4 Lý Do Khiến Máy Tiện CNC Dần Thay Thế Phương Pháp Gia Công Truyền Thống!

Độ chính xác và tốc độ hàng đầu cho số lượng sản phẩm máy tiện CNC dần được thay thế vì mang lại sự lựa chọn tối ưu cho các nhà sản xuất trong nhiều ngành công nghiệp và đang dần thay thế cho các phương pháp gia công truyền thống bởi các lý do sau:

  1.     Sản Xuất Nhiều Chi Tiết Máy Chính Xác Với  Số Lượng Lớn

Máy tiện CNC sử dụng phần mềm tiên tiến, với bảng điều khiển tự động được lập trình có thể được cập nhật thường xuyên theo thông số kỹ thuật cho phép gia công được đa dạng sản phẩm , an toàn, không gây tiếng ồn lớn, năng suất cao và vận hành đơn giản…. Máy tiện CNC có thể tạo ra hàng ngàn chi tiết giống nhau trong một thời gian ngắn vì máy có thể được lập trình để áp dụng cùng một lần cắt mà không ảnh hưởng đến chất lượng của chi tiết gia công..

  1.     Bảng điều khiển thông minh và thuận tiện dễ dàng phát triển các chi tiết phức tạp

Máy CNC lập trình theo quy tắc phù hợp với quy trình công nghệ đã được soạn thảo và cài đặt sẵn trong phần mềm máy để phục vụ cho sản xuất. Máy tiện CNC hoạt động theo bảng lập trình được thiết kế bên ngoài tự điều khiển và luôn cập nhật để sản xuất các chi tiết 3D, 4D hoặc 5D dễ dàng tiện hơn giữa sản xuất chi tiết gia công thông thường và chi tiết phức tạp.

  1.     Tiết Kiệm Chi Phí

Thứ nhất, chi phí thuê nhân công lao động, vì một thợ máy có kinh nghiệm cho nhiều máy. Gia công CNC sử dụng bảng điều khiển phần mềm nên không cần quá nhiều người vận hành việc thiết lập ban đầu và cung cấp dữ liệu. Gia công CNC không đòi hỏi đào tạo nâng cao và nhiều người vận hành. Đồng thời, với các máy tính đóng vai trò chính nên giảm thiểu sai sót và an toàn tại nơi làm việc.

Thứ hai, chi phí nguyên mẫu vì máy tiện CNC có chương trình phần mềm có thể nhập thiết kế của mình và xem trực quan có thể làm việc với mẫu trong các tình huống thực tế không. Vì vậy nên không  phát sinh thêm chi phí cho việc phát triển nguyên mẫu để mô phỏng thiết kế và lập bản đồ ứng dụng.

  1.     Dễ dàng ứng dụng cho nhiều vật liệu

Máy tiện CNC sử dụng hầu hết mọi loại vật liệu như:  kim loại, thép, gỗ, foam hoặc nhựa nhạy cảm….

Nâng cao năng suất làm việc với chi tiết máy chính xác hiệu quả với số lượng lớn anh chị có thể tham khảo dòng máy tiện của Rotec tại: https://rotec.com.vn/may-tien-cnc

 

CÔNG TY TNHH ROTEC VIỆT NAM

  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 3, Ngõ 240, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 024.6292.4689
  • – Miền Bắc: 0967 706 268 – 0961 606 268
  • – Miền Nam: 0971 506 268
  • Emailsales@rotec.com.vn
  • Websitehttps://rotec.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *