Công ty Cổ phần Kính An toàn Việt Nhật tin tưởng máy ép bùn khung bản của Rotec Việt Nam

Khi đưa máy ép bùn khung bản vào vận hành, công ty Kính an toàn Việt Nhật đánh giá cao chất lượng sản phẩm đi kèm với các chính sách bán hàng mà Rotec Việt Nam đang áp dụng dành cho khách hàng.

Trong năm 2017, Công ty TNHH Rotec Việt Nam có may mắn được đồng hành cung ứng và lắp đặt dòng sản phẩm máy ép bùn khung bản cho Công ty Cổ phần Kính An toàn Việt Nhật có trụ sở tại tỉnh Hưng Yên. Đây là công ty lâu năm chuyên sản xuất các dòng sản phẩm kính xây dựng có mặt tại nhiều công trình của đất nước từ việc hoàn thiện vẻ đẹp cho ngôi nhà của các hộ gia đình cho đến các công tình mang tầm vóc quốc gia.

Với nhu cầu xử lý hệ thống nước thải, Công ty Cổ phần Kính An toàn Việt Nhật tin tưởng hợp tác với Rotec Việt Nam khi đặt mua dòng sản phẩm máy ép bùn khung bản RFP-15.63M lắp đặt tại hai cơ sở sản xuất tại huyện Thường Tín (Hà Nội) và huyện Mỹ Hào (Hưng Yên). Đây là loại máy ép bùn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Rotec Việt Nam với sự hợp tác của nhiều chuyên gia đầu ngành từ các trường Đại học nổi tiếng trực tiếp nghiên cứu, thiết kế và chế tạo. Máy làm việc theo một chu trình tự động đóng khung bản, bơm chất lỏng, thổi khí đồng thời tự động tách từng tấm khung bản ra để lấy bùn. Đây là loại máy rất phù hợp với điều kiện xử lý nước thải của nhiều công ty, xí nghiệp sản xuất tại Việt Nam hiện nay.

Máy ép bùn khung bản Rotec Việt NamMáy ép bùn khung bản là một trong số các dòng sản phẩm chủ lực của Rotec Việt Nam rất phù hợp với nhu cầu xử lý nước thải của các công ty, xí nghiệp sản xuất trong nước.

Sau hơn 7 tháng sử dụng máy ép bùn khung bảnCông ty Cổ phần Kính An toàn Việt Nhật đánh giá cao chất lượng và sự phù hợp của máy trong suốt quá trình vận hành “Thực sự khi tìm kiếm một giải pháp xử lý nước thải, chúng tôi vô cùng đắn đo trong việc lựa chọn một loại máy ép bùn có thể giải quyết được các vấn đề của công ty trong quy trình xử lý bùn thải hiện nay. Được biết Công ty TNHH Rotec Việt Nam là công ty đi đầu trong việc cung ứng các dòng sản phẩm máy ép bùn, máy lọc bùn nên chúng tôi có tìm đến để tham khảo một số dòng máy được nghiên cứu và phát triển bởi trí tuệ và tâm huyết của người Việt. Đến với Rotec Việt Nam, chúng tôi không chỉ được hiểu hơn về quy trình nghiên cứu, thiết kế và chế tạo máy ép bùn mà còn được tư vấn tận tình dòng sản phẩm phù hợp với quy mô xử lý nước thải và bùn thải của công ty.

Qua quá trình vận hành tới nay được hơn nửa năm, máy hoạt động tương đối ổn định, chưa gặp bất kỳ trục trặc hay sự cố nào đồng thời giúp xử lý hệ thống nước thải của Công ty Cổ phần Kính An toàn Việt Nhật một cách tối ưu nhất bằng quy trình tự động và thuận tiện. Đặc biệt, Rotec Việt Nam còn giúp chúng tôi tin tưởng hơn khi có chính sách bảo hành lên tới 12 tháng cùng với đó là không phải thanh toán trước bất kỳ khoản nào, việc thanh toán được thực hiện trong vòng 1 tháng kể từ khi vận hành máy. Nhìn chung, chúng tôi rất hài lòng với máy ép bùn khung bản của Rotec Việt Nam và mong muốn được hợp tác với công ty trong nhiều dự án sắp tới khi chúng tôi mở rộng thêm quy mô công ty. Chúc Rotec Việt Nam ngày càng phát triển và gặt hái thêm nhiều thành công với các dòng sản phẩm tốt hơn, chất lượng hơn, đưa bàn tay, khối óc của người Việt vươn tầm thế giới”.

Tham khảo chi tiết máy ép bùn khung bản tại: máy ép bùn khung bản

Công ty TNHH Rotec Việt Nam

  • Địa chỉ: Số 3, Ngõ 240, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Email: sales@rotec.com.vn
  • Số hotline: 024.6292.4689 – 0971.506.268
  • Website: https://rotec.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *