MÁY NGHIỀN RÁC VÀ CÁC LỢI ÍCH CỦA MÁY NGHIỀN RÁC THẢI

Máy nghiền rác đang được xem là sự lựa chọn tối ưu trong các giải pháp xử lý rác thải. Máy có khả năng nghiền nhiều loại rác thải khác nhau trong thời gian nhanh chóng. Vì vậy không chỉ tiết kiệm công sức mà còn mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Xử lý rác thải công nghiệp, rác thải sinh hoạt nhằm hướng tới việc phát triển lâu dài, đảm bảo sức khỏe và môi trường sống đang là vấn đề quan trọng của các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên việc xử lý rác thải lại không hề đơn giản. Bởi hàng ngày có rất nhiều loại rác thải được đưa ra môi trường gây khó khăn cho việc phân loại, xử lý và tái chế.

Máy nghiền rác và lợi ích khi sử dụng máy nghiền rác thải

Xử lý hiệu quả rác thải công nghiệp, rác thải sinh hoạt đang là yêu cầu bức thiết của Việt Nam

Máy nghiền rác ra đời được xem là giải pháp tối ưu trong vấn đề xử lý rác thải. Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian mà còn mang lại hiệu quả cao.

Lợi ích của máy nghiền rác thải, máy nghiền phế liệu

Rotec Việt Nam xin giới thiệu một số lợi ích thiết thực của việc sử dụng máy nghiền rác thải, máy nghiền phế liệu công nghiệp trong bài viết dưới đây.

Máy nghiền rác xử lý triệt để và đa dạng nhiều loại rác thải

Với các loại máy nghiền rác thải, máy nghiền phế liệu việc xử lý các loại rác khác nhau không còn là vấn đề lớn bởi các loại máy này có thể nghiền được nhiều loại rác khác nhau trong thời gian nhanh chóng phải kể đến rác thải sinh hoạt, bao bì carton, túi nilon, giấy vụn, vải, giấy, nhựa, cao su, lon nhôm, các loại phế liệu công nghiệp, đồ phụ trợ hoặc rác thải công nghiệp khác….. Máy nghiền rác được xem là giải pháp giúp xử lý tận gốc nhiều loại rác thải khó xử lý hiện nay đặc biệt thích hợp cho các công ty chuyên xử lý và các cơ sở tái chế rác thải tại Việt Nam hiện nay.

Hiệu suất làm việc cao hơn khi ứng dụng máy nghiền rác

Không chỉ xử lý được nhiều loại rác thải khác nhau, máy nghiền rác còn có công suất và hiệu quả làm việc vượt trội đáp ứng được nhu cầu xử lý rác của nhiều đơn vị hiện nay. Với công nghệ thiết kế tiên tiến máy nghiền rác thải hiện nay có công suất xử lý lên tới hàng tấn hoặc thậm chí hàng chục tấn rác thải công nghiệp, rác thải sinh hoạt chỉ trong thời gian ngắn. Việc áp dụng máy nghiền rác vào quá trình xử lý rác thải là phương án tối ưu để đẩy nhanh tiến độ công việc, hạn chế tình trạng quá tải gây áp lực lên nhân công. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và công sức xử lý rác thải mà còn mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Máy nghiền rác vận hành thuận tiện với độ bền và tính an toàn cao

Một lợi ích khác khiến cho các loại máy nghiền rác, máy nghiền phế liệu đang được sử dụng phổ biến hiện nay đó chính là quá trình lắp đặt nhanh chóng, vận hành thuận tiện, đơn giản. Đồng thời, đảm bảo tính an toàn cao cho người sử dụng khi vận hành máy. Máy có cấu tạo chắc chắn, hoạt động ổn định với độ bền cao nhờ sử dụng mô tơ thủy lực nên nên sản phẩm rác thải được xử lý một cách hiệu quả, an toàn không gây hại cho người sử dụng. Đặc biệt, máy nghiền rác thải của Rotec Việt Nam còn có hệ thống nâng thùng rác đưa rác vào máy thuận tiện và nhanh chóng.

Máy được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001-2008 TCVN. Đồng thời, đáp ứng yêu cầu cao về vật liệu chế tạo nên máy có tuổi thọ cao, hoạt động bền bỉ, ít hỏng hóc trong quá trình vận hành sử dụng.

Ứng dụng máy nghiền rác tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh tế vượt trội

Các loại máy nghiền rác, máy xử lý rác hay máy nghiền phế liệu không chỉ có công suất cao, khả năng xử lý rác thải nhanh chóng mà còn ít tiêu tốn năng lượng và chi phí so với các phương thức xử lý rác thải công nghiệp, rác thải sinh hoạt khác.

Bên cạnh đó máy được sản xuất trong nước nên có giá thành rẻ, chi phí thay thế phụ tùng thấp. Vì thế, máy phù hợp với nhiều ngành nghề sản xuất kinh doanh và khí hậu ở các vùng miền tại Việt Nam. Máy nghiền rác thải được sử dụng nhiều trong các trung tâm tái chế, nhà máy sản xuất, nhà thầu xử lý chất thải, các siêu thị, khu du lịch hoặc cảng biển nơi có lượng rác thải cần xử lý lớn.

Máy nghiền rác thân thiện với môi trường

Là sản phẩm được nghiên cứu sản xuất phục vụ quá trình xử lý, băm cắt nhỏ rác thải sinh hoạt, rác thải công nghiệp nên các loại máy nghiền rác, máy nghiền phế liệu của Rotec Việt Nam đang làm giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của rác thải đối với môi trường, giúp môi trường sống trở nên trong lành hơn đồng thời tiết kiệm được nguồn nguyên liệu tự nhiên đang ngày càng cạn kiệt phục vụ hiệu quả cho ngành công nghiệp tái chế rác.

Các loại rác thải được xử lý nghiền nhỏ qua máy nghiền rác, máy nghiền phế liệu công nghiệp có thể được ép nén chặt bởi máy ép rác giúp tiết kiệm không gian, giảm thể tích chôn lấp hoặc được tái chế sử dụng làm chất đốt, làm phân bón, làm năng lượng điện hoặc ép gạch block. Điều này không chỉ mang lại lợi ích kinh tế mà còn mang lại giá trị cho môi trường.

Máy nghiền rác thải tối ưu trong quá trình xử lý rác 

Trên đây, Công ty TNHH Rotec Việt Nam giới thiệu một số ưu điểm của máy nghiền rác, máy nghiền phế liệu xử lý các loại rác thải và phế liệu trong đời sống một cách hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp hiệu quả nhất giải quyết bài toán xử lý rác thải. Tại Rotec với các dòng sản phẩm máy nghiền rác công nghiệp, máy nghiền phế liệu, máy ép rác chất lượng cao được sáng chế kỹ sư Rotec hơn 10 năm kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng. Máy nghiền Rotec bảo hành trong 12 tháng. Hỗ trợ 24/7 với bất kỳ vấn đề xảy ra trong quá trình vận hành.

Tham khảo chi tiết máy nghiền rác, máy nghiền phế liệu của Rotec tại: máy nghiền

Nếu quý doanh nghiệp quan tâm đến máy nghiền rác, hãy liên hệ Rotec để nhận nhiều ưu đãi.

CÔNG TY TNHH ROTEC VIỆT NAM

  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 3, Ngõ 240, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Chi nhánh miền Nam: Lô E17, KDC Valencia Riverside, 1000 Nguyễn Duy Trinh, Quận 9, HCM
  • Hotline: 024.6292.4689
  • – Miền Bắc: 0967 706 268 – 0961 606 268
  • – Miền Nam: 0971 506 268
  • Emailsales@rotec.com.vn
  • Websitehttps://rotec.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *