Những dự án tiêu biểu Công ty TNHH Rotec Việt Nam

Hệ thống máy băm nghiền ép rác đã được lắp tại nhà máy Unicharm diana.

Trong các nhà máy công nghiệp ngày nay thì hệ thống băm nghiền rác và băng chuyền tải công nghiệp là sản phẩm không thể thiếu. Nó góp phần tạo nên môi trường sản xuất năng động, khoa học và giải phóng sức lao động, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp.

 Công ty TNHH Rotec Việt Nam đã được Công ty TNHH Vinh Oanh lựa chọn Công ty TNHH Rotec Việt Nam là nhà cung cấp máy ép bùn khung bản. Thời gian thực hiện từ lúc kí hợp đồng hợp tác đến lúc bàn giao sản phẩm chỉ chưa đầy 1 tháng. 

Video vận hành máy ép bùn khung bản Rotec Việt Nam đã cung cấp cho công ty TNHH Vinh Oanh

Máy ép thuỷ lực chữ C là thiết bị quan trọng trong các dây chuyền sản xuất linh kiện điện tử hay các công đoạn ép lắp ráp, chuốt, tạo khối, công đoạn gia công trong các ngành như cơ khí, chế tạo linh kiện điện tử, chế tạo chi tiết máy… 


Máy ép thuỷ lực trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử ép định hình linh kiện, tạo khuôn mẫu, phôi mẫu sản phẩm, phôi cần được gia công cơ khí. Máy ép sử dụng trong các nhà máy sản xuất cơ khí, chế tạo chi tiết máy thực hiện công đoạn gia công, ép, chuốt, dập tấm…

Công ty TNHH Lioa là doanh nghiệp tư nhân được thành lập và hoạt động trong ngành sản xuất thiết bị điện đã gần 20 năm. Các sản phẩm của công ty đã có chỗ đứng vững chắc ở thị trường trong nước và đang dần vươn ra các nước trên thế giới. Vì là công ty có quy mô khá lớn nên Lioa rất quan tâm đến vấn đề xử lý chất thải của nhà máy ra môi trường.

Nhà máy được trang bị hệ thống xử lý chất thải tiên tiến nhất. Hiện nay, khi dây chuyền sản xuất trong nhà máy đang ngày càng hiện đại đòi hỏi hệ thống xử lý chất thải cũng phải được trang bị cải tiến hơn. Máy ép bùn khung bản của Công ty TNHH Rotec Việt Nam là một trong những cải tiến của công ty. Máy được lắp đặt và vận hành vào cuối tháng 5 năm 2018.

Tháng 6/2018, công ty đã tiến hành lắp đặt, bàn giao máy ép bùn khung bản tại nhà máy Nước sạch Hà Đông.

Máy ép bùn khung bản Rotec ngày càng được sử dụng rộng rãi trong hệ thống xử lý nước thải trong nhiều ngành khác nhau như  ngành công nghiệp, thực phẩm, sinh hoạt, nước sạch…

Máy được thiết kế theo chu trình tự động nên việc vận hành máy có thể diễn ra liên tục nhưng tuổi thọ vẫn rất cao, hiệu suất tốt, bền bỉ; nhờ cấu tạo chuyên nghiệp nên máy xử lý được nhiều loại bùn khác nhau.  Máy có độ rung và độ ồn thấp nên sẽ không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Mọi chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ 0961 606 268

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *