Công ty TNHH Seojin Vina hài lòng với máy ép thủy lực của Rotec Việt Nam

Chia sẻ  
  
  
  

Bất cứ công ty sản xuất và gia công các sản phẩm chi tiết kim loại đều không lạ gì máy ép thủy lực. Loại máy này đã giúp công ty tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc trong hoạt động sản xuất. Máy ép thủy lực của Rotec Việt Nam cũng không ngoài công dụng đó. Nhưng vì sao nó lại được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lắp đặt như thế? Chúng ta cùng lắng nghe ý kiến của công ty  TNHH Seojin Vina về sản phẩm này.

1. Công ty TNHH Seojin Vina.

Công ty Seojin Vina là công ty TNHH có 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc. Công ty có trụ sở tại đường TS3, khu công nghiệp Tiên Sơn, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh. Sau 4 năm đi vào hoạt động, hiện nay công ty đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong ngành sản xuất khuôn mẫu nhôm, vỏ nhôm . Quy mô của công ty khá lớn với 3 nhà máy hoạt động cùng hàng ngàn công nhân và kỹ sư chuyên ngành.

Phòng nghiên cứu của các kỹ sư công ty Seojin

Là một công ty có vốn đầu tư hoàn toàn từ nước ngoài nên tâm lý chung sẽ chọn những sản phẩm máy công nghiệp nhập khẩu vì chúng đã được kiểm định chất lượng và vì danh tiến của nhà sản xuất. Tuy nhiên công ty TNHH Seojin Vina lại quyết định hợp tác với một công ty nội địa để lắp đặt máy ép thủy lực. Điều này chứng tỏ được chất lượng các sản phẩm của Rotec đã được những công ty ở những nước có nền kinh tế phát triển thừa nhận.

 

2. Công ty Seojin Vina hài lòng với máy ép thủy lực Rotec.

Máy ép thủy lực Rotec là một sản phẩm  được đánh giá khá cao trên thị trường máy công nghiệp hiện nay. Công dụng chính của máy vẫn là ép,tháo lắp, định hình các chi tiết máy và vật liệu xây dựng. Tuy nhiên máy ép thủy lực của Rotec còn có các tính năng vượt trội sau:

- Cấu tạo van thủy lực tích hợp nằm trên đế van rất tiện lợi.

- Được cài đặt bộ điều khiển TLC cùng khả năng giảm va chạm nên rất an toàn khi vận hành.

- Đường ống dẫn dầu lớn, đế van có tính năng chuyên dụng cao.

may-ep-thuy-luc-rotec

Máy được cấu tạo hết sức chắc chắn

Đại diện công ty TNHH Seojin Vina chia sẻ: “ Công ty chúng tôi phần lớn đều được trang bị các máy móc nhập khẩu từ Hàn Quốc vì những kỹ sư chúng tôi khá quen thuộc với cách vận hành của chúng cùng với chất lượng các loại máy ấy được kiểm chứng và đảm bảo. Tuy nhiên những dây chuyền máy công nghiệp ấy có khá thành khá cao do chịu thuế nhập khẩu. Vì thế ban lãnh đạo của công ty quyết định sẽ hợp tác với các doanh nghiệp nội địa để giảm chi phí dây chuyền sản xuất của công ty. Chúng tôi may mắn được biết đến Rotec Việt Nam và các sản phẩm của họ. Sau 4 tháng quan sát máy vận hành chúng tôi đã hoàn toàn yến tâm về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi dám khẳng định chất lượng của máy ép thủy lực Rotec không hề thua kém bất kỳ dòng máy nhập khẩu nào mà giá cả lại rất phải chăng.

Chính sách bán hàng của công ty cũng là một nhân tố khiến chúng tôi hài lòng về sản phẩm. Dịch vụ thanh toán tiền sau khi lắp đặt máy đã cho thấy quý công ty cực kỳ tin tưởng vào sản phẩm của mình. Chúng tôi hi vọng sẽ trở thành đối tác chiến lược của Rotec Việt Nam trong thời gian tới.”

Chia sẻ  
  
  
  

Tin liên quan

Đăng ký nhận thông tin

Hotline: 0961606268 /

Rotec Việt Nam - Cung cấp máy cơ khí chất lượng cao tại Hà Nội