Xử lý rác thải tiết kiệm chi phí giải pháp nào tối ưu cho doanh nghiệp?

Xử lý rác thải tiết kiệm chi phí giải pháp nào tối ưu cho doanh nghiệp ?

Nhiều doanh nghiệp công nghiệp kinh doanh ngày nay luôn phải đau đầu giải quyết các vấn đề liên quan đến rác thải để đảm bảo tuân thủ đúng luật khi duy trì các hoạt động kinh doanh sản xuất lâu dài của công ty.

Bởi vậy mà rất nhiều ngành công nghiệp xử lý rác thải ra đời và đồng thời cũng có nhiều các biện pháp được doanh nghiệp đã và đang áp dụng như: xử lý chất thải như chôn lấp, tái chế chất thải, thiêu đốt hoặc ủ sinh học….

Nhiều biện pháp xử lý rác thải được áp dụng nhưng doanh nghiệp vẫn chưa có hướng để xử lý hiệu quả và tiết kiệm chi phí bởi quy trình xử lý rác thải còn thiếu đi bước quan trọng nhất là nghiền rác để tối ưu hóa quy trình. Vì sao vậy?

Rác thải không được nghiền ảnh hưởng gì cho doanh nghiệp

Bởi nếu không sử dụng máy nghiền rác để nghiền chế thô sơ thì nhiều vấn đề doanh nghiệp vẫn thường xuyên gặp phải đó là:

Thứ nhất, diện tích rác quá cồng kềnh

 

Bởi khi được xử lý qua máy nghiền thể tích chất thải lớn mất nhiều không gian bề mặt sẽ đặc biệt thiếu  hiệu quả cho doanh nghiệp khi đang áp dụng  phương pháp chôn lấp xử lý rác thải để tiết kiệm diện tích

Thứ hai,  thời gian ủ phân hủy rác quá lâu

Vì diện tích bề mặt của rác thải khi chưa được xử lý khá cồng kềnh nên thời gian phân hủy rác tại khu công nghiệp mà nhiều doanh nghiệp đang nan giải là khá lâu so với khi được nghiền bởi khi nghiền tiết diện nhỏ hơn tiếp xúc nhiều vi sinh vật giúp tối đa quy trình phân hủy rác.

Thứ ba, chi phí cao, tốn thời gian & xử lý không hiệu quả.

Thông thường, khi các doanh nghiệp vẫn để rác thải chưa xử lý, các rác thải rắn khó phân hủy khiến các quy trình sau mất nhiều thời gian và sử dụng nhiều hóa chất để phân hủy hơn so với rác thải đã được nghiền.

Bởi vậy, Rotec luôn khuyến khích doanh nghiệp xử lý rác thải không chỉ đúng cách, đúng quy trình và trên phương diện tài chính nên sử dụng máy nghiền rác để mang lại hiểu quả tối ưu nhất.

Tìm hiểu thêm về máy nghiền rác nhiều doanh nghiệp hàng đầu tai Việt Nam tin dùng hoặc trải nghiệm trực tiếp quy trình vận hành của máy thực tế anh chị có thể tham khảo sản phẩm máy nghiền rác của Rotec VN tại:

CÔNG TY TNHH ROTEC VIỆT NAM

  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 3, Ngõ 240, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 024.6292.4689
  • – Miền Bắc: 0967 706 268 – 0961 606 268
  • – Miền Nam: 0971 506 268
  • Emailsales@rotec.com.vn
  • Websitehttps://rotec.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *