Công ty CP Khoa học và Công nghệ Việt Nam đánh giá cao về chất lượng của máy ép bùn khung bản

Năm 2017 là một năm khá khởi sắc với công ty TNHH Rotec Việt Nam đã hợp tác với nhiều khách hàng lớn tin cậy trên cả nước. Công ty CP Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã đánh giá rất cao về chất lượng và sự ổn định của dòng sản phẩm máy ép bùn khung bản mang thương hiệu Rotec Việt Nam khi đưa vào vận hành.

1. Đôi nét về công ty CP Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Công ty CP Khoa học và Công nghệ Việt Nam tiền thân là công ty TNHH Môi trường Tây Bắc hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn môi trường, thiết kế và thi công hệ thống xử lý nước thải, thử nghiệm nghiên cứu sự phát triển của môi trường, các hoạt động khác liên quan đến môi trường. Chiếc máy ép bùn xử lý hệ thống nước thải rất cần thiết với các lĩnh vực hoạt động của công ty.

Chính vì vậy mà năm 2017 công ty CP Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã bắt tay vào hợp tác với công ty TNHH Rotec Việt Nam trong việc lắp đặt chiếc máy ép bùn khung bản RFP-10.50M tại Bắc Ninh. Nhằm xử lý hệ thống nước thải và bùn thải, đây chính là dòng sản phẩm chủ chốt của Rotec Việt Nam. Dòng sản phẩm này đã được rất nhiều công ty lắp đặt để xử lý nước thải nhà máy, môi trường đạt hiệu quả cao và cho chất lượng tốt nhất.

may-ep-bun-khung-ban-cong-nghe-viet

Hệ thống xử lý chất thải của công ty Cổ phần Khoa học và Công nghệ Việt Nam

2. Những nhận định của công ty CP Khoa học và Công nghệ Việt Nam sau khi đi vào vận hành máy ép bùn khung bản.

Sau quá trình sử dụng máy ép bùn mang thương hiệu Rotec Việt Nam, công ty CP Khoa học và Công nghệ Việt Nam có nhận định rất tốt về sản phẩm này. Đại diện của Công ty Cổ phần Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã đưa ra một số ý kiến: ‟ Trước khi quyết định lựa chọn sử dụng máy ép bùn khung bản vào trong hoạt động xử lý nước thải của công ty, chúng tôi đã xem xét qua một số sản phẩm nhập khẩu như của Nhật, Đài Loan… Chúng tôi cũng đưa ra sự so sánh giữa sản phẩm nhập khẩu với sản phẩm của công ty TNHH Rotec Việt Nam. Nhưng cuối cùng chúng tôi đã đưa ra quyết định lựa chọn dòng sản phẩm trong nước với sự thiết kế của các kỹ sư giỏi của Việt Nam.

 may-ep-bun-khung-ban

Ngoài ra chúng tôi cũng nhận thấy được máy ép bùn của Rotec có chất lượng cao mà giá thành rẻ. Cùng với đó là chính sách bán hàng của Rotec cũng rất tốt, chúng tôi chưa phải thanh toán tiền ngay lập tức mà Rotec có chính sách sau khi vận hành một tháng mới phải làm thủ tục thanh toán.

Đội ngũ kỹ thuật viên cũng rất nhiệt tình hỗ trợ chúng tôi trong suốt quá trình lắp đặt vận hành, thời gian bảo hành là 12 tháng và có chế độ bảo trì thường xuyên. Nhìn chung chúng tôi rất hài lòng về cách làm việc của Rotec Việt Nam cũng rất hài lòng về sản phẩm máy ép bùn. Đến bây giờ sau một thời gian dài sử dụng chúng tôi nhận thấy rằng sản phẩm của Rotec Việt Nam giá thành rẻ nhưng chất lượng lại không thua kém những hàng nhập ngoại.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *