VÌ SAO CHÚNG TA NÊN CHỌN VÀ ĐẦU TƯ VÀO MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN ROTEC VIỆT NAM

Chia sẻ  
  
  
  

          Máy ép bùn khung bản được biết đến là một thiết bị điện – cơ – khí có nhiệm vụ là lọc và ép khô bùn căn ở mức tốt nhất sau quá trình xử lý nước thải để có thể tái sử dụng chúng để làm phân hữu cơ hoặc đổ bỏ bùn. Trong các hệ thống xử lý nước thải thì việc xử lý bùn là bước rất quan trọng trước khi đưa nước thải ra ngoài môi trường. Do các loại bùn căn trong nước thải công nghiệp rất đa dạng với nhiều loại và có nhiều tính chất hóa học khác nhau và tùy vào từng loại chất thải ta sẽ có những loại máy phù hợp.

          Những hiệu quả mà máy ép bùn khung bản Rotec Vn mang lại cho các nhà đầu tư khi sử dụng gồm:

     - An toàn cho người lao động. Đặc biệt đối với các nhà máy sản xuất hóa chất, dung môi, mực in, thuộc da, dệt nhuộm, sơn, thực phẩm….sẽ có những chất thải độc hại khi tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp qua không khí sẽ gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người lao động. Khi được đầu tư máy ép bùn khung bản ta có thể góp phần hạn chế được những ảnh hưởng, những rủi ro cho người công nhân khi làm việc ở hệ thống xử lý nước thải.

Bể xử lý nước thải tại các nhà máy

     - Giúp tiết kiệm nguồn nhân lực và đẩy nhanh được tiến độ.

          Khi bạn đầu tư mua máy ép bùn khung bản Rotec Vn điều đó có nghĩa là sẽ có nhiều option được tự động hóa như: tự động tách bã (bánh bùn), tự động trong khâu vệ sinh, tẩy rửa…giúp rút ngắn được thời gian, máy hoạt động nhanh hơn. Nếu các bước trên đều được thực hiện bằng tay nhất là với những công ty có cường độ làm việc liên tục với công suất lớn thì thời gian để công nhân lấy bã bùn và vệ sinh máy…sẽ rất mất thời gian so với việc sử dụng máy.

     - Không chỉ giúp tiết kiệm được nguồn nhân công máy ép bùn khung bản Rotec Vn còn giúp các nhà đầu tư tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình sử dụng.

           Khi so với các loại máy khác thì máy ép bùn khung bản sẽ tốn ít polymer (keo tụ bùn) hơn khoảng 30%. Đồng thời thì bùn sau khi ép sẽ đạt độ khô cao hơn khoảng 35%, thậm chí ta có thể bẻ gãy chúng bằng tay, từ đó giúp thu gọn được thể tích và khối lượng dẫn đến việc các chi phí vận chuyển bùn thải để đưa đi xử lý sẽ được hạn chế 1 cách tối đa.

Video tháo rũ bánh bùn Máy ép bùn khung bản tự động

          Trên đây là những lý do mà chúng ta nên đầu tư vào máy ép bùn khung bản cuả Rotec Vn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0961 606 268 để được tư vấn và cung cấp sản phẩm trong thời gian sớm nhất. Ngoài dòng máy ép bùn khung bản chúng tôi còn có rất nhiều các loại máy khác như máy ép thủy lực, máy ép bùn, máy phun bi, máy nghiền rác, máy ép rác thải, máy nghiền phế liệu….giúp cho công việc xử lý nước thải, khí thai của quý khách hàng được nhanh chóng, tiết kiệm, bảo vệ môi trường tốt hơn.

_MT_

Chia sẻ  
  
  
  

Tin liên quan

Đăng ký nhận thông tin

Hotline: 0961 606 268 /

Rotec Việt Nam - Cung cấp máy cơ khí chất lượng cao tại Hà Nội