Những cải tiến máy ép bùn công ty TNHH Rotec Việt Nam

Những cải tiến máy ép bùn Rotec Việt Nam

Sản phẩm máy ép bùng khung bản của Công ty TNHH Rotec Việt Nam là kết quả 10 năm nghiên cứu của các chuyên gia tại các trường đại học hàng đầu cả nước như đại học Bách Khoa, đại học Công Nghiệp Học viện Kỹ Thuật Quân Sự…Nó là sự kết tinh cho quá trình nghiên cứu thực địa và áp dụng các tiến bộ khoa học kĩ thuật vào các sản phẩm máy móc công nghiệp. Máy ép bùn khung bản được kì vọng sẽ mang đến hiệu quả vượt trội, chất lượng tương đương với các sản phẩm nhập khẩu từ những nước phát triển. Nhờ vào chức năng quan yếu là giúp việc giải quyết lượng bùn lắng trong các bể trở nên đơn giản và ít tốn kém hơn nên máy ép bùn khung bản hiện tại là loại máy móc được các đơn vị chú trọng đầu tư đúng mức.

Việc bỏ hoài mua một lần và vận hành lâu dài đem lại rất nhiều lợi. thực tiễn trong vấn đề xử lý nước thải, bảo vệ môi trường.hiện trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp máy ép bùn khung bản, trong đó có nhiều mác sản xuất trong nước và từ châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan và Trung Quốc. Tuy nhiên mức giá là khá cao trong khi khả năng đầu tư của nhiều cty là có giới hạn. Nên chúng tôi gửi đến bạn một giải pháp khả thi nhất cho trường này là máy ép bùn Việt Nam, sản xuất hoàn toàn trong nước với các chi tiết quan trọng là vật liệu nhập cảng từ nước ngoài. Dòng máy ép bùn này có giá thành rẻ nhưng vẫn đáp ứng tốt nhất và cam kết mang lại hiệu suất cao, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của mọi khách hàng.

Khi bạn sử dụng máy ép bùn nhập khẩu thì việc kiểm soát chất lượng sản phẩm không thực sự đảm bảo. Mà nếu lựa chọn máy ép bùn nhập khẩu không rõ nguồn gốc rõ ràng thì chất lượng sản phẩm không chắc chắn. Còn nếu sử dụng máy ép bùn nhập khẩu của những hãng như Chin Su hay Đài Loan thì giá thành cao do phí nhập khẩu và phí thương hiệu. Nhưng với sản phẩm máy ép bùn của Công ty TNHH Rotec Việt Nam thì hoàn toàn khác, bạn có thể kiểm tra được đầy đủ về nguồn gốc của sản phẩm cũng như nhận phiếu bảo hành từ chính phía công ty, được bảo trì bảo dưỡng thiết bị sau mua bằng sự nỗ lực không ngừng cải tiến cụ thể như sau:

1, Đầu tiên là sự cải tiến về thiết kế

Máy ép bùn công ty TNHH Rotec Việt Nam được ra đời dưới bàn tay thiết kế của những kỹ sư đạt đến trình độ đỉnh cao về công nghệ. Bên canh đó máy ép bùn còn được thiết kế và kiểm nghiệm trên phần mềm 3D hiện đại của Mỹ.

Bản vẽ máy ép bùn khung bản

Đảm bảo độ chính xác từ các bản vẽ một cách tuyệt đối. Hồ sơ thiết kế đáp ứng được tiêu chuẩn CE là bước đột phá so với cải tiến dòng máy nhập khẩu hiện nay.

2, Kết cấu máy ép bùn

Máy ép bùn của Công ty TNHH Rotec Việt Nam được thiết kế với hình thức mẫu mã đạt đạt tiêu chuẩn mỹ thuật công nghiệp. Công nghệ sử lý về kết cấu thân thiện với môi trường, và luôn luôn tiết kiệm không gian lắp đặt. Kết cấu các mối hàn ghép hàn sử dụng que hàn chịu lực, công nghệ hàn tiên tiến ít biến dạng và ứng xuất dư nhỏ nhất, kết cấu máy tối ưu sẽ thuận tiện cho việc bảo trì và bảo hành thuận tiện.

3, Tủ điện máy ép bùn

Tủ điện là một bộ phận không thể thiếu trong sản xuất máy ép bùn công nghiệp hay dân dụng nào, từ nhà máy điện đến các trạm biến áp, hệ thống truyền tải phân phối đến các hộ tiêu thụ điện. Nó được dùng làm nơi để lắp đặt và bảo vệ cho các thiết bị đóng cắt điện và thiết bị điều khiển, và là nơi đấu nối, phân phối điện cho công trình, đảm bảo cách ly những thiết bị mang điện với người sử dụng điện trong quá trình vận hành. Vỏ tủ điện được chế tạo từ thép mạ kẽm và được sơn tĩnh điện. Các phần khác như nắp tủ điện, mặt hông và mặt sau của tủ điện có thể tháo lắp dễ dàng tạo thuận lợi cho người sử dụng trong công việc lắp đặt và bảo trì.

Vỏ tủ điện giành cho máy ép bùn Rotec 

Tất cả linh kiện điện xuất sứ G7, mạch điện được thiết kế tối ưu, đảm bảo an toàn tin cậy trong quá trình vận hành.  Các đầu cốt dây dẫn điện được nối lắp giáp theo tiêu chuẩn công nghiệp phù hợp với tiêu chuẩn CE. Hệ thống tủ điện có tích hợp hệ thống chống quá tải chống sốc điện. Tất cả các linh kiện trước khi lắp đặt được đưa ra đánh giá về chất lượng.

4, Bộ nguồn thủy lực

Bộ nguồn thủy lực của máy ép bùn khung bản công ty Rotec Việt Nam được tính toán, thiết kế và chế tạo riêng biệt. Linh kiện của bộ nguồn thủy lực như bơm thủy lực, van an toàn, van một chiều, van phân phối, van tiết lưu, role áp suất… xuất xứ từ Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản đảm bảo độ tin cậy cao trong quá trình sử dụng. Mạch thủy lực thiết kế tối ưu tích hợp hệ thống bảo đảm an toàn. Tất cả các linh kiện này được nhập khẩu hoàn toàn đáp ứng được tiêu chuẩn CE.

Hệ thống được tích hợp các phần tử cảm biến tin cậy, độ chính xác cao, các phần tử được tích hợp Module đồng bộ rễ ràng thay thế bảo trì, sửa chữa. Các linh kiện này được tiêu chuẩn hóa phổ biến trên thị trường Việt Nam.

Kết cấu thùng dầu nhỏ gọn, được thiết kế đảm bảo quá trình làm mát tự nhiên của dầu thủy lực mà không phải thông qua một thiết bị làm mát phụ trợ nào khác ở chế độ hoạt động bình thường (8h/ngày). Đảm bảo cho bộ nguồn thủy lực luôn hoạt động ổn định, không có hiện tương nóng dầu gây lên tổn thất áp khi ép, hư hại các linh kiện thủy lực đi kèm.

Dầu thủy lực US Lube 46 dùng cho bộ nguồn thủy lực của Máy ép bùn khung bản Rotec có độ nhớt rất ít thay đổi theo nhiệt độ, tính lọc cao, tính năng chống mài mòn ưu việt, chống oxy hóa tốt, dễ dàng mua và thay thế ngoài thị trường.

5, Khung bản và vải lọc

Tuy chỉ là một tấm vải mỏng nhưng vải lọc máy ép bùn lại là một phụ kiện quan trọng không kém các bộ phận như khung máy hay hệ thống bơm bùn của máy ép Khung bản, vải lọc được sản xuất từ nguyên liệu nhựa tinh khiết 100% các khung bản được sản xuất trên dây truyền tự động, đồng bộ từ khâu đầu đến cuối sau khi sản xuất các khung bản đều được dưỡng hộ đảm bảo ổn định cơ tính đồng đều và được kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng.

Vải lọc máy ép bùn khung bản Rotec Việt Nam

Vải lọc Công ty TNHH Rotec Việt Nam nhập khẩu từ Đài Loan đa dạng về chủng loại phù hợp với mọi đặc tính bùn của khách hàng yêu cầu, sản xuất cá biệt hóa cho từng loại bùn, và vẫn thực hiện được tốt chức năng trong điều kiện nhiệt độ và áp suất cao. Là loại vải có trọng lượng ít đặc biệt phù hợp với quá trình vận chuyển và vận hành của máy ép bùn. Do vải lọc có tầm quan trọng đặc biệt nên khi cần thay thế vải lọc máy ép bùn.

Quý doanh nghiệp có thể xem chi tiết máy ép bùn khung bản tại: https://rotec.com.vn/may-ep-bun-khung-ban

CÔNG TY TNHH ROTEC VIỆT NAM

  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 3, Ngõ 240, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Chi nhánh miền Nam: Lô E17, KDC Valencia Riverside, 1000 Nguyễn Duy Trinh, Quận 9, HCM
  • Hotline: 024.6292.4689
  • – Miền Bắc: 0967 706 268 – 0961 606 268
  • – Miền Nam: 0971 506 268
  • Emailsales@rotec.com.vn
  • Websitehttps://rotec.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *