Công ty môi trường Tâm Việt hài lòng với máy ép bùn băng tải của Rotec Việt Nam

Sự phát triển của ngành công nghiệp kéo theo nhiều vấn đề về môi trường nhất là ở các thành phố công nghiệp hoặc các khu công nghiệp trên cả nước. Nhiều công ty môi trường đã mở ra những vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu hiện nay. Trước tình hình đó thì công ty môi trường Tâm Việt đã quyết định hợp tác với Rotec về việc lắp đặt máy ép bùn băng tải. Sau 1 thời gian hoạt động thì công ty đã rất hài lòng về sản phẩm.

1. Công ty môi trường Tâm Việt

Công ty môi trường Tâm Việt được thành lập và hoạt động cách đây 2 năm. Nghành nghề chính của công ty đó là thoát nước và xử lý nước thải. Tuy chỉ mới hoạt động nhưng công ty đã có những dự án lớn đến từ các khu công nghiệp miền bắc nước ta. Gần đây nhất là dự án hợp tác xử lý nước thải tại khu công nghiệp nặng tại thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Đây là một dự ám lớn nên công ty đã quyết định lắp đặt và vận hành máy ép bùn băng tải của Rotec vào hệ thống này.

Bùn thải công nghiệp tại hệ thống xử lý nước thải tập trung

Máy ép bùn băng tải thường được ứng dụng để giải quyết lượng bùn thải công nghiệp lớn và thường xuyên. Đây là sản phẩm sau nhiều năm nghiên cứu của nhóm chuyên gia tại các trường đại học kỹ thuật hàng đầu cả nước, chính vì vậy mà nó khắc phục được khá nhiều nhược điểm của những dòng máy cùng loại trước đó. Có thể nói chất lượng của máy ép bùn băng tải Rotec không thua kém gì các loại máy nhập khẩu từ các nước tiên tiến.

2. Công ty môi trường Tâm Việt hài lòng với máy ép bùn băng tải của Rotec Việt Nam

Máy ép bùn băng tải của Rotec nổi bật với các tính năng sau:

– Máy được cấu tạo hoàn toàn tự động ở tất cả các khâu trong quá trình vận hành nên có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài.

– Cấu tạo có màng lưới lọc hiện đại, có thể giải quyết nhiều loại bùn khác nhau.

– Trang bị thêm các tính năng an toàn giúp giảm những rủi ro khi vận hành máy.

– Hiệu suất ổn định và tuổi thọ sử dụng cao.

may-ep-bun-bang-tai-1

Máy có hiệu suất vận hành ổn định

Đại diện của công ty môi trường Tâm Việt cho biết: “ Là công ty chuyên về lĩnh vực thoát nước và xử lý nước thải nên đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã nghiên cứu rất nhiều về các sản phẩm xử lý nước thải. Chúng tôi nhận thấy rằng các tính năng hoạt động của máy ép bùn khung tải hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của công ty. Giá cả của máy lại rẻ hơn khá nhiều các loại máy nhập khẩu từ nước ngoài. Những điều này làm cho chúng tôi càng thêm tin tưởng vào quyết địnhcủa mình. Sau 3 tháng vận hành thường xuyên chúng tôi chưa ghi nhận sự cố kỹ thuật nào của máy. Khả năng chạy ổn định cùng với năng suất cao đã làm cho vấn đề xử lý bùn thải ngày càng dễ dàng hơn.

Chúng tôi cũng rất hài lòng với những dịch vụ đi kèm sản phẩm mà công ty đưa ra. Chính sách trả tiền sau khi lắp đặt máy rất lấy được lòng khách hàng. Thêm đó nếu máy có trục trặc thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ có mặt ngay lập tức để giải quyết. Chúng tôi hi vọng sẽ có thêm nhiều sản phẩm chất lượng của Rotec Việt Nam để hoàn thành các dự án nhanh chóng hơn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *