Rotec Sáng Chế Máy Ép Bùn Khung Bản Thế Hệ Mới Với Công Nghệ Cao

Dựa theo tiêu chuẩn châu Âu, Rotec tự hào là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối máy ép bùn chính hãng theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu uy tín nhất hiện nay tại thị trường Việt. Máy được sử dụng trong khâu cuối cùng của công tác xử lý nước thải. Đây là một loại thiết bị chịu trách nhiệm cho khâu ép tách phần nước còn lại có trong bùn thải sau khi số bùn thải này đã được loại bỏ khỏi nước thải qua các công đoạn trước của quy trình xử lý nước thải. Liên tục cải tiến với sản phẩm chủ đạo là máy ép bùn, Rotec đã không ngừng hoàn thiện kiểu dáng, kết cấu hỗ trợ giúp máy phù hợp hơn cho đại đa số doanh nghiệp Việt. Vậy máy ép bùn khung bản Rotec được thiết kế hiện đại như thế nào mà được nhiều doanh nghiệp quan tâm và tin dùng đến vậy. Cùng Rotec tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

I. Máy Ép Bùn Rotec Được Thiết Kế Hiện Đại Như Thế Nào?

1. Máy Ép Bùn Khung Bản Được Rotec Thiết Kế Có Kết Cấu Máy Hiện Đại

Khung bản của máy được chế tạo bằng thép không gỉ có thể chịu lực lên đến 120 tấn, bên ngoài còn được phủ một lớp sơn Epoxy có khả năng chống ăn mòn và bảo vệ máy

Vải lọc được chế tạo từ vật liệu Polypropylene có độ bền cao, chịu được nhiệt độ cũng như áp suất cao.  số lượng bản lọc khoảng từ 15 tới 20 bản/máy. 

Máy có các chức năng tự động hóa như tự động tách bã bùn, tự động ép bùn, tự động rửa sạch máy sau khi vận hành…Vì vậy, nếu doanh nghiệp sử dụng máy ép bùn bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, nhân lực cho mọi quá trình hoạt động trên.

2. Máy Ép Bùn Rotec Thiết Kế Riêng Theo Nhu Cầu Của Doanh Nghiệp

Mỗi một doanh nghiệp với tính chất bùn thải, thể tích bùn lọc và công suất bùn thải khác nhau sẽ cần thiết kế máy ép bùn chuyên biệt riêng phù hợp với doanh nghiệp.

Hay dựa theo mục đích làm khô bùn thải sau khi ép để bỏ đi hay bón phân mà các kỹ sư Rotec sẽ nghiên cứu ép bánh bùn cho độ ẩm thuận tiện quy trình xử lý sau này của quý doanh nghiệp.

Dựa theo ngân sách doanh nghiệp đầu tư mà Rotec có thể thiết kế bổ sung hoặc giản lược chi tiết máy theo ngân sách dự định.

II. Máy Ép Bùn Khung Bản Giải Pháp Hữu Hiệu Cho Mọi Doanh Nghiệp

1. Giá Thành Hợp Lý Phù Hợp Cho Đa Số Doanh Nghiệp Việt

Vì máy ép bùn khung bản được đội ngũ kỹ sư Rotec nhiều năm kinh nghiệm sáng chế nên chúng tôi tối ưu được các chi phí. Điều này khiến máy ép bùn khung bản Rotec đưa ra thị trường luôn có giá tốt nhất cho Quý doanh nghiệp. Đồng thời, khi so sánh với các loại máy ép lọc bùn trên thị trường thì máy ép bùn khung bản được xếp vào danh sách máy ép bùn có chất lượng tốt nhưng giá rẻ hơn nhiều so với các loại máy ép bùn khác.  

2. An Toàn Với Công Nhân Vận Hành Tại Phân Xưởng

Tại Việt Nam, có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất cho ra bùn thải độc hại như: doanh nghiệp dệt, nhuộm, mực in…. chính nhờ phát minh cải tiến đột phá của máy ép bùn khung bản đã góp phần giúp công nhân tại nhà máy sẽ không phải tiếp xúc trực tiếp với những hóa chất có hại có trong bùn bởi thiết kế hiện đại của máy có phiên bản vận hành toàn tự động mọi quá trình 

3. Tiết Kiệm Chi Phí Nhất Cho Doanh Nghiệp

Máy ép bùn khung bản xử lý bùn giúp làm đặc bùn đến mức tối đa. Giảm thể tích của bùn thải xuống 10 lần so với khi còn ở dạng lỏng. Đây là công cụ hữu hiệu giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, sức lao động cũng như nhân công cho công tác xử lý nước thải, bùn thải.

Tùy mỗi loại máy ép bùn sẽ cần một khối lượng Polymer để máy có thể vận hành. Đội ngũ kỹ sư Rotec sẽ tính toán để lượng polymer này chính xác nhất để không gây lãng phí cho doanh nghiệp. Đồng thời, so với các loại máy ép bùn khác thì máy ép bùn khung bản là loại máy cần tiêu tốn ít polymer nhất để xử lý bùn trước khi đưa vào máy để ép lọc

Quý khách hàng có thể xem chi tiết máy ép bùn khung bản tại: https://rotec.com.vn/may-ep-bun-khung-ban

Nếu quý doanh nghiệp quan tâm đến máy ép lọc bùn khung bản hãy liên hệ với Rotec để được trực tiếp trải nghiệm công nghệ ép bùn tại xưởng trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Hiện tại chúng tôi có 2 chi nhánh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để thuận tiện cho quý doanh nghiệp đến tham quan và trải nghiệm máy.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH ROTEC VIỆT NAM

  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 3, Ngõ 240, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Chi nhánh miền Nam: Lô E17, KDC Valencia Riverside, 1000 Nguyễn Duy Trinh, Quận 9, HCM
  • Hotline: 024.6292.4689
  • – Miền Bắc: 0971.506.268 – 0961.606.268
  • – Miền Nam: 0866.476.268 – 0967.706.268
  • Emailsales@rotec.com.vn
  • Websitehttps://rotec.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *