TẦM QUAN TRỌNG CỦA XE NÂNG

Chia sẻ  
  
  
  

            Xe Nâng là một sản Phẩm quan trọng và cần thiết ở tại các nhà máy sản xuất. Một điều chúng ta luôn thấy là nhà máy nào cũng phải có ít nhất 2-3 xe nâng để vận chuyển hàng. Đối với Rotec Việt Nam, Xe nâng là một bộ phận không thể thiếu trong việc vận chuyển máy vào các nhà xưởng, khu xử lý nước thải của các nhà máy. Với gần 10 năm hợp tác xe nâng Hải Âu và Rotec đã cùng nhau hợp tác cùng phát triển. Là nhà sử dụng xe nâng tương đối thường xuyên, chúng tôi nhận thấy chất lượng của xe nâng Hải Âu là không thể phủ nhận được. Sản phẩm đạt từ chất lượng đến mẫu mã.

             Xe nâng Hải Âu đơn vị trực thuộc Hải Âu Group - chuyên cung cấp xe nâng hàng trung quốc LiuGong độc quyền , chính hãng

            Xe nâng LiuGong có chất lượng tốt nhất trung quốc , phụ tùng chuẩn hóa , dịch vụ của Hải Âu được đánh giá tốt nhất trong các nhà cung cấp xe nâng trung quốc.

          Xe nâng Hải Âu đa dạng sản phẩm : Xe nâng dầu 2 tấn đến 16 tấn , Xe nâng điện các loại , xe nâng gas , Xe nâng đặc chủng dùng cho các công việc đặc thù như xe nâng kẹp gạch , xe nâng kẹp giấy , xe nâng kẹp thùng phuy ...

Xe nâng Hải Âu

            Hệ thống đại lý và kho bãi xe nâng Hải Âu trải khắp cả nước đảm bảo phục vụ nhanh nhất mọi yêu cầu khách hàng . Khách hàng có yêu cầu phát sinh Xe nâng Hải Âu sẽ có mặt chậm nhất sau 24 giờ , làm việc 7 ngày trong tuần

           Vì những lý do đó nên hiện nay Hải Âu là đơn vị đối tác uy tín với tất cả các đối tác Việt Nam trong đó có Rotec Việt Nam.

          Hãy đến với Hải Âu và trải nghiệm dịch vụ , sản phẩm của Hải Âu, vì phương châm phục vụ khách hàng của Xe nâng Hải Âu là ‘’ KHÁCH HÀNG LÀ BẠN , CÓ BẠN CÓ CẢ THẾ GIỚI “

         Công ty TNHH Rotec Việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế chế tạo những chiếc máy công nghiệp lên cả 1-2 tấn vf Xe Nâng Hải Âu đều đáp ứng một cách nhanh gọn nhất. Chất lượng và dịch vụ của Hải Âu đã khiến cho Rotec Việt Nam vẫn tin dùng đến ngày hôm nay!

         Mọi thông tin về xe nâng xin vui lòng liên hệ xenangmienbac.com , hoặc gọi số 0948.986.333 – Mr. Tiến Forklift để được tư vấn và mua hàng với giá ưu đãi nhất!

 

Chia sẻ  
  
  
  

Tin liên quan

Đăng ký nhận thông tin

Hotline: 0961606268 /

Rotec Việt Nam - Cung cấp máy cơ khí chất lượng cao tại Hà Nội