Máy Ép Bùn Hiện Đại Gỡ Rối Nỗi Lo Chậm Tiến Độ Xử Lý Nước Thải Của Doanh Nghiệp

Máy ép bùn là một trong các sản phẩm chủ đạo của doanh nghiệp xử lý nước thải ngày nay thay thế cho phương pháp phơi thủ công hay xả trực tiếp ô nhiễm môi trường. Tối ưu với thiết kế hiện đại, máy ép bùn không tốn nhiều công nhân vận hành, tiết kiệm điện năng và xử lý được vấn đề môi trường triệt để. Từng loại bùn thải doanh nghiệp cần máy ép bùn phù hợp tính chất bùn để cho ra công suất hiệu quả nhất. Cùng Rotec tìm hiểu các loại máy xử lý bùn sẽ áp dụng hiệu quả cho hầu hết các doanh nghiệp tại Việt Nam trong bài viết chia sẻ dưới đây

Khi phân tích các loại bùn thải, nhận thấy đặc trưng các loại bùn của doanh nghiệp Việt Nam , Rotec đã thiết kế 03 giải pháp máy phù hợp tính chất từng loại bùn, phù hợp với doanh nghiệp.

Máy Ép Bùn Băng Tải

Máy ép bùn băng tải với ưu điểm máy được hoạt động liên tục trong thời gian dài lên tới 10h/ngày với năng suất hoạt động cao cùng tính chất bùn được ép ra dưới dạng bản mỏng, độ ẩm thấp và nhanh khô. Nên máy ép bùn băng tải hiện nay đang được Rotec tư vấn cho nhiều doanh nghiệp sử dụng như: các công ty dệt may, công ty chế xuất, khu công nghiệp……

Xem chi tiết máy ép bùn băng tải tại: máy ép bùn băng tải

Một trong những đơn vị đang ứng dụng máy ép bùn băng tải rất hiệu quả mà Rotec đã cung cấp là công ty TH True Milk để xử lý nước thải có độ nhớt động học cao. Đặc trưng của máy ép bùn băng tải cần sử dụng polymer để xử lý bùn trước khi đưa vào ép dễ dàng hơn.

Máy Ép Bùn Khung Bản

Máy ép bùn khung bản được vận hành theo nguyên lý sử dụng phương pháp đóng mở đồng thời toàn bộ buồng túi lọc đơn chuyển động, máy được vận hành liên tục và tự động nên phù hợp ép các loại bùn khó lọc, khó tách ly. Chính vì nguyên lý hoạt động của máy nên với máy ép bùn khung bản mà Rotec thiết kế phù hợp xử lý bùn ngành thực phẩm như: đường, bã bia, nước chấm, thức uống…..hay trong các nhà máy có tác dụng xử lý nước thải xi măng, bột đá với phương pháp hóa lý….

Xem thêm máy ép bùn khung bản tại: máy ép bùn khung bản

Công ty cổ phần Supe Phốt phát và Hoá chất Lâm Thao là đối tác đang sử dụng máy ép bùn khung bản Rotec thiết kế để tách chất rắn trong acid đậm đặc

Máy Ép Bùn Trục Vít

Máy ép bùn trục vít đặc trưng thiết kế máy sử dụng các ốc vít hình xoắn ốc nên tự khử nước, tự động làm sạch để tránh bị tắc nghẽn nên máy phù hợp với những loại bùn có tính bám dính và dễ bị tắc nghẽn.

Xem thêm máy ép bùn trục vít tại: máy ép bùn trục vít

Máy ép bùn trục vít mà Rotec thiết kế đang áp dụng hiệu quả với doanh nghiệp xử lý nước thải bùn trong hoạt động khai khoáng, chế biến các loại dầu thực vật, xử lý bùn thải hóa học, ao nuôi thủy hải sản, ép bùn thải vi sinh, ép vỏ tôm, phế phẩm từ các nhà máy chế biến cá, nhà máy sản xuất giấy, ép phân cho trang trại chăn nuôi….

Thực tế bằng việc áp dụng máy ép bùn trục vít Rotec thiết kế đã giúp công ty Giấy ép bã bột giấy tiết kiệm hàng trăm triệu đồng tiền điện so với máy vắt ly tâm.

Lợi Thế Của Doanh Nghiệp Mua Máy Ép Bùn Tại Rotec

Với tính chất bùn thải từng doanh nghiệp Rotec tư vấn giải pháp và thiết kế máy ép phù hợp để ứng dụng xử lý bùn thải hiệu quả nhất, với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Chủ doanh nghiệp, chủ đầu tư sẽ được trải nghiệm trực tiếp công nghệ máy trước khi đầu tư, hạn chế rủi ro.

Đồng thời, doanh nghiệp sẽ được yên tâm hơn với mỗi máy ép bùn cung cấp cho doanh nghiệp đều được Rotec bảo hành 12 tháng.

Chính vì giải pháp tối ưu hỗ trợ xử lý nước thải nhanh, hiệu quả từ máy ép bùn Rotec thiết kế mà hiện nay không chỉ doanh nghiệp vừa nhỏ mà nhiều đối tác lớn của Rotec cũng đã lựa chọn và tin dùng như: công ty công nghệ môi trường Entechvina, công ty đầu tư và công nghệ xây dựng Việt Xanh .…

Nếu doanh nghiệp của anh chị cũng quan tâm đến sản phẩm máy ép bùn tiết kiệm chi phí khi xử lý nước thải thì hãy liên lạc với Rotec chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

CÔNG TY TNHH ROTEC VIỆT NAM

  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 3, Ngõ 240, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 024.6292.4689
  • – Miền Bắc: 0967 706 268 – 0961 606 268
  • – Miền Nam: 0971 506 268
  • Emailsales@rotec.com.vn
  • Websitehttps://rotec.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *