Rotec – Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Ép Thuỷ Lực Chữ C Đơn Giản Nhất Cho Công Nhân Vận Hành

Hầu hết các doanh nghiệp lần đầu sử dụng máy ép thuỷ lực chữ C chưa quen với các thao tác, nút bấm và cách sử dụng máy. Hiểu được điều này, khi bàn giao máy đội ngũ kỹ sư Rotec không chỉ có hướng dẫn bằng văn bản cụ thể, chi tiết mà chúng tôi còn trực tiếp xuống phân xưởng hướng công nhân vận hành máy thành thạo nhất. 

Nếu quý doanh nghiệp tâm đến hiệu quả của máy thuỷ lực chữ C hoặc cần tìm hiểu về cách thức vận hành của máy ép hãy tham khảo chi tiết máy ép thuỷ lực chữ C mà Rotec đã bàn giao, nghiệm thu cho doanh nghiệp  East West Indutries LLC Việt Nam dưới đây.

Máy ép thuỷ lực chữ C Rotec có Thiết Kế Thông Minh 

Đội ngũ kỹ sư Rotec trực tiếp chế tạo và thiết kế máy ép thuỷ lực chữ C tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Quốc Tế cho doanh nghiệp East West Industries LLC Việt Nam. Rotec tối ưu thiết kế máy nhỏ gọn, ứng dụng linh hoạt, thuận tiện nhất cho công nhân khi vận hành sử dụng.

Cấu thành nên máy ép thủy lực chữ C bao gồm các bộ phận khác là khung máy, nguồn bơm thủy lực, hệ thống điều khiển, ống dẫn dầu và khớp nối…. Một trong những đặc điểm để có thể dễ dàng nhận ra máy ép thủy lực chữ C giữa các loại máy khác đó chính là ngoại hình hay chính là khung máy. Phần khung máy là một hình hộp chữ nhật đứng bị khuyết phần giữa có hình dáng giống chữ C và được đặt tên như vậy để dễ dàng phân biệt. Phần khuyết giữa máy chính là nơi để đặt các sản phẩm để gia công, lắp ráp hoặc phá hủy chi tiết.

Dưới đây là bản vẽ chữ C đội ngũ kĩ sư Rotec thiết kế cho công ty East West Industries LLC Việt Nam.

Bản vẽ máy ép thuỷ lực chữ C do Rotec thiết kế

 

Hướng dẫn sử dụng máy ép thuỷ lực chữ C chi tiết cho doanh nghiệp East West Industries LLC Việt Nam.

Không chỉ trực tiếp lắp đặt và chuyển giao quy trình vận hành, mà Rotec sẽ hướng dẫn chi tiết cho doanh nghiệp kiến thức cơ bản để chủ động sử dụng và vận hành máy ép thuỷ lực chữ C, chi tiết trong video dưới đây

Tham khảo máy ép thuỷ lực chữ C để gia công chi tiết máy, ép, lắp ráp, dập tấm… xem chi tiết tại: https://rotec.com.vn/may-thuy-luc-chu-c
Nếu quý doanh nghiệp quan tâm máy ép thuỷ lực chữ C của Rotec hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết

CÔNG TY TNHH ROTEC VIỆT NAM

  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 3, Ngõ 240, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 024.6292.4689
  • – Miền Bắc: 0967 706 268 – 0961 606 268
  • – Miền Nam: 0971 506 268
  • Emailsales@rotec.com.vn
  • Websitehttps://rotec.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *