Công ty TNHH thủ công mỹ nghệ và nội thất Ngọc Sơn hài lòng về máy ép bùn khung bản của Rotec

Công ty TNHH thủ công mỹ nghệ và nội thất Ngọc Sơn là một trong những doanh nghiệp có phản hồi tốt về sản phẩm máy ép bùn khung bản của Rotec. Để có được điều này ngoài vấn đề chất lượng phải kể đến chính sách bán hàng và dịch vụ đi kèm của Rotec Việt Nam.

1. Công ty TNHH  thủ công mỹ nghệ và nội thất Ngọc Sơn

Công ty TNHH  thủ công mỹ nghệ và nội thất Ngọc Sơn được xem là đại diện tiêu biểu cho những doanh nghiệp phát triển nghề truyền thống thủ công mỹ nghệ ở khu vực phía bắc. Công ty đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thủ công mỹ nghệ và hết hợp các vật liệu truyền thống với hiện đại. Sản phẩm của công ty chủ yếu là được xuất khẩu ra nước ngoài. Hiện nay công ty đã có 3 nhà máy với tổng diện tích hơn 1000m² tại huyện Chương Mỹ thành phố Hà Nội.

may-ep-bun-khung-ban-ngoc-son

Sơ đồ nhà máy và hệ thống xử lý rác thải của công ty Ngọc Sơn

Vì có tổng diện tích nhà máy khá lớn nên công ty luôn chú trong đến hệ thống xử lý chất thải với dây chuyền hiện đại nhất. Rác thải trong cả 3 nhà máy của công ty thải ra hàng ngày rất lớn, gây áp lực cho quá trình vận hành hệ thống xử lý rác. Nhiều tấn bùn thải không được xử lý đúng cách có nguy cơ gây hại đến môi trường. Chính vì thế mà tháng 4 năm 2017 công ty đã tiến hành lắp đặt và vận hành máy ép bùn khung bản của Rotec . Qua 10 tháng vận hành xử lý chất thải của nhà máy, hiện nay công ty đã hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

2. Công ty Ngọc Sơn hài lòng về máy ép bùn khung bản của Rotec.

Đại diện công ty TNHH thủ công mỹ nghệ và nội thất Ngọc Sơn chia sẻ: “ Vì là công ty thủ công mỹ nghệ và đồ nội thất nên lượng rác thải của công ty khá lớn với nhiều loại khác nhau. Chúng tôi trước đây đã rất khó khăn khi có nhiều loại máy chỉ sử dụng cho từng loại rác thải nhất định. Điều này làm giảm năng suất xử lý và nâng cao chi phí cho doanh nghiệp. Từ khi vận hành máy ép bùn khung bản Rotec  vào hệ thống xử lý rác thì mọi việc đã dễ dàng hơn rất nhiều khi nó có thể đáp ứng được quy mô xử lý bùn thải tại Việt Nam. Đặc biệt là máy được cấu tạo tương thích với nhiều loại bùn thải khác nhau nên giải quyết được khó khăn của chúng tôi. Sau gần 1 năm vận hành thì chúng tôi chưa ghi nhận được sự cố nào về kĩ thuật, máy chạy rất êm và đều. Máy ép bùn khung bản của Rotec  được nghiên cứu để tự động hóa tất cả các giai đoạn nên rất an toàn khi vận hành.

Chính sách bán hàng của công ty cũng là một trong những nguyên nhân mà chúng tôt hài lòng về sản phẩm. Dịch vụ đi kèm sản phẩm cực kì chuyên nghiệp và tận tâm. Chúng tôi tin tưởng khi máy gặp vấn đề gì thì đội ngũ kĩ thuật của Rotec  sẽ ngay lập tức có mặt và khắc phục. Chúng tôi hi vọng sẽ có cơ hội hợp tác với Rotec  về những sản phẩm chất lượng khác trong tương lai.”

may-ep-bun-khung-ban-ngoc-son-1

Máy được nghiên cứu để tự động hóa hoàn toàn trong các khâu vận hành

Các loại máy công nghiệp của công ty Rotec  đã khẳng định được giá trị của mình từ sự hài lòng của khách hàng. Chất lượng sản phẩm cùng chính sách bán hàng của Rotec  là chìa khóa tạo nên một thương hiệu máy công nghiệp nội địa uy tín trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *