Công ty CP tư vấn đầu tư và thương mại Tân Cương hài lòng về máy ép bùn khung bản Rotec

Máy ép bùn khung bản Rotec đã và đang lấy được nhiều phản hồi tốt của các đối tác. Nhiều doanh nghiệp đang dần tiến hành hợp tác lâu dài với Rotec đơn cử như công ty CP tư vấn đầu tư và thương mại Tân Cương. Sau nhiều lần hợp tác công ty đã rất hài lòng với các sản phẩm của Rotec Việt Nam.

1. Công ty CP tư vấn đầu tư và thương mại Tân Cương

Là công ty hoạt động trong ngành phân phối và kinh doanh máy móc công nghiệp khá lâu đời tại thị trường Việt Nam. Công ty đã có hơn 15 năm hoạt động và phát triển, hiện tại công ty đã có thêm chi nhánh chính của mình tại thành phố Hồ Chí Minh và hàng loạt đại lý trải dàn trên cả nước. Trong quá trình phát triển thì công ty Tân Cương đã mở rộng phạm vi hoạt động và ngành nghề kinh doanh. Ngoài lĩnh vực kinh doanh chính là buôn bán máy công nghiệp, công ty còn tiến hành thực hiện các dự án xây dựng, kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, khu đô thị…

may-ep-bun-khung-ban-tan-cuong

Khu đô thị sinh thái cao cấp Đan Phượng là dự án lớn của công ty

Dự án khu đô thị sinh thái cao cấp Đan Phượng là một trong những dự án mà công ty có sự hợp tác với Rotec Việt Nam về việc lắp đặt máy ép bùn khung bản. Đây là dự án khá lớn mà công ty là chủ đầu tư, vì vậy mà các công trình vệ tinh như hệ thống cấp nước, hệ thống xử lý rác thải đều được chú trọng. Máy ép bùn khung bản của Rotec  đã được các chuyên gia đánh giá khá cao ở các dự án khác nên lần này công ty đã tiến hành lắp đặt nó vào hệ thống xử lý rác thải của thu đô thị sinh thái cao cấp Đan Phượng.

 

2. Công ty CP tư vấn đầu tư và thương mại Tân Cương hoàn toàn hài lòng về chất lượng máy ép bùn khung bản của Rotec

Là công ty chuyên về kinh doanh và hoàn thiện các công trình công nghiệp nên công ty Tân Cương hiểu biết khá rõ về các dòng máy ép bùn khung bản nhập khẩu cũng như nội địa. Điều đó làm cho việc chọn lựa sử dụng máy của hãng nào không quá khó khăn như những doanh nghiệp khác. Nhận thấy được các ưu điểm của máy ép bùn khung bản Rotec về giá cả cũng như độ tương thích với môi trường nên công ty quyết định sử dụng vào hệ thống xử lý rác thải của khu đô thị.

may-ep-bun-khung-ban-tan-cuong-1

Các sản phẩm máy của Rotec có giá thành rẻ hơn máy nhập khẩu

Đại diện công ty Tân Cương chia sẻ: “ Công ty đã có nhiều năm hoạt động trong ngành nên có thể nói chúng tôi nắm rất rõ tác dụng và đặc điểm của từng loại máy công nghiệp. Những kĩ sư của công ty đã thực nghiệm quan sát máy ép bùn khung bản của Rotec và nhận thấy đây là loại máy ép bùn nội địa nhưng chất lượng không thua kém gì máy cùng loại nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản…công suất vận hành và tuổi thọ hoạt động của máy rất tốt trong khi giá cả lại rẻ hơn khá nhiều so với hàng nhập khẩu. Điều này làm công ty tiết kiệm được một số tiền khá lớn khi thực hiện hoàn thiện các công trình của khu dân cư.

Thêm vào đó là chính sách bán hàng của Rotec Việt Nam rất được lòng khách hàng. Nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng khá ưu đãi đi kèm làm cho chúng tôi hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Cam kết bán hàng chất lượng của công ty Rotec  đã tạo nên thương hiệu cho Rotec Việt Nam trong ngành sản xuất và kinh doanh máy công nghiệp.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *