Trần Thành tin tưởng sản phẩm máy ép bùn khung bản của Công ty TNHH Rotec Việt Nam

Máy ép bùn khung bản của Rotec Việt Nam  là sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Nhiều đối tác đã có phản hồi tích cực về sản phẩm này. Phần lớn những khách hàng của Rotec Việt Nam tập trung tại các khu công nghiệp thuộc tỉnh Bắc Ninh mà công ty TNHH Trần Thành là một trong số đó. Công ty đã có những phản hồi rất tốt về sản phẩm.

1. Khái quát về Công ty TNHH Trần Thành

TNHH Trần Thành được thành lập vào năm 1999 với ngành nghề chính là sản xuất thùng catton và mút xốp PE Foan. Trụ sở chính của công ty tại 110 Nguyễn Du – Hà Nội. Sau gần 20 năm phát triển, hiện nay công ty đã có 3 nhà máy ở các khu công nghiệp ngoại thành Hà Nội. Năm 2017 đánh dấu một bước tiến lớn của công ty khi khánh thành nhà máy sản xuất thùng catton tại khu công nghiệp thuộc huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Công ty được xem là doanh nghiệp số 1 về sản xuất xốp PE Foam ở miền bắc Việt Nam.

Trụ sở công ty TNHH Trần Thành

Nhà máy của công ty tại Bắc Ninh mới được khánh thành năm 2017 nên hệ thống cơ sở hạ tầng được trang bị hiện đại nhất. Quy trình xử lý nước thải của công ty cũng được chú ý đầu tư khi tiến hành lắp đặt các loại máy xử lý rác tốt nhất hiện nay mà máy ép bùn khung bản là một trong số đó.

Ban lãnh đạo của công ty đã nghiên cứu kỹ lượng về tính năng, độ bền, giá cả trước khi đưa ra quyết định và nhận thấy máy ép bùn khung bản của Rotec đáp ứng  đủ điều kiện của các kỹ sư.

2. Công ty TNHH Trần Thành tin tưởng vào sản phẩm máy ép bùn khung bản của Rotec Việt Nam.

Máy ép bùn của Rortec Việt Nam  là lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp có nhu cầu nhưng lại không sử dụng thường xuyên. Cấu tạo khá nhỏ gọn nhưng năng suất hoạt động khá cao, nó phù hợp với việc giải quyết những loại bùn của nhà máy đơn lẻ.

may-ep-bun-khung-ban-tran-thanh

Một trong những sản phẩm chất lượng của Rotec Việt Nam

Đại diện công ty TNHH Trần Thành cho biết: “ Vì đã có danh tiếng trên thị trường nên công ty luôn chú trọng đến việc bảo vệ môi trường khi sản xuất công nghiệp. Chúng tôi thừa nhận là lượng chất thải mà trong quá trình sản xuất của mình khá lớn nên khi xử lý cũng cần các loại máy chuyên dụng. Việc đầu tư lắp đặt máy ép bùn khung bản vào hệ thống xử lý rác là một quyết định đúng đắn của ban lãnh đạo công ty. Tuy chỉ mới được lắp đặt được 1 tháng nhưng sản phẩm đã làm chúng tôi ngạc nhiên bởi năng suất làm việc của nó rất cao. Đặc biệt là máy chạy rất êm và ổn định. Thêm một điểm cộng về chất lượng đó là việc lập trình để máy thực hiện tự động hoàn toàn tất cả các khâu. Điều này giúp công ty tiết kiệm được nhiều chi phí và nhân lực đồng thời tránh được rủi ro khi vận hành máy.

Chính sách bán hàng của công ty Rotec Việt Nam  thực sự tuyệt vời. Tuy máy đã sử dụng được gần 1 tháng nhưng chúng tôi cũng mới hoàn thành thanh toán với công ty không lâu. Việc không phải trả tiền trước đã giúp doanh nghiệp có thể kiểm tra chất lượng trước khi mua hàng. Chúng tôi hi vọng Rotec sẽ tạo ra được nhiều sản phẩm chất lượng như thế trong tương lai gần.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *