Ứng dụng của máy ép thủy lực chữ C trong lĩnh vực xử lý rác thải rắn

Chia sẻ  
  
  
  

ỨNG DỤNG MÁY ÉP THỦY LỰC CHỮ C TRONG VIỆC XỬ LÝ CHẤT THẢI RẮN        

Trên thế giới ngày nay có nhiều công ty chế tạo máy ép thủy lực để phục vụ ngành công nghiệp nặng và nhẹ như các loại máy ép dùng trong sản xuất giầy, máy ép dùng để nong lỗ trong sản xuất chi tiết máy, máy ép dùng để đột, máy ép dùng để ép gạch, ép ván dăm, ép mũ…. Tuy nhiên tính đa dạng trong khâu thiết kế sản phẩm này chưa có, với lại do nhu cầu sử dụng mặt hàng này chưa nhiều. Nên đa số các công ty sản xuất máy ép chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng của đối tác. Điều này dẫn đến thực trạng nước ta chưa có nhiều công ty chuyên thiết kế chế tạo ra máy ép hoàn chỉnh. Do kinh nghiệm cũng như là công nghệ chưa đủ, mà các công ty chủ yếu là phân phối lại các sản phẩm của công ty nước ngoài hoặc cải tiến phát triển từ máy cũ.
        Qua tìm hiểu các công ty chuyên chế tạo và sản xuất máy ép chủ yếu tập trung ở những nước có nền công nghiệp phát triển mạnh như Mỹ, Ấn Độ, Đài Loan, Đức…. Tại Việt Nam có Công ty TNHH Rotec Việt Nam, công ty Cổ phần Công nghệ Quỳnh, Xí nghiệp cơ khí Long Quân là các công ty chuyên phân phối, lắp đặt, tư vấn hệ thống thủy lực khí nén hàng đầu tại Việt Nam. Rotec là một trong những công ty hàng đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp các thiết bị thủy lực, khí nén cũng như tư vấn về hệ thống thủy lực.
         Một trong những máy ép thủy lực nổi trội thì có máy ép thủy lực chữ C 25T. Máy ép thủy lực chữ C là một thiết bị được chế tạo với hệ thống điểu khiển kép, ngoài ra máy được bổ sung thêm nút bấm điện, nút dừng khẩn cấp khi có sự cố xảy ra và một bàn đạp chân. Vì vậy người điều khiển có thể chọn một trong hai cách điều khiển sau: sử dụng nút bấm hoặc sử dụng bàn đạp chân. Tất cả các hệ thống điện, thủy lực và các chi tiết máy được thiết kế theo đúng các tiêu chuẩn công nghiệp và được ứng dụng rất rộng rãi trong các ngành công nghiệp.


         Hiện nay máy ép thủy lực chữ C được sử dụng rộng rãi để thực hiện các công đoạn ép-lắp ráp, dập tấm, chuốt ép và hàng loạt các công việc gia công khác.
Cấu tạo của máy bao gồm:
1. Một bảng điều khiển hành trình.
2. Van điều chỉnh và van điều khiển cho phép hạn chế áp lực gây ra.
3. Hệ thống Piston của thiết bị.
4. Và hệ thống điều khiển lập trình PLC.
5. Các công tắc đảo chiều và công tắc điều chỉnh áp suất, áp lực.
6. Máy có cấu tạo gọn nhẹ, dễ di chuyển.
        Luôn mong muốn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng, ROTEC không yêu cầu quý khách thanh toán trước bất kỳ một khoản phí nào, liên lạc với nhân viên của chúng tôi qua số chăm sóc khách hàng để được tư vấn sử dụng máy ép thủy lực chữ C và vận chuyển thiết bị đến tận nơi cho quý khách. Đồng thời quý khách được quyền thanh toán trong vòng 01 tháng kể từ khi vận hành thiết bị.
ROTEC cam kết sẽ bảo hành một tháng đối với các sản phẩm sau khi bàn giao cho khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật giải quyết tất cả các vấn đề khi sử dụng sản phẩm. Tất cả các sản phẩm bị lỗi do quá trình sản xuất gây ra sẽ được hoàn trả giá trị theo hợp đồng đã được ký kết.
Thông tin thêm về sản phẩm máy ép thủy lực 4 trụ tại Rotec Vn hoặc gọi 0961.606268 để được tư vấn miễn phí và mua hàng với giá ưu đãi nhất!

xem thêm: máy ép bùn băng tải, máy ép bùn, máy ép thủy lực, máy thủy lực, máy ép bùn khung bản, máy phun bimáy ép bùn trục vít.

Chia sẻ  
  
  
  
Tags

Tin liên quan

Đăng ký nhận thông tin

Hotline: 0967 706 268 / 0967 706 268

Công ty TNHH Rotec Việt Nam | Cung cấp máy ép bùn khung bản, máy ép bùn băng tải chất lượng cao