Công ty TNHH Thắng Lợi đánh giá cao sản phẩm máy ép bùn băng tải của Rotec

Chia sẻ  
  
  
  

Máy ép bùn băng tải của Rotec không chỉ được sử dụng trong các khu công nghiệp và khu dân cư mà nó còn được lắp đặt trong các nhà máy chế biến thực phẩm. Một trong những công ty chế biến thực phẩm lớn nhất miền bắc là công ty TNHH Thắng Lợi đã vận hành và đánh giá cao sản phẩm này.

1. Công  ty TNHH Thắng Lợi

Công ty TNHH Thắng Lợi là công ty chế biến thực phẩm khá lớn trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Được thành lập từ năm 2001 đến nay công ty đã chế biến và xuất khẩu được nhiều loại thực phẩm sang các thị trường châu Á và các nước Đông Nam Á như Hồng Kông, Malaisia… Năm 2016 công ty vinh dự nhận được giải thưởng chất lượng vàng Việt Nam và bằng khen của UBND tỉnh Hải Dương vì những cống hiến của công ty trong việc giải quyết lao động tại chỗ và có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Ngành nghề chủ yếu của công ty là chế biến thịt cũng như các loại thực phẩm từ thịt. Bên cạnh đó công ty còn chế biến và xuất khẩu các mặt hàng nông sản khác như rau củ, hải sản… Hơn 15 năm hoạt động với tiêu chí mang lại các sản phẩm sạch đến tay người tiêu dùng nên công ty rất chú trọng đến vấn đề về sinh an toàn thực phẩm và hoạt động xử lý chất thải công nghiệp ra môi trường. Chính vì lẽ đó mà công ty đã tiến hành lắp đặt hệ thống xử lý chất thải tiên tiến nhất trên thị trường trong đó có máy ép bùn băng tải của Rotec  Việt Nam.

 

2. Công ty TNHH Thắng Lợi đánh giá cao máy ép bùn băng tải của Rotec

Máy ép bùn băng tải của Rotec Việt Nam được biết đến như một giải pháp xử lý chất thải có giá thành thấp hơn hẳn các loại máy nhập khẩu. Nó là kết quả của hơn 10 năm nghiên cứu của các chuyên gia thuộc những trường đại học kĩ thuật hàng đầu cả nước. Công dụng và chất lượng của máy đã được kiểm định qua hàng loạt công trình cho cả chất thải công nghiệp và chất thải sinh hoạt.

Trong quá trình vận hành tại nhà máy của công ty TNHH Thắng Lợi thuộc huyện Tứ Kì tỉnh Hải Dương, công ty nhận thấy được nó hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu xử lý chất thải của nhà máy. Máy được vận hành rất êm, không bị rung lắc và đặc biệt là nó được tự động hóa hoàn toàn, tránh được những rủi ro khi vận hành như những loại máy khác.

may-ep-bun-bang-tai-thang-loi

Máy được tự động hóa hoàn toàn nên tránh được những rủi ro khi vận hành

Đại diện của công ty TNHH Thắng Lợi cho biết: “ Vì công ty chuyên về chế biến thực phẩm nên rác thải của chúng tôi dễ bốc mùi hôi thối khó chịu khi không được xử lý kịp thời. Điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến môi trường xung quanh và uy tín của công ty. Nhưng hiện nay hoạt động xử lý chất thải của công ty đã không còn là vấn đề lớn khi lắp đặt xong máy ép bùn băng tải của Rotec . Sau một thời gian quan sát máy vận hành thì chúng tôi đánh giá cao chất lượng của máy. Năng suất làm việc của máy không hề thua kém các dòng máy nhập khẩu.

Thêm vào đó, công ty Rotec Việt Nam càng làm cho chúng tôi yên tâm khi cam kết khắc phục tất cả các sự cố kĩ thuật của máy trong thời gian bảo hành. Điều này cho thấy sự tận tâm của quý công ty đối với sản phẩm và dịch vụ đi kèm sản phẩm. Chúng tôi nghĩ sẽ tiếp tục hợp tác với Rotec Việt Nam trong những sản phẩm máy công nghiệp khác khi có cơ hội.”

Chia sẻ  
  
  
  

Tin liên quan

Đăng ký nhận thông tin

Hotline: 0961606268 /

Rotec Việt Nam - Cung cấp máy cơ khí chất lượng cao tại Hà Nội