Sử dụng máy ép phân gia súc để xử lý chất thải trong chăn nuôi

Tình trạng ô nhiễm môi trường trong chăn nuôi

Ngành chăn nuôi phát triển là một hướng mới trong quá trình phát triển của người nông dân. Nó giúp bà con chuyển đổi mô hình từ việc chỉ trồng các loại cây độc canh, làm màu sang chăn nuôi, mở trang trại…

Tuy nhiên, vấn đề xử lý phân của các loại động vật nuôi không được tốt gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường cực kì nghiêm trọng. Nó cũng chính là nguyên nhân gây ra nhiều loại rủi ro trong chăn nuôi, các loại vi khuẩn, dịch bệnh cũng từ đó mà sinh ra.

Môi trường không đơn giản chỉ là ô nhiễm không khí mà ô nhiễm cả nguồn nước, ô nhiễm đất. Và chính nó cũng là một nguyên nhân khiến cho trái đất của chúng ta đang ngày một nóng lên.

Ô nhiễm từ trang trại chăn nuôi bò

Máy ép phân gia súc – mở ra một hướng xử lý mới

Việc sử dụng máy ép phân gia súc hiện nay là một trong khá nhiều phương pháp xử lý được người dân đặc biệt là những người chăn nuôi theo hình thức trang trại áp dụng.

Phân động vật nuôi sẽ được lọc tách thông qua hệ thống máy. Các chất cặn bã sẽ được ép khô và nước sẽ được tách riêng sau đó chảy tới khu vực xử lý riêng của nó. Người chăn nuôi có thể sử dụng phân ép khô này vào các hoạt động khác như bón cây, sử dụng làm phân bón ruộng… Chắc chắn bất cứ những khách hàng dù khó tính nhất cũng phải hài lòng với loại máy ép phân gia súc này.

Mặc dù, đầu tư ban đầu sẽ khá tốn kém nhưng chắc chắn những kết quả mà nó mang lại sẽ khiến cho bạn cảm thấy rất hài lòng với những đồng tiền mà mình bỏ ra. Xét về mặt lâu dài thì phương pháp này lại khá tiết kiệm vì nó dùng được trong thời gian dài.

Hiện nay, ngành chăn nuôi ở nước ta phát triển rất mạnh. Việc thải phân của các loại động vật nuôi ra môi trường làm ô nhiễm bầu không khí cũng như chính bản thân họ chưa tìm được phương pháp xử lý thấu đáo nhất. Vậy thì. máy ép phân gia súc chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nhất, đơn giản nhất và chất lượng nhất.

Hệ thống chuồng trại chắc chắn nhờ có loại máy này mà trở nên sạch sẽ hơn, môi trường cũng vì thế mà trong lành hơn.

Công ty TNHH Rotec Việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế chế tạo các dòng máy ép bùn theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Rotec Việt Nam

  • Địa chỉ: Số 3 ngõ 240, Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai,Q. Thanh Xuân,TP. Hà Nội
  • Hotline: 0961 60 62 68
  • Email: Sales@rotec.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *