Một số hình ảnh hợp đồng Máy ép bùn khung bản hoàn thiện trong tháng 6/2016

Máy ép bùn khung bản được hoàn thiện kịp tiến độ trong 25 ngày của tháng 6. Thời tiết nóng nực nhưng không khí trong Xưởng Rotec còn nóng hơn vì Kế hoạch của công ty đã đề ra và cam kết bàn giao sản phẩm máy ép bùn khung bản cho khách hàng đúng tiến độ.

Có thể nói đơn đặt hàng sản phẩm máy ép bùn khung bản lần này của Rotec là một hợp đồng không lớn nhưng các kỹ sư, công nhân kỹ thuật của Rotec luôn quan niệm rằng, dù sản phẩm lớn hay nhỏ đều cần phải chăm chút, tỉ mỉ  trong từng đường cắt, đường hàn, từng chi tiết gia công và lắp ráp các cụm chi tiết của máy.

Thành quả là máy ép bùn khung bản đã được hoàn thiện với sự hài lòng về tiến độ và chất lượng cho khách hàng khó tính đến từ tỉnh Thái Nguyên.

      Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm:


Hình 2. Hệ thống thủy lực và điều khiển của máy ép bùn khung bản

Hình 3. Hộp bảng điện điều khiển của máy ép bùn khung bản

Hình 4. Bơm bùn của máy ép bùn khùn bản

Hình 5. Công tắc điều khiển làm việc của máy ép bùn khung bản

Hình 6. Dầu thủy lực đã sẵn sàng

Hình 7. Máy ép bùn khung bản Rotec Việt Nam

Cam kết đồng hành cùng khách hàng, với máy cung cấp ra thị trường Rotec bảo hành 12 tháng cho doanh nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nếu có bất cứ vấn đề phát sinh sẽ được xử lý trong vòng 48h đảm bảo máy luôn được duy trì vận hành ổn định quá trình kinh doanh của quý đối tác.

Tham khảo chi tiết sản phẩm máy ép bùn khung bản mà Rotec cung cấp, quý doanh nghiệp có thể xem thêm tại: máy ép bùn khung bản

Công ty TNHH Rotec Việt Nam

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 240, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: sales@rotec.com.vn

Hotline: 0971.506.268

Websitehttps://rotec.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *