HƯỚNG DẪN DOANH NGHIỆP CÁCH LỰA CHỌN MÁY NGHIỀN PHÙ HỢP VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Đối với các nhà máy, các khu công nghiệp thì máy nghiền rác đang là thiết bị quan trọng hỗ trợ xử lý rác cho nhiều doanh nghiệp, đảm bảo hệ thống rác thải không bị tắc nghẽn, không gây ô nhiễm môi trường, tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp…..Hiện nay trên thị trường máy nghiền rác công nghiệp rất đa dạng để phục vụ cho từng nhu cầu của các doanh nghiệp cụ thể.

Chúng có nhiều thiết kế, nhiều công suất cũng như nhiều kiểu lắp đặt cho các hệ thống đường ống, hệ thống kênh mương, bể xử lý nước thải, khu rác tập trung….Do đó việc lựa chọn được máy nghiền rác phù hợp, doanh nghiệp cần có một đơn vị nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, định hướng rõ ràng. Và Rotec chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong cho máy nghiền cơ khí hiện đại, chúng tôi có những kỹ sư chuyên môn sẽ gợi ý một số tip giúp quý doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn về máy nghiền rác cũng như cách lựa chọn máy nghiền rác sao cho phù hợp.

 

Lựa chọn máy nghiền rác công nghiệp căn cứ vào các yếu tố nào?

 • Đầu tiên, bạn cần phải xác định được ứng dụng cần mua máy nghiền rác để có thể lựa chọn được dạng máy phù hợp: máy trục đứng, máy trục ngang…
 • Sau đó bạn cần tính được công xuất cần thiết là bao nhiêu mét khối trong một giờ;
 • Vấn đề tiếp theo là áp suất làm việc của các phót làm kín bằng Vonfam Cabua;
 • Vấn đề cuối cùng là đường kính lớn nhất của các loại rác là bao nhiêu.

Điều gì xảy ra khi chọn sai máy nghiền rác?

Máy băm nghiền rác được thiết kế máy hoạt động đơn giản, thân thiện với người dùng tuy nhiên khi chọn mua quý doanh nghiệp cũng cần cẩn thận để có thể chọn được đúng loại. Nếu chọn sai dòng máy nghiền khiến máy bị hư hỏng nhanh và không mang lại hiệu suất hoạt động cao cho doanh nghiệp. Vì vậy, cần chọn một nhà cung cấp máy nghiền rác thải uy tín và có kinh nghiệm có thể giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề về thông số kỹ thuật một cách nhanh và chính xác nhất từ đó sẽ bảo đảm được các thiêt bị của hệ thống của nhà máy được vận hành một các an toàn, có tuổi thọ cao

Hiểu rõ được tình hình thực tế và hiểu rõ được mong muốn của quý khách hàng Công ty TNHH Rotec Việt Nam chúng tôi với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm máy băm nghiền rác công nghiệp nói chung chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng sự an tâm cao nhất khi hợp tác. Tự tin với đội ngũ chuyên môn cao, luôn tận tình cùng với khả năng đẩy nhanh tiến độ giao hàng và bảo hành dài hạn Rotec đã nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của đông đảo các khách hàng lớn nhỏ trên khắp cả nước trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả nhất cho vấn đề giải quyết bài toán xử lý rác thải với các dòng sản phẩm máy băm nghiền rác thải công nghiệp, hay máy nghiền phế liệu, máy ép….chất lượng cao.

Nếu quý doanh nghiệp quan tâm đến máy băm nghiền rác hãy liên hệ với Rotec để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí

CÔNG TY TNHH ROTEC VIỆT NAM

 • Địa chỉ trụ sở chính: Số 3, Ngõ 240, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Chi nhánh miền Nam: Lô E17, KDC Valencia Riverside, 1000 Nguyễn Duy Trinh, Quận 9, HCM
 • Hotline: 024.6292.4689
 • – Miền Bắc: 0967 706 268 – 0961 606 268
 • – Miền Nam: 0971 506 268
 • Emailsales@rotec.com.vn
 • Websitehttps://rotec.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *