NHỮNG Lý DO NÊN LỰA CHỌN MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN

Chia sẻ  
  
  
  

         Hiện nay do sự phát triển như vũ bão của các ngành công nghiệp và hàng loạt các khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất mọc lên, đi kèm theo sự tăng trưởng kinh tế là những hệ lụy về vấn đề môi trường, do đó xử lý nước thải, khí thải những việc đặt lên hàng đầu. Ở hầu hết các công ty đều có xây dựng hệ thống xử lý nước thải, sau đó tách nước và bùn để thu hổi tái sử dụng hoặc thải bỏ ra bên ngoài, bắt buộc phải đáp ứng tốt các tiêu chuẩn an toàn giúp cuộc sống giữ vững trong lành. Máy ép bùn khung bản là một trong những thiết bị quan trọng của hệ thống này giúp đạt được hiệu quả cao trong việc bảo vệ môi trường sống. 

Máy ép bùn khung bản do Rotec Vn chế tạo

         Máy ép bùn là thiết bị công nghệ có giá thành cao, nhập khẩu hoặc sản xuất tại Việt Nam. Công ty TNHH Rotec Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất máy ép bùn khung bản cũng như máy ép bùn băng tải.

Những lý do sau Rotec Vn  khuyên bạn nên đầu tư máy ép bùn cho hệ thống xử lý nước thải:

  1. Tất cả các phương pháp xử lý bùn khác nhau như: sân phơi, bể thấm... đều không mang lại hiệu quả tốt như máy ép bùn khung bản, băng tải hoặc trục vít trong khâu tách bùn và nước thải. Khi tính toán chi tiết về số tiền bỏ ra cho việc chôn lấp bùn, nếu không dùng máy này gây phát sinh rất nhiều chuyến xe, chưa kể đến nhưng phụ phí khác.
  2. Tuy chi phí đầu tư máy ép bùn khá cao so với cách xử lý truyền thống nhưng xét về lâu về dài, thiết bị này giúp nhà máy sản xuất tiết kiệm được rất nhiều chi phí như: nhân công, thuê xe chuyên chở, tốn diện tích sân phơi... Về chi tiết sẽ được các kỹ sư của chúng tôi tư vấn cho bạn khi được làm việc trực tiếp về dự án.
  3. Máy ép bùn tạo ra môi trường làm việc an toàn hơn cho công nhân, bới nhiều lĩnh vực chất thải có lẫn hóa ăn ăn mòn và khí độc hại, nếu tiếp xúc trực tiếp ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏa còn người.
  4. Sử dụng máy ép bùn tạo nên sự an tâm cho các cuộc thanh tra của ngành môi trường. Cam kết tạo nên hiệu quả tốt nhất cho các bể chứa liên quan như bể điều hòa, lắng - lọc... 

        Với những đặc điểm sản xuất và điều kiện kinh tế tại Việt Nam hiện nay, máy ép bùn khung bản do công ty Rotec Việt Nam thiết kế và chế tạo là một lựa chọn hợp lý khi giá thành sản phẩm có rẻ hơn nhiều so với những mặt hàng ngoại nhập. Đặc điểm thiết kế, chế tạo của máy tương đối phù hợp với quy mô xử lý bùn thải tại Việt Nam hiện nay, trong khi đó chất lượng của thiết bị không hề thua kém nhiều so với các mặt hàng ngoại nhập và các chính sách bảo hành sau bán hàng.

Chính sách bán máy ép bùn khung bản tại Rotec Việt Nam: 

       Quý khách không phải thanh toán trước bất kỳ khoản nào, việc thanh toán được thực hiện trong vòng một tháng kể từ khi vận hành máy.

       ROTEC bảo hành máy ép bùn khung bản một năm cũng như đối với các sản phẩm sau khi bàn giao và hỗ trợ kỹ thuật giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh khi sử dụng sản phẩm của ROTEC VN. Các sản phẩm bị lỗi do sản xuất sẽ được hoàn trả giá trị theo hợp đồng đã được thỏa thuận.

       Tham khảo thêm về các dòng máy ép bùn khác tại https://rotec.com.vn hoặc gọi 0961.606268 để được tư vấn miễn phí và mua hàng với giá ưu đãi nhất!

Chia sẻ  
  
  
  

Tin liên quan

Đăng ký nhận thông tin

Hotline: 0961 606 268 /

Rotec Việt Nam - Cung cấp máy cơ khí chất lượng cao tại Hà Nội