỀN 1 TRỤC ROTEC VIỆT NAM

Máy nghiền mịn là thiết bị cơ khí thông minh được Rotec thiết kế đang được ứng dụng cho:

 • Ngành sản xuất thực phẩm, VD: nghiền mịn tiêu để xuất khẩu, nghiền ngô, gạo…
 • Tái chế biến phế liệu như nghiền mịn nhựa để tái chế biến thành vật liệu nhựa mới…
 • Ngành sản xuất gỗ dùng máy nghiền mịn gỗ để ép thành đồ thủ công mỹ nghệ

Nguyên Lý Hoạt Động Của Máy Nghiền Mịn Một Trục

Máy nghiền mịn được Rotec chế tạo dựa trên nguyên lý làm vỡ mịn vật liệu bởi sự tiếp xúc giữa trục dao động và dao tĩnh nên máy có ưu điểm vượt trội so với các máy nghiền công nghiệp khác. Khi sản phẩm được đưa vào buồng nghiền trên trục dao động có gắn các lưỡi dao được quay với tốc độ cao sẽ tiếp xúc với khe hở của dao tĩnh phá vỡ các sản phẩm thành các mảnh có kích thước nhỏ. Với điểm mạnh, thiết kế dao tĩnh được thiết kế dịch chỉnh được để tạo khe hở của dao chính vì vậy máy nghiền mịn Rotec thiết kế có thể điều chỉnh kích thước hạt mịn theo mong muốn của chủ doanh nghiệp và chủ đầu tư.

 

Ưu và Nhược Điểm Của Máy Nghiền Một Trục

2.1. Ưu Điểm Của Máy Nghiền Một Trục

 • Dễ dàng thay sàng để làm sạch và điều chỉnh kích thước đầu ra theo từng loại sàng
 • Dao cắt được chế tạo từ thép hợp kim có độ cứng cao, đảm bảo độ sắc trong thời gian sử dụng vân hành. Hợp kim cấu thành dao chống bụi bám lên thành dao giúp tăng độ bền và thời gian sử dụng.
 • Máy hoạt động tự động, liên tục và không gây tiếng ồn
 • Cấu tạo chắc chắn và thiết kế bảo trì dễ dàng
 • Chi phí đầu tư thấp
 • Thiết kế xylanh đẩy thông minh phù hợp với nhiều loại ứng dụng
 • Máy tích hợp hệ thống hút bụi và lọc bụi tự động nên không phát sinh bụi ra ngoài môi trường
 • Tiêu hao điện năng thấp. Năng lượng điện năng chủ yếu phục vụ quá trình cắt giúp giảm chi phí vận hành, bảo trì

Phạm Vi Ứng Dụng Máy Nghiền Mịn Một Trục

 • Máy nghiền trục chủ yếu dùng để nghiền vừa và nghiền nhỏ các loại vật liệu có độ bền trung bình(khi bề mặt trục nghiền nhẵn hoặc có gờ).
 • Các vật liệu kém bền (bề mặt trục nghiền có gân hoặc vấu)
 • Ngành sản xuất thực phẩm, VD: nghiền mịn tiêu để xuất khẩu, nghiền ngô, gạo…
 • Tái chế biến phế liệu như nghiền mịn nhựa để tái chế biến thành vật liệu nhựa mới…
 • Ngành sản xuất gỗ dùng máy nghiền mịn gỗ để ép thành đồ thủ công mỹ nghệ

D- LỢI THẾ KHI MUA MÁY NGHIỀN TẠI ROTEC VIỆT NAM

– Hiện tại các sản phẩm máy nghiền được Rotec Việt Nam trực tiếp thiết kế và sản xuất theo nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp

– Máy nghiền được Rotec Việt Nam bảo hành lên đến 12 tháng và bảo trì 06 tháng 1 lần.

– Máy được Rotec Việt Nam phân phối và lắp đặt trên toàn quốc

– Khi mua các sản phẩm máy nghiền của Rotec Việt Nam, quý doanh nghiệp được thanh toán linh hoạt theo từng đợt để quý doanh nghiệp chủ động được dòng tiền của mình.

Nếu quý doanh nghiệp cũng quan tâm máy nghiền của Rotec. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất.

 

E- CAM KẾT CỦA ROTEC VIỆT NAM

Chứng Nhận ISO 9001: 2015

 

 

Giải Thưởng Top 50 Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Châu Á- Thái Bình Dương

 

F- THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ROTEC VIỆT NAM

Miền Bắc

 • Địa chỉ đăng ký: Số 3, Ngõ 240, phố Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Văn phòng Miền Bắc: Phòng 311, Đơn nguyên B, B15, Khu đô thị mới Đại Kim, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.
 • Nhà máy sản xuất:GD 5-4, Cụm khu Công nghiệp Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.
 • HotlineMiền Bắc: 0971.506.268 – 0961.606.268- 0967 706 268- 024 6292 4689

Miền Nam

 • Chi nhánh miền Nam: Lô E17, KDC Valencia Riverside, 1000 Nguyễn Duy Trinh, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
 • Trung tâm Bảo hành, Bảo trì Khu vực Miền Nam: Số 1674 Nguyễn Duy Trinh,  Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
 • HotlineMiền Nam: 0866.476.268

 

Thông Tin Chung

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *