[Giải Mã] – Máy Ép Thuỷ Lực Chữ H 250 Tấn Gia Công Chính Xác, Không Tốn Sức Cho Công Nhân

Ngành cơ khí, chế tạo máy ngày càng phát triển thì nhu cầu cần gia công chi tiết chính xác với số lượng lớn tăng theo. Đáp ứng được nhu cầu của thị trường thì đội ngũ kỹ sư Rotec Việt Nam thiết kế máy ép thuỷ lực chữ H 250 tấn lực ép lớn giúp tối ưu hiệu quả, nâng cao năng suất và tiết giảm chi phí cho doanh nghiệp. Đặc biệt, trong tháng 10 này, Rotec đã trực tiếp sản xuất, bàn giao và nghiệm thu thành công máy ép thuỷ lực chữ H 250 tấn cho đơn vị sản xuất chế tạo máy Eba tại Hải Phòng với nhiều tính năng đột phá và hạn chế sức lao động của con người. 

Máy ép thuỷ lực chữ H 250 tấn được Rotec thiết kế toàn diện 

Tin tưởng và lựa chọn Rotec đồng hành, doanh nghiệp sản xuất chế tạo máy tại Hải Phòng được Rotec tư vấn máy ép thuỷ lực chữ H 250 tấn phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp nhất với:

– Khung máy ép thuỷ lực được thiết kế bằng khung thép kết cấu SS400 theo tiêu chuẩn của Nhật rất chắc chắn để tránh bị bẻ cong trong quá trình ép. Đặc biệt, vật liệu thép kết cấu hàn khử ứng xuất dư sau hàn bằng thiết bị chuyên dùng.

– Bộ van chống rơi bàn máy

– Nút chức năng dừng khẩn cấp

– Công tắc hành trình điều chỉnh vị trí bàn máy

– Hành trình xilanh 400mm

– Động cơ của máy đạt mức 11kw

Máy ép thuỷ lực chữ H bàn giao cho doanh nghiệp chế tạo máy lần này được Rotec thiết kế toàn diện hơn

– Bộ phận chi tiết máy được nhập khẩu trực tiếp từ nhà phân phối lớn như: hệ thống van thuỷ lực Đài Loan, ống xilanh, ống thuỷ lực và cần Piston của Ý

– Thiết kế thêm hệ thống an toàn bảo vệ máy khi bị quá tải

 

Máy ép thuỷ lực chữ H 250 tấn ứng dụng hiệu quả cho doanh nghiệp sản xuất và chế tạo máy

Chủ doanh nghiệp sản xuất và chế tạo máy tại Hải Phòng thật sự hài lòng khi sử dụng hết các tính năng của máy ép thuỷ lực chữ H. Khi uốn cong, định hình, chế tạo các chi tiết, bộ phận của máy và ô tô thiết kế cho máy thì chỉ có máy ép thuỷ lực chữ H mà Rotec thiết kế mới có thể làm một cách chính xác, nhanh gọn và không tốn nhiều công sức như chủ doanh nghiệp vẫn đang gia công thông thường

Đồng thời, máy có thể cắt xuyên những vật cứng mà không bị nóng máy.

Ngoài ra, cải tiến về kỹ thuật máy ép thuỷ lực chữ H mà Rotec thiết kế cho doanh nghiệp vận hành trơn tru hơn và không gây ô nhiễm tiếng ồn.

Trải nghiệm máy ép thuỷ lực, máy dập thuỷ lực chữ H mà Rotec đã nghiệm thu cho doanh nghiệp tại:

Nên chọn mua máy ép thuỷ lực chữ H giá rẻ ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy ép thuỷ lực giá rẻ. Tuy nhiên, chất lượng không đảm bảo với công suất và phù hợp nhu cầu của nhiều chủ doanh nghiệp mong muốn.

Vậy nên chỉ khi hợp tác với Rotec Việt Nam, chủ doanh nghiệp sản xuất và chế tạo máy hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi tìm hiểu nhu cầu của quý doanh nghiệp trước khi thiết kế, chế tạo máy để cho ra sản phẩm máy ép thuỷ lực chữ H phù hợp sản phẩm và đạt công suất hiệu quả cao nhất.

Vì Rotec trực tiếp nghiên cứu, sản xuất và chế tạo nên giá thành máy ép thuỷ lực chữ H cung cấp và phân phối ra thị trường luôn rẻ nhất, nhiều chính sách ưu đãi và bảo hành dài nhất.

Tham khảo chi tiết máy ép thuỷ lực chữ H, quý doanh nghiệp xem chi tiết tại: máy ép thuỷ lực chữ H

CÔNG TY TNHH ROTEC VIỆT NAM

  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 3, Ngõ 240, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 024.6292.4689
  • – Miền Bắc: 0967 706 268 – 0961 606 268
  • – Miền Nam: 0971 506 268
  • Emailsales@rotec.com.vn
  • Websitehttps://rotec.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *