Hệ thống cấp bi tự động cho Máy phun bi làm sạch của Công ty TNHH phụ tùng ô tô Showa Việt Nam 2016

Công ty TNHH phụ tùng ô tô Showa Việt Nam, là công ty liên doanh giữa các công ty Nhật Bản và Việt Nam. Showa được thành lập vào tháng 12 năm 1996 với mục tiêu kiên định “trở thành công ty hàng đầu về sản xuất phụ tùng xe máy, ô tô trong nước và toàn khu vực”. Đến thời điểm hiện tại, quy mô của Showa Việt Nam có hơn 100 cán bộ kỹ thuật và trên 2000 công nhân viên lành nghề.

 

Công ty TNHH Rotec Việt Nam chúng tôi là đơn vị thiết kế, chế tạo máy phun bi, hệ thống phun bi cho các nhà máy xí nghiệp trong nhiều lĩnh vực, trong đó bao gồm máy phun bi cho sản xuất phụ tùng ô tô, máy phun bi làm sạch bình gas, chi tiết máy, hệ thống phun bi làm sạch kết cấu thép, máy phun bi làm sạch các chi tiết đúc, Buồng phun bi làm sạch các kết cấu thép, cầu trực, toa xe lửa và chi tiết dạng ống dài….

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo, lắp đặt và chuyển giao máy và thiết bị phun bi, Rotec Việt Nam đã rất vinh dự và tự hào khi Showa Việt Nam lựa chọn là đối tác tin cậy và ký kết hợp đồng cung cấp Hệ thống cấp bi tự động RSC-01. Việc hoàn thiện Hệ thống cấp bi tự động nằm trong tổng thể hệ thống máy phun bi chi tiết phụ tùng ô tô của Showa Việt Nam vào ngày 18/7/2016 đã khiến cho đối tác bạn thêm tin tưởng vào năng lực thiết kế chế tạo máy, và sự chuyên nghiệp trong dịch vụ cung cấp hàng hóa của Rotec Việt Nam theo như đúng các điều khoản hợp đồng giữa hai bên đã đề ra.

Hệ thống cấp bi tự động RSC-01

     Hệ thống cấp bi tự động RSC-01

xem thêm: máy ép bùn băng tảimáy ép bùnmáy ép thủy lựcmáy thủy lựcmáy ép bùn khung bảnmáy phun bi,máy ép bùn trục vít.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *