Tại sao doanh nghiệp nên hạn chế mua máy ép thủy lực cũ?

Các doanh nghiệp cơ khí hiện nay luôn mong muốn tiết kiệm một khoản chi phí đầu tư cho máy móc để đưa vào vận hành vì thế máy móc cũ là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt với máy ép thuỷ lực cũ, rất nhiều doanh nghiệp mua lại nhưng thời gian sử dụng không được lâu, nhanh chóng phải thay thiết bị khác bởi vì máy ép thủy lực cũ sẽ phát sinh những vấn đề mà doanh nghiệp khó lường trước. 

Cùng tham khảo một vài lý do mà kỹ sư Rotec luôn khuyên doanh nghiệp nên hạn chế mua máy ép thuỷ lực cũ

Máy ép thuỷ lực cũ không đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành

Đối với những công việc có yêu cầu cao về trọng lượng cần sử dụng máy ép thủy lực thì mức độ an toàn đặc biệt quan trọng. Tuy nhiên, những loại máy cũ thường sẽ có chất lượng kém hơn những thiết bị máy mới, hiện đại. Máy có thể bị cũ cả về trọng lượng, công nghệ và dây chuyền sản xuất. Vì vậy, trong quá trình sử dụng, công nhân vận hành máy cần phải đặc biệt chú ý kiểm tra cảm ứng từ, bộ phận máy… trước khi vận hành

Bởi vì, máy có thể bị hỏng hoặc bị trục trặc sau một thời gian hoạt động do liên tục nâng, ép những vật nặng. Nếu không chú ý an toàn đối với những loại máy ép thủy lực cũ công nhân khi vận hành có thể sẽ gặp nguy hiểm trong quá trình sử dụng và hậu quả để lại thì không hề nhỏ.

Máy ép thuỷ lực cũ cần tốn nhiều chi phí bảo dưỡng

Chính vì máy ép thuỷ lực cũ một thời gian sử dụng, mức chống chịu và độ bền của máy đã bị giảm sút khá nhiều. Vì vậy, khi mua và sử dụng các loại máy cũ, độ bền của chúng không còn được nguyên vẹn khiến công suất hoạt động của máy không cao.

Những loại máy ép thủy cũ nên nhiều lúc bạn sẽ mất nhiều thời gian trong việc bảo trì bảo dưỡng thiết bị. Mặt khác, máy cũ sẽ phát sinh nhiều vấn đề hỏng hóc, sửa chữa và công nhân không thể tự sửa nên doanh nghiệp cần đến sự hỗ trợ của những đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp và chi phí cho mỗi lần sửa máy ép thủy lực cũ thì không rẻ.

Ứng dụng máy ép thuỷ lực cũ hiệu suất làm việc không được tối ưu

Thông thường máy móc cũ khi doanh nghiệp mua lại đã được lắp ráp bằng bằng công nghệ cũ nên một vài tính năng của máy chưa được tối ưu khiến hiệu suất công việc cũng không được cao đôi khi sẽ không đáp ứng được nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp.

Vì vậy, Rotec đưa ra lời khuyên cho doanh nghiệp cơ khí hiện nay đó là mua những máy ép thủy lực mới chính hãng chất lượng, được thiết kế giải pháp phù hợp với doanh nghiệp, vận hành trong thời gian dài và có độ bền cao. Tham khảo các sản phẩm máy ép thủy lực với công nghệ cải tiến mới hay thiết kế với các giải pháp máy phù hợp với mục đích kinh doanh chủ doanh nghiệp có thể tham khảo máy ép thủy lực mới nhất của Rotec tại: https://rotec.com.vn/may-ep-thuy-luc

CÔNG TY TNHH ROTEC VIỆT NAM

  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 3, Ngõ 240, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 024.6292.4689
  • – Miền Bắc: 0967 706 268 – 0961 606 268
  • – Miền Nam: 0971 506 268
  • Emailsales@rotec.com.vn
  • Websitehttps://rotec.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *