7 Lợi Ích Khi Khách Hàng Mua Máy Ép Kiện Ngang Buộc Dây Tự Động Của Rotec

Với tư duy luôn đổi mới, sẵn sàng áp dụng các công nghệ hiện đại vào sản xuất mà sản phẩm máy ép rác, máy ép kiện ngang buộc dây tự động của Rotec luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp được nhiều đối tác tin tưởng và lựa chọn. Vậy, điều mà Rotec đem đến cho Khách hàng của mình là gì?

1. Mỗi Máy Ép Rác Được Sản Xuất Riêng Biệt Cho Từng Khách Hàng

Giải pháp ép kiện phế liệu, ép kiện rác của quý khách hàng được thiết kế và sản xuất bởi Rotec từ các nguyên liệu đầu bài do quý khách hàng cung cấp (hoặc do Rotec khảo sát). Đây là sản phẩm riêng cho từng khách hàng nên luôn tối ưu về công năng và tiết kiệm điện năng.

2. Áp Dụng Công Nghệ Hiện Đại

Với tư duy đổi mới trong sản xuất, máy ép kiện ngang buộc dây tự động của Rotec luôn được chú trọng để ứng dụng các giải pháp công nghệ mới và hiện đại trên thị trường.

3. Dịch Vụ Bảo Hành Bảo Dưỡng Dài Hạn

Bằng việc sử dụng máy ép phế liệu mới của Rotec, Khách hàng được cung cấp các giải pháp ép rác mới, được Rotec bảo hành 12 tháng về mọi tính năng kỹ thuật cũng như cấu trúc vật lý của máy. Hỗ trợ chu đáo từ khâu vận hành cho đến khi sử dụng máy thành thạo.

4. Bảo hộ độc quyền thương hiệu

Thương hiệu Máy ép rác Rotec đã được đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu trên toàn thế giới. Trên thân mỗi máy ép rác xuất xưởng đều có nhãn hiệu Rotec. Vì vậy Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

may-ep-kien-ngang
Hình ảnh logo gắn trên thân máy ép kiện ngang buộc dây tự động của Rotec

5. Được Trực Tiếp Tham Quan Xưởng Và Vận Hành Thử Máy

Quý khách hàng được tham quan hệ thống nhà xưởng sản xuất, được đóng góp ý tưởng vào quá trình thiết kế sản phẩm và được trực tiếp theo dõi quá trình vận hành thử máy.

6. Sử Dụng Các Linh Kiện Vật Tư Có Sẵn Nên Dễ Dàng Thay Thế

Máy ép rác kiện ngang buộc dây tự động do Rotec sản xuất được chế tạo từ các nguyên liệu cơ bản trong nước nên dễ dàng thay thế linh kiện và thuận tiện cho việc sửa chữa. Phụ tùng chính được nhập khẩu từ Nhật Bản qua kiểm tra chất lượng chặt chẽ. Bởi vậy, máy ép rác khi hoàn thiện đến tay Quý khách hàng luôn hoàn hảo và bền bỉ nhất.

7. Quý Khách Hàng Được Tư Vấn Miễn Phí Về Sản Phẩm

Với đội ngũ nhân viên và kỹ sư chuyên nghiệp, Quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình chu đáo về tất cả các dòng máy ép kiện, máy ép phế liệu phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Khách hàng sẽ được tư vấn về các giải pháp mới ứng dụng trong xử lý phế liệu, rác thải, cũng như những vấn đề gặp phải khi sử dụng máy ép rác cũ nhập khẩu không được hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng.

Tham khảo thêm về hệ thống dây chuyền ép kiện ngang của Rotec

Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất.

CÔNG TY TNHH ROTEC VIỆT NAM

  • Văn phòng giao dịch: Phòng 311, Đơn nguyên B, Toà B15, Đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Chi nhánh miền Nam: Lô E17, KDC Valencia Riverside, 1000 Nguyễn Duy Trinh, Tp. Thủ Đức, HCM
  • Hotline: Miền Bắc: 0971.506.268 – 0961.606.268 | Miền Nam: 0866.476.268 – 0967.706.268
  • Emailsales@rotec.com.vn
  • Websitehttps://rotec.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *