Bà Con Nông Dân Tiết Kiệm Chi Phí Nhờ Máy Cơ Khí Rotec !

Ngành nông nghiệp chăn nuôi đang được khuyến khích thì Rotec cùng đội ngũ kỹ sư lành nghề luôn chủ động nghiên cứu và phát triển máy cơ khí hiện đại ứng dụng hiệu quả cho việc chăn nuôi của bà con. Và thực tế, Rotec đã áp dụng nhiều máy móc hỗ trợ bà con chăn nuôi hiệu quả như thế nào, cùng Rotec tìm hiểu chi tiết trong bài chia sẻ dưới đây

Với sản phẩm máy băm nghiền đang được ứng dụng để chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm các loại nguyên liệu như như thân chuối, ốc, cá , bèo tây, rau xanh, sắn, ngô, khoai, cá khô… tạo nguồn thức ăn dinh dưỡng, tự nhiên và tận dụng các nguồn thức ăn có sẵn chế biến cho vật nuôi…..

Trong ngành chế biến thủy hải sản đặc biệt nuôi tôm, cá có những chất thải của tôm cá… và thức ăn dư thừa Rotec đã giải quyết được vấn đề của doanh nghiệp khi ứng dụng máy ép bùn để làm sạch nguồn nước và ngăn ngừa dịch bệnh cho tôm cá cho bà con đang chăn nuôi chế biến thủy hải sản. Và đặc biệt với, bùn chế biến thuỷ sản có dạng nhầy, mùi tanh và hôi thối do quá trình phân huỷ hữu cơ xử lý được bùn và đưa nước thải có thể tái sử dụng thì máy ép bùn Rotec đã và đang xử lý rất hiệu quả vấn đề này.

Trong trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm với quy mô lớn, bà con đầu tư máy vào mô hình trang trại để ép phân thành dạng bánh dễ dàng vận chuyển và tận dụng phân bón trồng cây cây cảnh, rau sạch, cây xanh đô thị… rất thân thiện với môi trường và được nhiều người sử dụng cho cây trồng và cải tạo đất.

Ngoài ra, máy cơ khí còn đang được áp dụng cho việc chế biến thực phẩm đó là Rotec là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đưa máy nghiền nghiền hạt tiêu cho bà con xuất khẩu. Với đội ngũ kỹ sư đi đầu, Rotec đã thiết kế máy nghiền với tỷ lệ nghiền hạt tiêu vừa đủ chuẩn để giúp bà con xuất khẩu được hạt tiêu bột ra trong và ngoài nước.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm cơ khí hiện đại và tư vấn thêm về các sản phẩm Rotec để áp dụng hiệu quả cho mô hình kinh doanh vui lòng tham khảo thêm tại

CÔNG TY TNHH ROTEC VIỆT NAM

  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 3, Ngõ 240, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 024.6292.4689
  • – Miền Bắc: 0967 706 268 – 0961 606 268
  • – Miền Nam: 0971 506 268
  • Emailsales@rotec.com.vn
  • Websitehttps://rotec.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *