Hãy cùng rotec việt nam bảo vệ mẹ thiên nhiên

Con người chúng ta đang sống và tồn tại trong một cuộc sống hiện đại với biết bao vật chất tốt đẹp do chính bàn tay ta tạo nên. Nhưng ta không thể nào tồn tại nếu thiếu đi màu xanh của thiên nhiên, của cây cối. Vì vậy ngoài những vật chất hiện đại có thể cung cấp cho ta những gì tốt đẹp nhất, thiên nhiên đã đóng góp vai trò vô cùng quan trọng đối với sự tồn tại và phát triển của con người và làm cho cuốc sống của chúng ta còn tốt đẹp hơn bao vật chất khác.

Thiên nhiên bao gồm tất cả những vật chất  tốt đẹp do tạo hóa ban tặng cho con người chúng ta. Cây cối không chỉ  mang đến nguồn không khí trong sạch giúp ta điều hòa nhịp thở của cơ thể mà còn làm cho môi trường trở nên trong lành, sạch sẽ, gỗ rừng cho ta những loại gỗ tốt dùng để làm bàn ghế, giấy trắng cho chúng ta sử dụng mỗi ngày…

Tất cả những thứ mà thiên nhiên đã ban tặng xung quanh ta đóng vai trò vô cùng to lớn cho đời sống vật chất lẫn tinh thần và làm cho cuộc sống của chúng ta ngày càng phát triển hơn trước.

Thiên nhiên rất quan trọng với chúng ta, và để bảo vệ cây cối tốt thì điều tất yếu đầu tiên mà chúng ta cần chú trọng là vấn đề xử lý tất cả các vấn đề về rác thải gây ô nhiễm môi trường, xử lý bùn từ nước thải trong chế biến nông lâm sản; Xử lý bùn vô cơ,  (ví dụ chất bán dẫn, mạch điện kim loại, đá và quặng…).

Xử lý bùn hóa chất công nghiệp: thuốc tẩy, dệt nhuộm, chất Titan trắng (TiO2), Calcium Carbonate, AminoAcid, công nghiệp quặng, luyện kim… Xử lý bùn ngành công nghệ thực phẩm: Đường, bia, nước chấm, thức uống….. Phân li chất rắn trong các công đoạn sản xuất công nghiệp thực phẩm, hợp kim, hợp chất vô cơ, ngành gang thép…

Để giải quyết được các vấn đề trên có rất nhiều cách, nhưng cách mà bây giờ các nhà đầu tư ưu tiên chọn lựa là sử dụng máy móc thay cho lao động chân tay. Dựa trên tiêu chí đó, ROTEC Việt Nam đã và đang chế tạo ra những chiếc máy thật ưu việt và hữu ích phục vụ các nhu cầu của khách hàng.

Máy ép bùn khung bản là một trong những máy đáp ứng được các yêu cầu mà gây nguy hiểm đến “Mẹ thiên nhiên” của chúng ta. Với tính năng ưu việt, đã giải quyết được hàng nghìn nỗi lo của những công ty môi trường và các nhà máy hóa chất. Thậm chí một số trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm với quy mô lớn đã sử dụng máy ép bùn khung bản để làm khô phân. Bánh phân được sử dụng làm phân bón rất hiệu quả.

Máy ép bùn khung bản

            Máy ép bùn khung bản thường nằm ở công đoạn cuối cùng của hệ thống xử lý nước thải và là thiết bị không thể thiếu với vai trò cô đặc bùn lỏng thành bánh bùn để thuận tiện và đỡ tốn chi phí vận chuyển bùn đến nơi xử lý tiếp theo.

Bùn sau khi ép

           Cấu tạo của máy ép bùn khung bản là một dạng sử dụng các khung hình vuông hoặc chữ nhật được lắp song song trên trục. Các bộ phận cơ khí giúp ép bùn được bơm vào thành khối, nước được đẩy ra, bùn sau khi ép rớt xuống máng đựng để mang đi xử lý. Máy sử dụng lực ép của khí nén để tạo lực ép lớn nhằm giảm thiểu thể tích và độ ẩm của bùn.

Với đội ngũ kĩ sư giỏi, làm việc nhiệt huyết, luôn đảm bảo tiến độ mà khách hàng đề ra. Công ty TNHH Rotec Việt Nam luôn mang lại cho khách hàng những bài toán kế hoạch lâu dài là khá hợp lý. Cùng với phương châm hoạt động luôn mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng, chúng tôi – ROTEC Việt Nam mang đến cho quý khách những chính sách thanh toán thuận tiện, không yêu cầu quý khách phải thanh toán trước bất kỳ một khoản nào, quý khách được quyết toán trong một tháng kể từ lúc bắt đầu vận hành thiết bị.

 ROTEC Việt Nam cam đoan sẽ bảo hành một năm với các sản phẩm sau khi bàn giao và luôn hỗ trợ kỹ thuật để giải quyết tất cả các vấn đề trong quá trình sử dụng sản phẩm. Các sản phẩm bị lỗi do quá trình sản xuất sẽ được hoàn trả lại giá trị theo hợp đồng đã được ký kết trước đó.

     Thông tin thêm về sản phẩm máy ép bùn tại Rotec hoặc gọi 0961.606268 để được tư vấn miễn phí và mua hàng với giá ưu đãi nhất!

Ngoài các sản phẩm máy cơ khí nhập khẩu, Rotec Việt Nam còn sản xuất các dòng máy cơ khí phục vụ cho ngành xử lý chất thải như: máy ép bùn băng tảimáy ép bùn trục vítmáy ép bùn khung bảnmáy phun bi cầm taymáy ép thủy lựcmáy cắt dây EDM… 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *