An Toàn Cho Công Nhân Lao Động Với Máy Ép Bùn Xử Lý Nước Thải

Những năm gần đây vấn đề môi trường an toàn khi làm việc không chỉ được người lao động chú tâm mà các doanh nghiệp cũng đang khắc phục và tìm các biện pháp để xử lý nước thải trước khi đưa ra môi trường và đảm bảo môi trường làm việc cho người lao động. Bởi với mỗi ngành công nghiệp khác nhau sẽ có chất độc hại khác nhau..

Đặc biệt đối với một số nhà máy sản xuất hóa chất, dung môi, mực in, thuộc da, dệt nhuộm, sơn, thực phẩm… chất thải độc hại khi tiếp xúc trực tiếp hoặc qua không khí sẽ gây ảnh trực tiếp đến sức khỏe nhất là người lao động đã và đang trực tiếp làm việc tại phân xưởng. Hiện nay, việc đảm bảo môi trường làm việc cho người lao động đang được sự quan tâm đặc biệt từ tất cả các thành phần trong xã hội. Nhận thấy được nhu cầu này Rotec đã trực tiếp sản xuất máy ép bùn, một trong những dòng sản phẩm cải tiến và hiện tại để góp phần hạn chế những rủi ro cho công nhân làm việc ở hệ thống xử lý nước thải.

Máy ép bùn Rotec là một trong những sản phẩm cải tiến bởi nước sạch sẽ lọt qua khe khung bản được thiết kế các vòi nước tương ứng mỗi khung và thu ra ngoài bằng máng nước, vì nước sau khi được xử lý qua máy ép bùn là nước sạch nên doanh nghiệp có thể đưa ra môi trường tự nhiên hoặc tái sử dụng nguồn nước này nên sẽ rất an toàn với người lao động.

Bởi máy ép bùn hoạt động dựa trên nguyên lý ép và tách nước ra khỏi bùn thải và cô đặc bùn từ dạng lỏng trở thành dạng bánh bùn khô độ và tiêu hủy rất dễ dàng. Nên không chỉ an toàn cho người lao động mà đây cũng là một trong những giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa được quy trình vận hành và tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Tạo dựng môi trường lao động an toàn, lành mạnh duy trì hoạt động kinh doanh hiệu quả lâu dài ổn định, Rotec giới thiệu cho doanh nghiệp có thể lựa chọn máy ép bùn khung bản với chi phí thấp, bùn khô hơn, được tùy chọn khi vận hành và với tính chất của máy ép bùn làm theo mẻ nên sẽ phù hợp hơn cho các doanh nghiệp nhỏ lẻ như: ngành hóa chất, nhuộm, dệt, in….. Tham khảo 1 trong những máy ép bùn hiện đại với mức giá hợp lý, anh chị có thể tham khảo máy ép bùn của Rotec VN tại: máy ép bùn, máy lọc bùn

 

CÔNG TY TNHH ROTEC VIỆT NAM

  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 3, Ngõ 240, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 024.6292.4689
  • – Miền Bắc: 0967 706 268 – 0961 606 268
  • – Miền Nam: 0971 506 268
  • Emailsales@rotec.com.vn

Websitehttps://rotec.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *