Tổng Hợp Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về Máy Nghiền

Thời đại công nghiệp hoá hiện đại hoá ngày càng phát triển thì chắc hẳn bạn sẽ thường xuyên nghe đến máy nghiền – cỗ máy cơ khí hiện đại nhất được nhiều doanh nghiệp sử dụng để phục vụ sản xuất, tái chế, tiêu huỷ sản phẩm…. Nhiều doanh nghiệp đang áp dụng máy nghiền và cho năng suất cao, tiết kiệm hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.  Vậy bạn có biết máy nghiền là gì?  Tại sao doanh nghiệp bạn chưa ứng dụng thiết bị này vào công việc của mình?  Khi đến với bài viết này, bạn sẽ sẽ tìm hiểu từ a-z về chiếc máy cơ khí hiện đại này.

1. Máy Nghiền Là Gì?

– Theo wikipedia: máy nghiền là quá trình giảm nhỏ kích thước hạt vật liệu xuống mức mong muốn, được dùng trong nhiều ngành sản xuất khác nhau. Việc áp dụng máy móc cơ giới cho ra đời các máy đập – nghiền thay thế việc đập nghiền thủ công bằng sức người hay các công cụ thô sơ.

– Máy nghiền có tên tiếng anh là machine crusher

2. Máy Nghiền Gồm Những Loại Nào?

Tuỳ thuộc vào kích thước và ứng dụng cho từng ngành mà máy nghiền được nhiều đơn vị chia thành nhiều loại. Tuy nhiên phổ biến nhất có thể kể đến máy nghiền một trục, máy nghiền hai trục, máy nghiền bốn trục….

3. Máy Nghiền Hoạt Động Theo Nguyên Lý Nào?

Máy nghiền được chế tạo dựa trên nguyên lý hiện đại nhất hiện nay đó là làm vỡ mịn vật liệu bởi sự tiếp xúc giữa trục dao động và dao tĩnh nên máy có ưu điểm vượt trội so với các máy nghiền công nghiệp khác. Khi sản phẩm được đưa vào buồng nghiền trên trục dao động có gắn các lưỡi dao được quay với tốc độ cao sẽ tiếp xúc với khe hở của dao tĩnh phá vỡ các sản phẩm thành các mảnh có kích thước nhỏ. Dao tĩnh được thiết kế dịch chỉnh được để tạo khe hở của dao chính vì vậy máy nghiền Rotec thiết kế có thể điều chỉnh kích thước hạt mịn theo mong muốn.

4. Máy Nghiền Sử Dụng Để Làm Gì? 

Với công dụng đặc thù của máy nghiền đập vỡ, nghiền nhỏ các vật liệu… nên máy đang được ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp hiện nay như:

  • Ứng dụng cho ngành sản xuất thực phẩm, ví dụ: nghiền mịn tiêu để xuất khẩu, nghiền ngô, gạo…
  • Tái chế biến phế liệu như nghiền mịn nhựa để tái chế biến thành vật liệu nhựa mới…
  • Ngành sản xuất, chế biến gỗ dùng máy nghiền mịn gỗ để ép thành đồ thủ công mỹ nghệ. Xem chi tiết máy nghiền mịn gỗ tại: máy nghiền ứng dụng trong sản xuất gỗ ép

Trải nghiệm máy nghiền băm nghiền các vật liệu tại

5. Mua Máy Nghiền Chính Hãng, Giá Rẻ Ở Đâu?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị phân phối máy nghiền giá rẻ. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được yêu cầu mà chủ doanh nghiệp vì hầu hết các máy nghiền các đơn vị nhập khẩu nên máy đã được thiết lập chế độ băm nghiền cố định khó đạt được kích thước vật liệu sau băm mong muốn. Bởi tính ứng dụng rất đa dạng và hiệu quả cho doanh nghiệp hiện nay chính vì thế mà chúng tôi khuyên bạn nên tìm đơn vị tìm hiểu nhu cầu của bạn để lên giải pháp, thiết kế máy chuyên biệt phù hợp.

Bạn có thể lựa chọn Rotec chúng tôi. Chúng tôi tự tin hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất, chế tạo máy nghiền cho rất nhiều đơn vị lớn trong và ngoài nước. Với 2 chi nhánh miền Bắc và miền Nam luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên khắp tỉnh thành cả nước.

máy nghiền chính hãng giá rẻ

 

Tại Rotec, các đối tác của Rotec không phải lo lắng về giá thành sản phẩm. Vì Rotec trực tiếp sáng chế và sản xuất nên chúng tôi không mất phí trung gian, không mất thuế nhập khẩu… nên mức giá máy nghiền Rotec đưa ra thị trường luôn tốt nhất.

Khi mua sản phẩm máy nghiền Rotec cam kết bảo hành cho quý doanh nghiệp trong 12 tháng. Cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ giải quyết trong 48h để doanh nghiệp yên tâm duy trì, vận hành máy.

Tham khảo chi tiết máy nghiền tạimay-nghien-rac-phe-lieu

Nếu quý doanh nghiệp quan tâm đến máy nghiền vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH ROTEC VIỆT NAM

  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 3, Ngõ 240, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 024.6292.4689
  • – Miền Bắc: 0967 706 268 – 0961 606 268
  • – Miền Nam: 0971 506 268
  • Email: sales@rotec.com.vn
  • Websitehttps://rotec.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *