MÁY ÉP BÙN ROTEC VIỆT NAM THÀNH CÔNG TRONG NĂM 2017

Trong những ngày rét mướt thế này, khi mà mọi người chỉ muốn được chùm trong chăn ấm vào mỗi sáng bình minh đến thì những con người chăm chỉ của Rotec Vn vẫn hăng hái có mặt tại công ty để chiến đấu.

Vào những ngày cuối năm, nhu cầu sử dụng  máy móc ngày càng nhiều. Từ đó càng tạo động lực cho anh em tại Xưởng của công ty TNHH Rotec Việt Nam càng làm việc hăng say.

Xưởng của công ty TNHH Rotec Việt Nam càng làm việc hăng say

Trong những tháng cuối năm 2017, Rotec Việt Nam đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng từ những công ty trong và ngoài nước. Một trong những đơn hàng tiêu biểu đó là: Máy ép vàng của công ty Vàng Bắc Á, Máy ép bùn khung bản tự động của công ty TNHH Longtech Precision Việt Nam, Máy ép thủy lực chữ C của công ty TNHH Seojin Việt Nam với số lượng lên đến 10 cái, Hệ thống xử lý rác thải của Ban quản lý dự án cạnh tranh ngành chăn nuôi và an toàn thực phẩm LIFSAP…

Công ty TNHH Rotec Việt Nam là công ty chuyên thiết kế chế tạo những dòng máy cơ khí, máy công nghiệp. Với hơn 9 năm kinh nghiệm, đến nay Rotec Việt Nam đã được thị trường biết đến với những dòng sản phẩm chủ đạo:

  • Máy ép bùn (Máy ép bùn khung bản, Máy ép bùn băng tải, Máy ép bùn trục vít);
  • Máy ép, băm nghiền rác thải (Máy ép thành kiện, Máy băm nghiền rác,…);
  • Máy ép thủy lực (Máy ép thủy lực 4 trụ, Máy ép thủy lực chữ H, Máy ép thủy lực chữ C,…);
  • Máy phun bi (Máy phun bi, Máy phun cát);
  • Các hệ thống cơ khí khác theo yêu cầu.

Dự kiến sang năm 2018, Rotec Việt Nam sẽ thiết kế và đưa ra thị trường VIệt Nam với những dòng sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu sản xuất của các công ty tại Việt Nam.

Với đội ngũ cán bộ và nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt huyết, được đào tạo từ các trường đại học chính quy trong nước và của nước ngoài. Công ty TNHH Rotec Việt Nam cam kết “Cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, hiệu quả nhất”. Công ty chúng tôi cam kết đáp ứng và hỗ trợ khách hàng một cách tối đa các yêu cầu về chất lượng, quy cách sản phẩm và tiến độ giao hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ROTEC VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Số 3, Ngõ 240 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, TP .Hà Nội.
  • Website: https://rotec.com.vn  
  • Email: sales@rotec.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *