Công ty CP Đầu tư Thành Quang đánh giá cao chất lượng máy ép bùn khung bản của Rotec

Với nhu cầu sử dụng máy ép bùn khung bản, Công ty Cổ phần Đầu tư Thành Quang rất hài lòng với các sản phẩm của Rotec đồng thời đánh giá cao chất lượng khi đưa máy ép bùn vào trong quá trình vận hành.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thành Quang là một công ty đa ngành với xuất phát điểm chuyên về xây dựng dân dụng với việc triển khai gần 30 công trình xây dựng lớn nhỏ trên cả nước. Nối tiếp thành công đó, công ty có định hướng phát triển lâu dài khi mở rộng và đẩy mạnh tham gia vào hoạt động môi trường mà điển hình là việc đầu tư chuyên sâu vào 2 dự án lớn đó là dự án Nhà máy xử lý rác thải Việt Hùng tại huyện Đông Anh và dự án Nhà máy xử lý rác thải Phương Đình tại huyện Đan Phượng. Nhiệm vụ chính đó là thu gom vận chuyển xử lý chất thải, rác thải đô thị và dịch vụ công ích đô thị nhằm mục tiêu góp phần mang lại môi trường xanh sạch đẹp cho Thủ đô Hà Nội.

Đánh giá máy ép bùn khung bảnCông ty Cổ phần Đầu tư Thành Quang hiện đang đẩy mạnh phát triển các dự án chuyên sâu trong việc xử lý chất thải, rác thải đô thị và dịch vụ công ích đô thị.

Để đáp ứng công việc đó, Công ty Cổ phần Đầu tư Thành Quang tiến hành hợp tác với Công ty TNHH Rotec Việt Nam trong việc mua sắm và lắp đặt hệ thống máy ép bùn khung bản. Đây là loại máy được thiết kế bởi các kỹ sư đầu ngành của các trường Đại học Bách Khoa, Đại học Công nghiệp, Học viện Kỹ thuật Quân sự với hơn 10 năm dày công nghiên cứu, thiết kế và chế tạo. Máy ép bùn khung bản là một trong số các dòng máy ép bùn tiên tiến nhất của Rotec Việt Nam hiện nay có khả năng đáp ứng tốt cho các hệ thống xử lý nước thải có quy mô lớn đồng thời phù hợp với quy mô xử lý bùn thải của nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động môi trường tại Việt Nam hiện nay.


Máy ép rác khung bản của Rotec Việt Nam là dòng sản phẩm có công nghệ tiên tiến đồng thời đáp ứng tốt cho các hệ thống xử lý nước thải có quy mô lớn hiện nay.

Qua quá trình sử dụng máy ép bùn khung bản của công ty Rotec Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư Thành Quang đánh giá rất cao chất lượng của máy khi vận hành và xử lý nước thải. Đại diện của Công ty Cổ phần Đầu tư Thành Quang cho biết “Trước khi lựa chọn máy ép bùn khung bản sử dụng cho các dự án của công ty, chúng tôi có xem xét trong việc lựa chọn các dòng máy nhập khẩu từ nước ngoài và máy ép bùn của công ty Rotec Việt Nam thiết kế và chế tạo. Cuối cùng đưa đến quyết định lựa chọn công ty Rotec Việt Nam là đơn vị cung ứng và lắp đặt máy ép bùn khung bản cho chúng tôi bởi đặc điểm thiết kế, chế tạo của máy tương đối phù hợp với quy mô xử lý bùn thải mà công ty Thành Quang đang triển khai. Bên cạnh đó dù có giá thành rẻ hơn so với các loại máy ngoại nhập khác, tuy nhiên trong quá trình vận hành sử dụng đến nay, chúng tôi nhận thấy rằng máy ép bùn khung bản của Rotec chất lượng không hề thua kém các dòng máy nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc hay Đài Loan”.

Đặc biệt, Rotec Việt Nam còn có các chính sách sau bán hàng rất tốt, không chỉ trong việc bảo hành, bảo trì sản phẩm thường xuyên sau khi bàn giao mà còn nhiệt tình trợ giúp kỹ thuật cho chúng tôi trong suốt quá trình lắp đặt và vận hành sử dụng sản phẩm. Nhìn chung, chúng tôi rất hài lòng với sản phẩm máy ép bùn khung bản của Rotec Việt Nam đồng thời mong muốn hợp tác với công ty lâu dài hơn với các dòng sản phẩm xử lý nước thải và rác thải tiếp theo”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *