Máy Ép Bùn Trục Vít Xử Lý Bùn Tốt Cho Ngành Chăn Nuôi Gia Súc!

Máy ép bùn trục vít có khả năng xử lý bùn ngành chăn nuôi gia súc và các loại bùn có tính ăn mòn, độ loãng cao thì đây là dòng máy được các chủ đầu tư ứng dụng trong nhiều lĩnh vực xử lý nước thải hiệu quả đặc biệt loại bùn có chất xơ, chất bã.

Lý do nào đội ngũ Rotec thiết kế máy ép bùn trục vít

Ngành chăn nuôi gia súc được chú trọng phát triển mở rộng thì các trang trại, nhà máy chế biến  gia tăng diện tích do đó mà nhu cầu xử lý nước thải hay phân gia súc, gia cầm tại các doanh nghiệp này cũng tăng. Và một trong những thiết bị được các doanh nghiệp sử dụng để xử lý bùn tại các trang trại nhà máy chăn nuôi, chế biến gia súc gia cầm hiệu quả nhất hiện nay là máy ép bùn trục vít – một trong các giải pháp phù hợp nhất để xử lý bùn ngành chăn nuôi gia súc vì đặc tính bùn chăn nuôi gia súc có độ nhớt, loãng cao.

Tại sao máy ép bùn trục vít phù hợp xử lý bùn chăn nuôi gia súc

Vì máy ép bùn trục có các thiết kế và cấu tạo vượt trội không thể bỏ qua đó là:

  • Sử dụng nguyên lý khử nước bởi áp lực nước cùng hướng, khử nước lớp mỏng, nén chính xác và mở rộng đường đi của bùn.
  • Đồng thời, thiết bị có thể vận hành 1 cách liên tục, xử lý được một lưu lượng bùn lớn cùng với tầng cô đặc và tầng khử nước cho phép máy ứng dụng được cho cả bùn cô đặc và bùn lỏng. Với sự kết tủa và cô đặc diễn ra đồng thời sẽ làm giảm áp lực tách nước.
  • Không những vây, máy ép bùn trục vít không cần cung cấp thêm nước vào để rửa sạch bằng áp lực cao, vì vậy nó không sinh ra mùi hôi và ô nhiễm thứ cấp.
  • Hơn nữa, máy ép bùn trục vít không sử dụng hóa chất, bùn được ép liên tục và có chi phí đầu tư ban đầu thấp nên sẽ phù hợp cho nhiều doanh nghiệp đang chăn nuôi gia súc vừa và nhỏ

Với những ưu điểm trên, chúng ta có thể đánh giá máy ép bùn trục vít cực kì phù hợp để xử lý nhiều loại bùn thải khác nhau, trong đó có thể kể đến các loại bùn trong ngành sản xuất thực phẩm, bùn cho ngành thủy sản, bùn ngành chăn nuôi gia súc rất tốt vì bùn có chất xơ, chất bã

Nên chọn mua ép ép bùn trục vít ở đâu uy tín, giá rẻ?

Tại Việt Nam có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất máy ép bùn hiện đại, uy tín với giá thành rẻ. Tuy nhiên, một trong những đơn vị tiên phong trực tiếp sáng chế và sản xuất máy phù hợp dành riêng cho doanh nghiệp hiện tại có Rotec là đơn vị uy tín nhất được nhiều doanh nghiệp bình chọn và tin tưởng cùng hợp tác.

Vì Rotec có hơn 10 năm kinh nghiệm sáng chế và sản xuất. Rotec chúng tôi với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm và đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực sản xuất máy ép bùn đã và đang áp dụng các máy móc hiện đại vào sản xuất hiệu quả. Đội ngũ kỹ sư hàng đầu tốt nghiệp tại học viện kỹ thuật quân sự, bách khoa… Am hiểu kỹ thuật công nghệ và thấu hiểu tâm lý khách hàng khi mua sản phẩm cơ khí. Chỉ có tại Rotec, quý doanh nghiệp sẽ được bảo hành máy lên tới 12 tháng, hỗ trợ bảo hành trong vòng 48h xử lý và khắc phục mọi vấn đề giúp doanh nghiệp duy trì vận hành sản xuất nhanh chóng và liên tục.

Thực tế, chất lượng máy của chúng tôi bàn giao cho khách hàng đều đã được kiểm chứng và phù hợp cho mọi doanh nghiệp. Tham khảo và tìm hiểu các loại máy ép bùn đa năng của Rotec tại: https://rotec.com.vn/may-ep-bun-truc-vit

CÔNG TY TNHH ROTEC VIỆT NAM

  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 3, Ngõ 240, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 024.6292.4689
  • – Miền Bắc: 0967 706 268 – 0961 606 268
  • – Miền Nam: 0971 506 268
  • Emailsales@rotec.com.vn
  • Websitehttps://rotec.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *