Công ty TNHH Vinh Oanh hài lòng về máy ép bùn khung bản của Rotec

Công ty TNHH Vinh Oanh là doanh nghiệp tư nhân được thành lập và hoạt động trong ngành sản xuất kính đã gần 20 năm. Các sản phẩm của công ty đã có chỗ đứng vững chắc ở thị trường trong nước và đang dần vươn ra các nước trên thế giới. Vì là công ty có quy mô khá lớn nên Vinh Oanh rất quan tâm đến vấn đề xử lý chất thải của nhà máy ra môi trường.

Nhà máy sản xuất gương kính của công ty Vinh Oanh

Nhà máy của công ty đặt tại cụm công nghiệp Đình Bảng, phường Đình Bảng, tx. Từ Sơn, tp. Bắc Ninh được trang bị hệ thống xử lý chất thải tiên tiến nhất. Hiện nay, khi dây chuyền sản xuất trong nhà máy đang ngày càng hiện đại đòi hỏi hệ thống xử lý chất thải cũng phải được trang bị cải tiến hơn. Máy ép bùn khung bản của Rotec  là một trong những cải tiến của công ty. Máy được lắp đặt và vận hành vào cuối tháng 11 năm 2017.

Sau khi đưa vào vận hành máy ép bùn khung bản đã làm giảm áp lực trong việc xử lý bùn thải của công ty. Hoạt động sản xuất của công ty được thực hiện liên tục nên nếu không có máy xử lý thì lượng bùn thải đưa ra môi trường là rất lớn. Bên cạnh đó thì việc vận hành máy cũng khá đơn giản, tiết kiệm được nhân lực và vật lực cho công ty.

  1. Công ty TNHH Vinh Oanh hài lòng về máy ép bùn khung bản của Rotec.

Máy ép bùn khung bản của Rotec  đã được lắp đặt và vận hành ở công ty TNHH Vinh Oanh cách đây 4 tháng. Theo sự quan sát của các kỹ sư thì máy làm việc khá tốt và ổn định.

Máy khắc phục được các điểm yếu của những loại máy kiểu cũ

Đại diện của công ty TNHH Vinh Oanh cho biết: “ Trước khi quyết định mua sản phẩm này của Rotec, chúng tôi đã tiến hành khảo sát thị trường máy xử lý rác ở các tỉnh  miền bắc và nhận thấy các sản phẩm của quý công ty rất được hoan nghênh. Nhiều doanh nghiệp đã lắp đặt và có phản hồi rất tốt về sản phẩm. thêm vào đó là giá cả của sản phẩm này khá hợp lý vì nó rẻ hơn hàng nhập khẩu cùng loại. Sau khi quan sát máy vận hành chúng tôi nhận thấy năng suất hoạt động của nó rất phù hợp với nhu cầu xử lý chất thải của công ty. Vì là sản phẩm sau nhiều năm nghiên cứu của các chuyên gia nên máy ép bùn khung bản của Rotec  hầu như là khắc phục được tất cả các nhược điểm mà loại máy kiêu cũ gặp phải. Rất dễ dàng vận hành và cực kì an toàn khi sử dụng.

Chính sách bán hàng cũng là một trong những điểm mà chúng tôi có ấn tượng với công ty Rotec Việt Nam. Luôn mang lại những ưu đãi hàng đầu cho khách hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng của quý công ty khiến chúng tôi càng yên tâm sử dụng sản phẩm. Chúng tôi hi vọng sẽ nhanh chóng hợp tác với công ty trong thời gian sớm nhất.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *