Học viện Kỹ Thuật Quân Sự nơi ươm mầm tài năng cho Rotec Việt Nam

Sau 9 năm hoạt động trong hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật cũng như chế tạo máy công nghiệp. Công ty TNHH Rotec Việt Nam đã đạt được những thành tựu nhất định. Điều quyết định lên thành công này chính là nhờ phần lớn các kỹ sư thiết kế và kỹ sư chế tạo máy, đóng góp cho công ty.

Vậy những kỹ sư ấy được đào tạo ra từ đâu?

Hàng năm các trường đại học thường có ngày hội việc làm nhằm tạo điều kiện cho những sinh viên sắp ra trường có cơ hội việc làm sau khi ra trường, đồng thời cũng tạo cơ hội cho các nhà tuyển dụng có cơ hội tìm kiếm những sinh viên xuất sắc nhất. Vào ngày 25/03/2017 trường Học viện kỹ thuật Quân sự tổ chức ngày hội việc làm và công ty TNHH Rotec Việt Nam đã vinh dự được thầy Dương Quốc Dũng Phó chủ nhiệm khoa Cơ khí- Học viện Kỹ thuật Quân sự giới thiệu đến với vai trò là nhà tuyển dụng.

Trong khuôn khổ ngày hội, diễn ra các hoạt động như tổ chức các gian hàng tư vấn tuyển dụng việc làm của các doanh nghiệp đối với sinh viên, hội chợ ẩm thực, thi đấu kéo co, các trò chơi sinh viên, giao lưu văn nghệ, dân vũ.

Hội chợ ẩm thực tại Học viện Kỹ thuật Quân sự

    Công ty TNHH Rotec Việt Nam với kỹ sư thiết kế tốt nghiệp loại ưu khoa cơ khí, chế tạo máy tại các trường danh tiếng như: học viện kỹ thuật quân sự, đại học giao thông vận tải… Chúng tôi luôn trau chuốt các bản thiết kế để có thể tạo ra những máy cơ khí chất lượng tốt nhất, tối ưu khả năng sử dụng với mọi đối tượng khách hàng.

Là một công ty chuyên về thiết kế và sản xuất các máy móc và hệ thống, dây chuyền thiết bị công nghiệp. Được ra đời từ năm 2008, cùng với sự kết hợp của các chuyên gia đầu nghành trong các lĩnh vực Cơ khí chế tạo máy, Thủy lực, tự động hóa… đến nay Rotec Việt Nam là đơn vị chuyên nghiệp trong tư vấn đầu tư, thiết kế, chế tạo, cung cấp, lắp đặt, chuyển giao công nghệ các máy móc, hệ thống dây chuyền và các thiết bị công nghiệp cho khách hàng trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực công nghiệp.Bao gồm:

  • –         Hệ thống máy phun bi làm sạch
  • –         Máy ép thủy lực các loại
  • –         Máy ép lọc bùn khung bản
  • –         Hệ thống thu hồi hạt bi tự động
  • –         Hệ thống tái chế và xử lý phế thải công nghiệp
  • –         Các thiết bị phụ trợ trong các nhà máy công nghiệp…

Công ty chúng tôi cam kết đáp ứng và hỗ trợ khách hàng một cách tối đa các yêu cầu về chất lượng, quy cách sản phẩm và tiến độ giao hàng. Đồng thời cũng luôn tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho mọi người khi đến làm việc với Rotec Vn.

_ MT_

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ROTEC VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Số 3, Ngõ 240 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, TP .Hà Nội.
  • Website: https://rotec.com.vn
  • Email: sales@rotec.com.vn
  • Hotline: 0961.606.268

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *