Máy ép thủy lực 25 tấn dạng chữ C cho công ty TNHH Tannan Việt Nam

Với ưu thế về sự chuyên nghiệp với chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm trong thiết kế chế tạo các dòng máy ép thủy lực nên Công ty TNHH Rotec Việt Nam chúng tôi đã rất vinh dự khi được Công ty TNHH Tannan Việt Nam tin tưởng và ký hợp đồng cung cấp máy ép thủy lực chữ C 25 tấn phục vụ cho gia công các sản phẩm đúc khuôn mẫu của đơn vị.

Tập thể công nhân viên công ty TNHH Tannan Việt Nam

Chúng tôi đến thăm Công ty TNHH Tannan Việt Nam vào những ngày cuối tháng 6 năm 2016. Điều đặc biệt gây ấn tượng đối với chúng tôi là sự thẳng thắn và chuyên nghiệp của các đồng chí phụ trách quản lý cũng như công nhân viên của công ty, đã giúp chúng tôi đi thăm từng bộ phận trong dây chuyền sản xuất và khảo sát để thiết kế và chế tạo máy ép thủy lực đáp ứng nhu cầu của công ty. Hai bên đã có cuộc trao đổi cởi mở về nhu cầu đầu tư máy ép thủy lực của Tannan cũng như khả năng và kinh nghiệm thiết kế chế tạo máy ép thủy lực của Rotec.

Công ty TNHH Tannan Việt Nam thành lập vào ngày 28 tháng 02 năm 2012, là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của Nhật Bản. Trụ sở đặt tại lô C11 – KCN Đình Trám – huyện Việt Yên – tỉnh Bắc Giang với diện tích 8.554 m2 và tổng vốn đầu tư xấp xỉ 150 tỷ đồng. Công ty chyên  sản xuất, gia công các sản phẩm cơ khí và đúc khuôn mẫu dùng trong các ngành điện tử, điện lạnh, cơ khí,…

Xưởng sản xuất của Công ty TNHH Tannan Việt Nam

Sản phẩm vỏ hộp quạt làm mát cho nghành điện tử của công ty TNHH Tannan Việt nam

Hợp đồng cung cấp máy ép thủy lực 25 tấn dạng chữ C của Rotec cho Tannan đã được hoàn thành và lắp đặt, nghiệm thu, bàn giao vào cuối tháng 8 năm 2016 sau 25 ngày thực hiện, đảm bảo chất lượng, thời gian và tiến độ như ký kết. Sự thành công lần này thêm khẳng định, Rotec cũng như các đơn vị trong nước hoàn toàn đủ khả năng thiết kế chế tạo các loại máy ép thủy lực đáp ứng những yêu cầu cao của khách hàng nước ngoài, đặc biệt là các đối tác đến từ Nhật Bản, hay Úc…

Máy ép thủy lực 25 tấn dạng chữ C cho công ty TNHH Tannan Việt Nam

Dưới đây là hình ảnh máy ép thủy lực 25 tấn dạng chữ C, sản phẩm theo hợp đồng ký kết với Công ty TNHH Tannan Việt nam do Công ty TNHH Rotec Việt Nam chúng tôi thiết kế, chế tạo. Các thông số kỹ thuật chính của máy như sau:

– Lực ép lớn nhất: 25 tấn
– Hành trình ép: 350 mm
– Kích thước bàn ép: 620×460 mm
– Công suất động cơ: 7,5 Hp
– Tốc độ xuống: 80 mm/s
– Tốc độ rút lên: 120mm/s
– Tốc độ ép: 25 mm/s
– Năm sản xuất: 2016
– Hãng sản xuất: Rotec Việt Nam

Máy ép thủy lực 25 tấn dạng chữ C

 

xem thêm: máy ép bùn băng tảimáy ép bùnmáy ép thủy lựcmáy thủy lựcmáy ép bùn khung bảnmáy phun bi,máy ép bùn trục vít.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *